น้ำทับทิม: บีบด้วยวิธีชั่วคราว

เนื้อหาของบทความ:

  • น้ำทับทิมที่มีเครื่องคั้นน้ำผลไม้
  • น้ำทับทิมด้วยมือ
  • น้ำทับทิมบริสุทธิ์ที่บ้าน

วิธีการทำน้ำทับทิม
วิธีการทำน้ำทับทิม
ภาพ: Shutterstock

เราทำน้ำทับทิมด้วยความช่วยเหลือของคั้นน้ำผลไม้

เพื่อปรนเปรอตัวเองด้วยน้ำทับทิมอร่อยและเป็นประโยชน์ไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์ราคาแพง คุณสามารถเตรียมเครื่องดื่มแสนอร่อยด้วยความช่วยเหลือของวิธีชั่วคราว เหมาะสำหรับเครื่องคั้นแบบดั้งเดิมแบบดั้งเดิมสำหรับส้มหรืออะไรจะดียิ่งขึ้นคั้นน้ำผลไม้กับกด ตัดระเบิดก่อนล้างออกเป็นสองส่วนให้แนบผลไม้กับกรวยแล้วกด ข้อเสียเปรียบเฉพาะของเครื่องดื่มที่เกิดจะมีรสขมเล็กน้อย แต่ถ้าคุณต้องการดื่มน้ำทับทิมด้วยน้ำตาลหรือน้ำผึ้งก็จะไม่รู้สึก

การปรากฏตัวของความขมในน้ำเป็นผลมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าในวิธีการปั่นนี้ septums ที่มีแทนนินเป็นสารที่มีรสขมจะไม่ถูกลบ

บีบน้ำทับทิมด้วยมือ

หากคุณมีการฝึกร่างกายอย่างเพียงพอคุณสามารถบีบน้ำออกจากทับทิมได้ด้วยตัวเอง ล้างผลไม้และจำไว้ได้ดีในมือของคุณเพื่อให้มันนุ่มสอดคล้อง หากต้องการได้รับเครื่องดื่มที่รอคอยมานานคุณสามารถรีดผลไม้ได้บนโต๊ะด้วยแรงผลักดันที่ดี หลังจากนั้นให้เจาะรูเล็ก ๆ ในการระเบิดและเทเครื่องดื่มที่มีรูปร่างผ่าน วิธีนี้มักใช้ในหมู่บ้านทางตอนใต้ โดยไม่ต้องอาศัยวิธีการชั่วคราวชาวบ้านจึงดับกระหายด้วยเครื่องดื่มทาร์ตที่มีประโยชน์นี้

นำผลของทับทิมล้างและตัดมันในช่วงครึ่งปี กินครึ่งหนึ่งของแต่ละตาข่ายใส่จานกว้างและเริ่มบีบครึ่งของทับทิมเช่นมะนาว ได้อย่างรวดเร็วคุณจะมีน้ำทับทิมเพียงพอ

กระดูกบีบที่เหลือสามารถเพิ่มลงใน pilaf

เราได้รับน้ำทับทิมบริสุทธิ์ที่บ้าน

หากคุณต้องการได้รับน้ำทับทิมบริสุทธิ์โดยไม่มีสิ่งสกปรกและความขมใด ๆ ให้ใช้วิธีการหมุนด้วยตนเอง นำผลไม้ล้างออกใต้น้ำเย็นและตัดปลาย ด้วยความช่วยเหลือของมีดคมให้ตัดไม่กี่ในเนื้อของผลไม้และลดลงหลายนาทีในชามด้วยน้ำเย็น หลังจากนั้นโกเมนก็สามารถหัก: ธัญพืชจะถูกแยกออกได้อย่างง่ายดาย พับเมล็ดข้าวที่เก็บรวบรวมไว้ในถุงกระดาษแก้วหนาแน่นและค่อยๆตีด้วยค้อน ทำให้หลุมเล็ก ๆ ในถุงและระบายน้ำ เครื่องดื่มพร้อมสำหรับการใช้งาน แต่ถ้าต้องการคุณสามารถทำความสะอาดได้ ใส่ภาชนะใส่น้ำทับทิมสักหนึ่งหรือสองวันในตู้เย็น หลังจากเวลานี้คุณจะเห็นว่าตะกอนอยู่ที่ด้านล่างของจานและด้านบนคุณมีเครื่องดื่มกึ่งโปร่งใสอร่อย