เห็ดแชมเปญ, ครอบครัวมีความสุข

วิธีการทอดแชมเปญ
วิธีการทอดแชมเปญ
ภาพ: Shutterstock

วิธีการเตรียมแชมเปญสำหรับทอด

ก่อนปรุงเห็ดพวกเขาจะต้องล้างและตัด ทำเช่นนี้ทันทีก่อนการปรุงอาหารเนื่องจากการสัมผัสกับเห็ดในน้ำเป็นเวลานานและกลายเป็นรูปลักษณ์ที่น่าสนใจไม่มาก ควรใช้เห็ดที่มีขนาดเท่ากันในการทอดดังนั้นจึงควรทอดให้เร็วขึ้น เมื่อต้องการทอดเห็ดทอดดูสวยงามเมื่อตัดมันเป็นที่พึงประสงค์ที่จะไม่แยกขาออกจากฝา ระวังการตัดในรูปของหลอดไม่หนาเกินไปในรูปแบบคล้ายกับแชมเปญ

แม่บ้านบางคนชอบไม่เพียง แต่จะล้างเห็ด แต่ยังนำฟิล์มออกจากหมวกของพวกเขาเช่นเดียวกับเห็ดป่าโดยพิจารณาว่าเห็ดมีความละเอียดอ่อนมากยิ่งขึ้นเมื่อปรุงด้วยวิธีนี้ แต่นี่เป็นเรื่องของรสชาติ

วิธีการทอดแชมเปญ

นี้จะต้อง: – เห็ดตัวเองในปริมาณที่ต้องการ – น้ำมันพืชสำหรับทอด – เกลือพริกไทยดำและสีขาว

น้ำมันพืชต้องอุ่นในกระทะและใส่ชิ้นส่วนของเห็ดในชั้นเดียว ถ้าคุณใส่เห็ดสับในชั้นหนาพวกเขาจะค่อนข้างจะยื่นออกมากว่าผัด ด้านบนของเห็ดมีความจำเป็นต้องโรยด้วยเกลือและพริกไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะเป็นสีขาวเป็นมันทำให้เห็ดรสชาติเดิมมากขึ้น เร็วที่สุดเท่าที่เปลือกจะเกิดขึ้นในด้านใดด้านหนึ่งของเห็ดและสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในไม่กี่นาทีหรือสองมีความจำเป็นต้องหันไปรอบ ๆ ปรากฎว่าเห็ดทอดเกือบจะทอดลึกลงไปและได้รับเปลือกสีทองและกรอบ

เท่าไหร่ที่จะทอดแชมเปญและวิธีการที่แตกต่างกันไปสูตร

ระยะเวลาในการจัดทำเห็ดอย่างเต็มที่ขึ้นอยู่กับจำนวนของพวกเขาเช่นเดียวกับว่าพวกเขาจะคั่วในรูปแบบที่บริสุทธิ์หรือร่วมกับผักอื่น ๆ เมื่อวางไว้ในชั้นหนึ่งเห็ดกำลังเตรียมตัวอักษรพร้อมกันในสองสามนาที ถ้าทอดกับผักอื่น ๆ คุณควรเพิ่มเวลาในการปรุงอาหาร ดังนั้นเมื่อทอดแชมเปญที่มีหัวหอมและแครอทก่อนอื่นคุณต้องทอดหลังเพราะต้องใช้เวลามากในการเตรียมพวกเขาและหลังจากแครอทและหัวหอมกลายเป็นสีทองเพิ่มเห็ด นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำแชมเปญซึ่งช่วยให้พวกเขาได้รสชาติที่แตกต่างกันเล็กน้อย ในรูปแบบนี้พวกเขาจะเป็นส่วนเติมแต่งที่สมบูรณ์แบบให้กับจานข้างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนรสชาติคลาสสิกของเห็ดถ้าหลังจากการขึ้นรูปเปลือกโลกในระหว่างการคั่วสักสองสามนาทีก่อนที่จะปิดไฟบีบกานพลูกระเทียมลงในกระทะและผสมกับเห็ด