สิ่งที่เป็นประโยชน์สำหรับซุปไก่?

การใช้กระเพาะปัสสาวะ

น้ำซุปไก่มีประโยชน์ในโรคกระเพาะอาหาร สารสกัดที่มีอยู่ในน้ำซุปทำให้กระเพาะ “ขี้เกียจ” ในการทำงาน และเส้นใยนุ่มอ่อนโยนของเนื้อสัตว์มีบทบาทในการเป็นบัฟเฟอร์ที่ดึงดูดกรดส่วนเกินสำหรับโรคกระเพาะโรคกระเพาะหงุดหงิดโรคกระเพาะลำไส้เล็กส่วนต้น

ไม่มีการฟอกขาว

น้ำซุปไก่ช่วยให้เกิดโรคหวัดและผ่านเอนไซม์ไลโซไซม์ซึ่งยับยั้งการทำงานของแบคทีเรียและไวรัส

การใช้น้ำซุปไก่ร้อนกับโรคหวัดและไข้หวัดใหญ่ป้องกันไม่ให้เมื่อยล้าของเมือกในทางเดินหายใจส่วนบน ร้อนนึ่งซุปตัวดีพัดจมูกของฉัน แต่เพื่อเพิ่มผลการรักษาก็จะแนะนำให้เพิ่มความหอม, กระเทียม, หยิกของพริกป่นและช้อนโต๊ะขิงขูดสด

สูตรไก่กระทุ้ง

ชิ้นไก่ (น้ำหนักรวม – 1 กก.) ที่ถูกใส่ลงไปในหม้อขนาดใหญ่เทน้ำ (2.5-3 ลิตร) ใส่แครอท, ผักชีฝรั่ง, หัวหอมและใส่ปรุงอาหารภายใต้ฝาครอบ ปรากฏตัวขึ้นที่จุดเริ่มต้นของการต้มเอาพายฝา ลดความร้อนและเคี่ยว 1-2 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับขนาดของซากที่)

ความตั้งใจของไก่จะพิจารณาด้วยส้อม ถ้าปลั๊กพอดีแล้วเนื้อก็พร้อม ไก่จะต้องถูกนำออก, น้ำซุปต้องถูกกรอง

บูด appetit!

นอกจากนี้ในหัวข้อ:

  • ฤดูใบไม้ร่วงสำหรับนักชิม: อาหารตามฤดูกาล ปลายฤดูใบไม้ร่วงและต้นฤดูหนาวเป็นเวลาสำหรับนักชิมที่แท้จริงเมื่อแตงกวามะเขือเทศซึ่งเป็นที่น่ารำคาญสำหรับฤดูร้อนให้ไปที่พื้นหลังและร่างกายต้องการความรู้สึกรสชาติใหม่ เรานำเสนอรายชื่อตัวแทนของฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาวที่มีรสชาติและสีที่สว่างที่สุด
  • ขิง: เคล็ดลับสูตร เผ็ด, ทาร์ต, ให้พริกไทยและมะนาวจะรีเฟรชและกระตุ้นรสชาติ เกือบจะมีประโยชน์มากที่สุดของเครื่องเทศ “ร้อน” มันตรงกับผลิตภัณฑ์เกือบทุกอย่าง
  • โภชนาการและภูมิคุ้มกัน: กินและไม่เจ็บป่วย ถึงเวลาเตรียมตัวร่างกายของคุณสำหรับการเริ่มมีอากาศหนาวเย็น และไม่จำเป็นต้องวิ่งไปที่ร้านขายยาและซื้อวิตามินรวม สนับสนุนภูมิคุ้มกันจะช่วยให้อาหารสามัญ – กินและไม่เจ็บป่วย!
  • 5 กฎของอาหารฤดูใบไม้ร่วง สิ่งที่ควรกินในช่วงฤดูใบไม้ร่วงไม่ใช่การแช่แข็งป้องกันตัวเองจากไวรัสตามฤดูกาลและไม่ได้รับน้ำหนัก
  • สิ่งที่ต้องกินในช่วงเย็น ผลิตภัณฑ์และอาหารที่จะช่วยบรรเทาอาการของโรคและเร่งการฟื้นตัว