Petushki ติด: สูตรยาย

สูตรพื้นฐานสำหรับทำขนมที่บ้าน

สูตรพื้นฐานสำหรับการทำขนมทำเองสามารถแก้ไขเพิ่มเติมได้โดยการเพิ่มส่วนประกอบต่างๆ (น้ำผลไม้ความหอมโกโก้สีผสมอาหาร) และเตรียมอาหารรสต่างๆให้กับรสชาติต่างๆ

เพื่อให้ lollies ที่บ้านคุณจะต้อง:

– 10 ช้อนโต๊ะน้ำตาล – 10 ช้อนโต๊ะน้ำ – น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะหรือช้อนชา 1/5 ช้อนชากรดซิตริก – น้ำมันพืช

สำหรับการทำขนมมันเป็นการดีที่จะใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลหรือน้ำส้มสายชูตามธรรมชาติ

ก่อนอื่นผสมในภาชนะทนไฟน้ำน้ำตาลและน้ำส้มสายชู ด้วยเหตุนี้กระทุ้งจึงเหมาะสม ใส่ความร้อนปานกลางและอุ่นเครื่องอย่างละเอียด เมื่อน้ำตาลเริ่มละลายให้ลดความร้อนและให้เครื่องปรุงน้ำเชื่อมน้ำตาลอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะมีสีทองที่น่าพอใจ เวลาในการหุงต้มขึ้นอยู่กับปริมาณของของเหลวในกระทะ: ส่วนที่ใหญ่ขึ้นระยะเวลาเตรียมการของคาราเมลจะนานขึ้น

ตรวจสอบความพร้อมพร้อมกัน – หยดน้ำเชื่อมที่เตรียมไว้ในถ้วยหรือแก้วด้วยน้ำเย็น ทันทีที่หยดเริ่มข้นเอากระทะออกจากกองไฟ – ลูกอมพร้อม

หากไม่มีรูปแบบพิเศษในรูปของไก่งวงสามารถเตรียมขนมอมยิ้มในแม่พิมพ์น้ำแข็งแม่พิมพ์ซิลิโคนหรือวางบนแผ่นอบสำหรับคุกกี้ เป็นสิ่งสำคัญที่วัสดุแม่พิมพ์รักษาอุณหภูมิของร้อนคาราเมล
อมยิ้ม: สูตร
วิธีการทำอมยิ้ม? ตำรับ
ภาพ: Shutterstock

หล่อลื่นรูปแบบพิเศษสำหรับการทำ bettas ด้วยน้ำมันพืชและเติมด้วยคาราเมลที่ปรุงสุก เพื่อให้ตัวผู้เปิดออกขาควรใส่แท่งที่เตรียมไว้ล่วงหน้า คุณสามารถซื้อหรือใช้ไม้ขีดไฟสามัญไม้จิ้มฟันไม้ไผ่หรือไม้ไผ่เสียบใต้ลูกกวาดไม้ได้ อย่าลืมตัดเคล็ดลับคมเท่านั้น

เทลงในอุณหภูมิห้องและเทออกจากแม่พิมพ์ อาหารอันโอชะโฮมเมดแสนอร่อยพร้อมสำหรับการใช้แล้ว

วิธีการทำอมยิ้มที่มีสีสัน

เพื่อให้ขนมที่ผิดปกติของสีที่แตกต่างกันคุณต้องเล็กน้อยเปลี่ยนสูตรหลักสำหรับคาราเมลและใช้ส่วนผสมต่อไปนี้:

– 8 ช้อนโต๊ะน้ำตาล – 3 ช้อนโต๊ะของผลไม้เล็ก ๆ หรือผลไม้ที่ไม่มีเยื่อกระดาษ: – 1 ช้อนชาน้ำมะนาว

ผสมส่วนผสมทั้งหมด: น้ำตาลน้ำผลไม้และน้ำมะนาว อุ่นพวกเขาในเครื่องครัวที่ไม่ติดจนกว่าน้ำตาลจะละลายอย่างสมบูรณ์กวนอย่างต่อเนื่อง ความพร้อมของคาราเมลจะถูกกำหนดโดยหยดน้ำเชื่อมในถ้วยน้ำเย็น เมื่อหยดเลิกละลายและเริ่มแข็งตัวให้เอาคาราเมลออกจากตัวผู้

ถ้าอมยิ้มกำลังเตรียมโดยใช้สีผสมอาหารควรผสมสีผงลงในน้ำก่อนที่จะให้ความร้อนมิฉะนั้นลูกวัวจะมีสีไม่สม่ำเสมอ

เป็นรสสำหรับขนมคุณสามารถใช้เปลือกส้มกาแฟโกโก้ส้มและน้ำกุหลาบ