วิธีการปรุงอาหาร sabayon: สูตรอิตาเลียน

การเตรียม Sabayon
ครีม sabayon: สูตรอร่อย
ภาพ: Shutterstock

เมื่อปรุงอาหารครีม Sabayon ขนมเชฟแฟนซีไม่ จำกัด เพราะคุณสามารถใช้สีแดง, สีชมพู, สีขาวหรือไวน์แชมเปญพร้อมที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในชิ้นครีมผลไม้, เบอร์รี่, มะนาวหรือเปลือกส้ม, ผงอบเชยและส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับรสนิยมรสชาติ

รุ่นที่ง่ายที่สุดของ Sabayon

เพื่อเตรียมความพร้อมจานนี้คุณจะต้องส่วนผสมต่อไปนี้: – 2 ไข่ไก่ – 60 มิลลิลิตรไวน์ขนม (สีขาว, สีชมพูหรือสีแดง) – 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย (โดยด้านบน)

นอกจากนี้ยังเตรียม: – เครื่องผสม, – ภาชนะลึก

แยกไข่แดงออกจากโปรตีนเพิ่มน้ำตาลไข่แดงลงในไข่แดงและปั่นผสมลงในโฟม เพิ่มไวน์ในส่วนเล็ก ๆ ในขณะที่ต่อเนื่องเพื่อเอาชนะ จากนั้นวางจานด้วยส่วนผสมบนอ่างน้ำ ปรับความร้อนเพื่อให้น้ำเดือดเบามาก (ฟองอากาศเล็ก ๆ แบบฟอร์ม) ดำเนินการต่อเพื่อเอาชนะครีมในอนาคตตลอดเวลาขณะที่อยู่ในอ่างน้ำ

เวลาในการให้ความร้อนขึ้นอยู่กับความสอดคล้องที่ต้องการของครีมในอนาคต ในคู่มือการทำอาหารที่แตกต่างกันเวลาในการให้ความร้อนที่ต่างกันจะระบุ – ตั้งแต่ 5 ถึง 15 นาที ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารที่ไม่มีประสบการณ์ซึ่งเป็นคนแรกที่เข้ารับการจัดเตรียม sabayon จะดีกว่าเพื่อป้องกันความร้อนและให้ความร้อนประมาณ 15 นาที

ตั้งแต่ครีมไม่รวมประเภท thickeners แป้ง, แป้ง, เจลาตินก็สามารถซื้อความสอดคล้องหนาโดยเฉพาะไข่แดงร้อนของพวกเขาที่ปั่นป่วนอย่างต่อเนื่อง

แช่เย็นครีมที่เกิดขึ้น มันพร้อมสำหรับการใช้งานแล้ว

วิธีการเตรียม sabayon กับผลไม้และความสนุกของมะนาว

เพื่อเตรียมความพร้อมจานนี้ (ขึ้นอยู่กับ 2 คน), คุณจะต้องส่วนผสมต่อไปนี้: – 4 ไข่ไก่ – 120 มล. ไวน์ขนมสีขาว – 1 กีวี – 1 ส้ม – 3 ช้อนโต๊ะ (เปลือย) น้ำตาลทราย – ½ช้อนชา ช้อนของเปลือกมะนาว

คุณสามารถใช้ผลไม้อื่น ๆ เช่นกล้วยและองุ่นดำ

ยังเตรียม: – ขูด, – ภาชนะลึก, – ปัด

เพื่อเตรียมความพร้อมครีมขนมอิตาเลี่ยนอย่างระมัดระวังแยกไข่แดงออกจากไข่ขาวและผสมไข่แดงกับน้ำตาลมะนาวขูดเกี่ยวกับกระต่ายขูดปรับและไวน์ ภาชนะที่มีส่วนผสมของไข่วางอยู่บนอ่างน้ำ ไม่ให้ต้มน้ำความร้อนจาก 10 ถึง 15 นาทีโดยใช้ตีปั่นอย่างต่อเนื่อง

แล้วเทลงในแก้วสองแก้ว ผลปอกเปลือกจากเปลือกหั่นเป็นชิ้นเล็กใส่ซาปายอน เป็นผลให้คุณจะมีขนมที่ดี