ความลับของความงามและเยาวชนระดับ 100 ดาว

Yana Rudkovskaya อายุ 43 ปี

ภาพ: Artur Tagirov

สีบลอนด์ที่เปราะบาง แต่แข็งแรงของธุรกิจการแสดงของรัสเซียภรรยาของ Evgeni Plushenko และแม่ที่ยอดเยี่ยมมักแชร์ความลับของความงาม ยานาตระหนักถึงความแปลกใหม่ของเครื่องสำอาง ค่อยๆตามผิวของใบหน้า: ทำให้ผิวของแสงขั้นตอนการให้ความชุ่มชื่นและมาส์ก

“อาหารเช้า” สำหรับผิวจาก Yana Rudkovskaya

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการล้างด้วยน้ำโซดาเย็นแล้วเช็ดใบหน้าด้วยโทนิค และหลังจากนั้นให้ใช้ครีมทาหน้า

Olga Shelest, อายุ 41 ปี

ภาพ: Instagram

“พรีเซ็นเตอร์ทีวีมีพลังงานมากแค่ไหน?” คุณถาม ผู้จัดรายการโทรทัศน์ที่รื่นรมย์ยิ้มและปีนขึ้นไปได้ง่ายมีความลับ

ความลับของพลังงานที่ดีต่อสุขภาพของ Olga Shelest

Olga ในช่วงเวลาของปีใด ๆ ใช้เท้าเปล่า แน่นอนว่าผู้จัดรายการทีวีโชคดี – เธออาศัยอยู่นอกเมืองดังนั้นจึงมีโอกาสที่จะเหยียบย่ำสนามหญ้าสีเขียว แต่คุณสามารถหาทางเลือก – ตัวอย่างเช่นสวนสาธารณะของเมือง

Ulyana Tseitlina, อายุ 49 ปี

รูปภาพ: Starface

นักบวชชั้นดีและนักออกแบบมีความอ่อนไหวต่อผิวของเธอเธอหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดไม่ให้สีแทนและใช้ครีมที่มีปัจจัยป้องกันเพิ่มขึ้น Ulyana ไม่ได้ลองตัดผม แต่เธอชอบที่จะรีเฟรชสีผมและมักจะทำให้ไฮไลต์ แน่นอนผมทนทุกข์ทรมานจากสิ่งนี้ Ulyana ใช้ wraps

การตัดแต่งเส้นผมจาก Ulyana Zeitlina

ลูกล้อความร้อนหรือน้ำมันหญ้าเจ้าชู้ถูเข้ารากและกระจายตามความยาวทั้งหมดของเส้นผม หลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงแล้วให้ล้างออก

Christina Asmus, อายุ 29 ปี

ภาพ: Instagram

แม้ในระหว่างตั้งครรภ์คริสตินยังคงทำโคลนตัดหนัง และหลังจากการคลอดของเด็กตระหนักว่าคุณจำเป็นต้องเรียกคืนโครงสร้างของผม สถานการณ์ไม่สำคัญ แต่ Asmus ตัดสินใจที่จะรับความซับซ้อนที่แท้จริงเพื่อฟื้นฟูโครงสร้างของเส้นผม

เรียกคืนความซับซ้อนจาก Christina Asmus

ขั้นตอนนี้ทำได้เฉพาะในร้านเสริมสวย ประกอบด้วยขั้นตอนสามขั้นตอนคือ: ทำความสะอาดหนังศีรษะครั้งแรกจากนั้นพอกและขั้นตอนสุดท้าย – การรักษาด้วยเส้นผมด้วยรังสีอินฟราเรด

Ekaterina Klimova, อายุ 40 ปี

รูปภาพ: Starface

นักแสดงหญิงยอมรับว่าเธอมีเวลาเหลืออยู่ในการดูแลตัวเองมากเกินไป ตัวอย่างเช่นเกี่ยวกับกีฬาและขั้นตอนระยะยาว แต่แคทเธอรีนรู้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับเด็กสาวทุกคนที่อาศัยอยู่ในอัตราที่รวดเร็ว

ความลับของผมที่สดใสของ Ekaterina Klimova

หลังจากสระผมแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น