หญิงสาวในล้าน: เท่าใดเธอใช้จ่ายในเครื่องสำอาง Ksenia Sobchak

เครื่องมือแต่งหน้า

ตอนนี้เครื่องสำอางตกแต่งตาม Sobchak เมื่อเร็ว ๆ นี้เซียจึงสารภาพว่าเธอชอบสีไวน์ของลิปสติก นี่คือทางเลือกของเธอ

Beautician Sobchak ใน Instagram: รูปถ่าย

ลิปสติก Estee Lauder 340 Strange Bloom และ 430 True Liar – สำหรับ 2490 rubles., Lipstick Chanel 149 Elegante – 1949 ถู และดินสอสำหรับริมฝีปาก Chanel 54 Amarante – ตั้งแต่ 850 ถึง 1350 รูเบิล (ขึ้นอยู่กับโทนเสียง)

เช็คทั่วไป: 8268 ถู

และตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการปลอมตัว! Ksenia ได้รู้จักพวกเขาแล้ว

Beautician Sobchak ใน Instagram: รูปถ่าย
ภาพโดย: @xenia_sobchak
  1. ครีม Laura Mercier Silk Creme Oil Free: “ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจมากจากอุดมคติสำหรับกล้องและภาพถ่าย” ราคา: 3100 ถู
  2. Sticks Ultra HD Make Up Forever: “น้ำเสียงสองแบบบนน้ำปราศจากไขมันคำแนะนำที่เป็นความลับของช่างแต่งหน้า Yura Stolyarova ผสมผสานกับเครื่องมือถัดไป (B เทอร์รี่) การรวมกันของสองโทนนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและมีผลตลอดทั้งวัน ” ราคา: ถึง 2228 รูเบิล
  3. โดย Terry Cover Expert SPF 15: “ความผิดพลาดอย่างสมบูรณ์แบบของหน้ากากไม่อุดตันริ้วรอยและมีฤทธิ์ในการต่อต้านริ้วรอย ถ้าผสมกับ Make up Forever – โดยทั่วไปเป็นผลที่น่ารื่นรมย์ ฉันใช้เฉพาะส่วนผสมนี้ในช่วงฤดูหนาว ” ราคา: 4450руб.
  4. DiorSkin Star: “ให้ความกระจ่างใสของผิวดีมากสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน – ผิวสวยและดูเป็นธรรมชาติ” ราคา: 2587 รูเบิล
  5. Lancome Teint Idole Ultra24: “เนื้อสัมผัสหนาแน่นมากและความคุ้มครองที่ดี หากปัญหาเพิ่มขึ้นบนใบหน้าของคุณในเวลาที่ไม่ถูกต้อง – มันทำความสะอาดทุกอย่างสมบูรณ์. ” ราคา: 2782 rbl.
  6. โดยเทอร์รี่คลิกแปรง: “สิ่งที่สะดวกที่สุดบนท้องถนนเป็นเสียงที่ถูกต้องในแปรง! ฉันใช้เวลากับฉันในการเดินทาง เป็น topchart ของฉันที่ชื่นชอบ 6 ผลิตภัณฑ์ ฉันไม่ชอบสีชมพูและบนพื้นฐานที่เลี่ยนมาก – ดังนั้นจึงมีไม่ใด ๆ . ” ราคา: 4700 ถู

เช็คทั่วไป: 22,075 ถู

และตอนนี้เราพิจารณาจำนวนเงินทั้งหมด! กลองม้วนบัญชีในสตูดิโอ! ทั้งหมด: 304,526 รูเบิล

มากหรือน้อย? ที่นี่ทุกคนตัดสินใจสำหรับตัวเอง ไม่ใช่ล้านแน่นอน แต่คุณสามารถซื้อรถได้อย่างแน่นอน จริงไม่ใช่แพงที่สุดและไม่ใหม่มาก