อย่างถูกต้องเราวาดเส้นผมที่หลอมละลาย

เนื้อหาของบทความ:

  • ไฮไลต์ทำอย่างไร
  • วิธีลบไฮไลต์

วิธีกำจัดความหมองคล้ำของเส้นผม วีดีโอ
วิธีกำจัดปัญหาผมร่วง
ภาพ: Shutterstock

ไฮไลต์ทำอย่างไร

โดยปกติในการทำให้ผมหลอมเหลวดูเป็นธรรมชาติสีหนึ่งสีของโทนที่แตกต่างกันจะใช้ในการทำสีผม เมื่อย้อมด้วยสีถาวรจะประสบความสำเร็จเนื่องจากเวลาที่แตกต่างกันของริ้วรอยของเส้นสีในองค์ประกอบสีและการใช้สีย้อมกับสารออกซิไดซ์ที่มีความเข้มข้นแตกต่างกันของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

ในกรณีนี้เส้นเสียงที่แตกต่างกันมีโครงสร้างที่แตกต่างกันของเส้นผมเพราะสารออกซิแดนท์ทำหน้าที่ในเม็ดสีในองศาที่แตกต่างกัน

ดังนั้นการแรเงาตามลำดับของเส้นผมเพื่อให้ทุกเส้นมีสีเดียวกันและมีโทนสีเดียวกันดูเหมือนจะเป็นปัญหาค่อนข้าง อย่างไรก็ตามในกรณีที่มีสีที่สูงขึ้นได้ด้วยความช่วยเหลือจากการประหยัดการเตรียมสารแอมโมเนียที่ไม่ใช่จะทำให้ง่ายขึ้นในการกำจัดสีที่ไม่สม่ำเสมอ

วิธีลบไฮไลต์

หากคุณต้องการให้เกิดผลหลายรูปแบบสารเคลือบสีหรือสารสีที่ไม่ได้เจาะโครงสร้างเส้นผม แต่ครอบคลุมพื้นผิวของเม็ดสีเพียงอย่างเดียวคุณสามารถล้างออกจากจุดหลอมละลายได้อย่างง่ายดายและ 1-2 ครั้งคุณจะไม่สามารถติดตามได้ หลังจากนั้นคุณสามารถย้อมผมได้โดยไม่ต้องกลัวว่าเส้นจะมีสีแตกต่างกัน

วิธีที่อ่อนโยนเพื่อคลายเส้นผมของคุณเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผมสีบลอนด์และผมสีน้ำตาลอ่อนเท่านั้น

ในร้านทำผมเพื่อเน้นเส้นผมที่เบายังใช้ฟองสีและแชมพูสีย้อมสีซึ่งยังไม่ได้เจาะลึกเข้าไปในโครงสร้างของเส้นผม

เพื่อล้างร่องรอยของการทำ melioration นี้คุณสามารถล้างหัวได้หลายครั้ง แต่ถ้าคุณต้องการกำจัดการปรับสีให้เร็วขึ้นคุณจะต้อง:

  • 2 ช้อนโต๊ะ ล. โซดาอบ
  • 2 ลิตรน้ำอุ่น

ล้างหัวด้วยแชมพูธรรมดาแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นด้วยโซดาที่ละลาย ต้มศีรษะและหลังจาก 30 นาทีอีกครั้งซักผ้าและล้างซ้ำ ร่องรอยของ melirovaniya จะไม่อยู่และคุณสามารถทาสีอีกครั้ง

การย้อมสีด้วยสารออกซิแดนท์จะเป็นเรื่องยากที่จะขจัดสิ่งที่น่าสนใจออกไป ในกรณีที่มีการใช้ตัวทำปฏิกิริยาออกซิไดเซอร์ที่มีความเข้มข้น 3% หรือต่ำกว่าผมจะกลายเป็นเสียงเดียวกันหลังจากที่คุณล้างหัว 20-25 ครั้งเท่านั้น

เพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการคุณสามารถใช้มาสก์ kefir-soda

สำหรับหน้ากากนี้คุณจำเป็นต้องใช้:

  • 200 กรัมโยเกิร์ตไขมัน
  • 1 ช้อนชา โซดาอบ
  • ½เซนต์ ล. เกลือเม็ด
  • ½เซนต์ ล. น้ำมันละหุ่ง

ผัดส่วนผสมทั้งหมดใส่สารนี้ลงบนเส้นผมใส่หมวกอาบน้ำและห่อหัวด้วยผ้าพันคอที่อบอุ่น เก็บหน้ากากไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงจากนั้นล้างหน้าผมหลายครั้งด้วยแชมพูสำหรับทารก หลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงหน้ากากสามารถใช้ได้อีกครั้งไม่เพียง แต่จะเป็นอันตรายต่อเส้นผมเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิว

หน้ากากแบบนี้สามารถทำได้หลายครั้งและเมื่อมีการใช้สารออกซิแดนท์ที่เข้มข้นมากขึ้นสำหรับการปรับปรุงเส้นผม เมื่อเม็ดสีภายใต้การทำงานของมันเปลี่ยนสีและล้างออกผมสามารถชี้แจงและหลังจาก 3-4 สัปดาห์ทาสีอีกครั้ง

อ่านต่อ: ทำอย่างไรให้ชุดเกราะบนบ้านใช้ผมดำยาว