ต่างหูในหู: วิธีใส่และถอด

คาร์เนชั่นในหู
เครื่องประดับในหู
ภาพ: Getty

ต่างหูคาร์เนชั่น

ต่างหูขนาดเล็กที่มีลำต้นตรง (pusettes) สามารถใช้ได้กับทุกคนที่มีหูเจาะ พวกเขาจะสวมใส่ในหูส่วนล่างและในกระดูกอ่อนของหู คุณสามารถใส่คู่หนึ่งหรือหลายคู่ในเวลาเดียวกันตกแต่งหูทั้งสองข้างหรือเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง ประเภทยอดนิยมของคาร์เนชั่น:

กระเป๋าคลาสสิก หัวและเส้นผ่านศูนย์กลางของคันมีขนาดเล็กมาก – ตั้งแต่ 0.8 ถึง 1.2 มม. ตุ้มหูเหล่านี้ใช้หากคุณต้องการยกเว้นเครื่องประดับที่สวมใส่ พวกเขาสวมใส่โดยสาวน้อยและหญิงที่เพิ่งทำเจาะหู แพทย์แนะนำให้หลีกเลี่ยงโมเดลที่ทำจากโลหะราคาถูก ดอกคาร์เนชั่นสีเงินในหู – ตัวเลือกที่สะดวกสบายที่สุด

Labrettes เครื่องประดับชนิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเจาะริมฝีปาก ด้านหลังของตุ้มหูนี้แบนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์อยู่ในหูอย่างนุ่มนวลและไม่รบกวนการนอนหลับ Labrettes จะสวมใส่ในกลีบและกระดูกอ่อน เหมาะสำหรับการกู้คืนหลังการระคายเคือง ต่างหู – labretki ดูดีกับชุดสูทธุรกิจ, ชุดหรูหรา, เสื้อผ้ายีนส์และเครื่องหนัง

· Barbells ตุ้มหูเหล่านี้มีรูปร่างคล้ายกับกระสุนปืนกีฬาชนิดหนึ่ง ความหนาของแท่งเป็น 6-8 มม. รุ่นนี้ทำจากวัสดุชีวภาพราคาแพง เหมาะสำหรับเจาะรูใด ๆ ในหู การตกแต่งเหมาะกับสไตล์เยาวชนและกีฬา

· Dior ปลายทั้งสองข้างของก้านมีลูกที่มีขนาดต่างกัน พวกเขาจะสวมใส่กับลูกเล็ก ๆ ไปข้างหน้า เป็นชุดที่หรูหราสำหรับชุดราตรีและชุดค็อกเทล

·กระเป๋าใส่ของตกแต่ง หัวของดอกคาร์เนชั่นคลาสสิกตกแต่งด้วยหินลูกบอลหรือลวดลายตกแต่ง

คาร์เนชั่นทุกแบบเหมาะกับทุกรูปแบบ แต่พวกเขามองที่สวยงามมากขึ้นเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีตัดผมสั้น

วิธีการเอาดอกคาร์เนชันออกจากหู

ในคลินิกและร้านเสริมสวยปืนพิเศษวางอยู่ในถุงเหล็กผ่าตัดชั่วคราว หลังจาก 6-8 สัปดาห์พวกเขาสามารถถอดออกและแทนที่ด้วยต่างหูใด ๆ แต่ผู้หญิงมักไม่สามารถรับมือกับล็อคแน่น มีหลายวิธีที่จะลบ carnations ชั่วคราว:

พร้อมกับดึงนิ้วหัวแม่มือและล็อคด้วยต่างหู

·ถอดล็อคโดยใช้สองนิ้วและกดนิ้วหัวแม่มือด้วยนิ้วหัวแม่มือไปที่ปลายของแกน;

ใส่ทิปของเล็บกรรไกรลงในวงแหวนของล็อคทั้งสองและแยกออกจากกัน

·ปิดล็อคด้วยเครื่องตัดแต่งเล็บ

หากไม่มีวิธีใดช่วยคุณต้องติดต่อคลินิกที่จัดส่งต่างหู

ต่างหูคาร์เนชั่นคาร์เนชั่น – ง่ายและในเวลาเดียวกันการตกแต่งที่หรูหรา พวกเขาจะสะดวกในการสวมใส่ในการเดินทางกีฬาในสระว่ายน้ำ กระเป๋าเป้สะพายหลังที่มีราคาแพงพร้อมเพชรหรือไข่มุกสวมใส่ทั้งสำหรับวันหยุดและทำงานในออฟฟิศ

ดูเพิ่มเติมที่: ฝันต่างหู