ดาวบ้าในชีวิตสุขภาพ

Polina Kitsenko

Polina Kitsenko
รูปภาพ: instagram.com/polinakitsenko/

เจ้าของเครือข่ายร้านบูติกแท่นพอลลีน Kitsenko ที่เกี่ยวข้องในการเล่นกีฬาเป็นเวลานานโดยไม่หยุดพัก: เธอจะเล่นสกีในฤดูหนาวในช่วงฤดูร้อนของการขี่จักรยานวิ่งและว่ายน้ำ นอกจากนี้นักธุรกิจเป็นประจำเข้าชมห้องออกกำลังกายบ่อย ๆ มีส่วนร่วมในการกีฬาและการวิ่งมาราธอนของหลักสูตร prederzhivaetsya โภชนาการที่เหมาะสม

microblogging Polina เป็นชุดของเคล็ดลับสำหรับทุกคนเช่นเดียวกับตัวเองทำให้ชีวิตมีสุขภาพดีหรือจะทำมัน

ไลฟ์สไตล์ของ Polina Kitsenko

อำนาจ ทุกเช้า Polina เริ่มต้นด้วยแก้วน้ำอุ่นกับมะนาวเท่านั้น – อาหารเช้า ส่วนใหญ่มักประกอบด้วยสมูทตี้โจ๊กชาเขียว

“อาหารเช้าของฉัน: 1. สมูทตี้ (กล้วย, ถ้วยน้ำ, ถ้วยสตรอเบอร์รี่แช่แข็ง, ผักชีฝรั่ง, ผักชีฝรั่งกิ่งไม้, ช้อนของเมล็ดแฟลกซ์ (สดโอเมก้า 3-6) 2. นิด ๆ หน่อย ๆ ของโซบะกับน้ำผึ้ง (ฤดูหนาวพยายามที่จะกินชาของเขา เช้าช้อนก็มีแบคทีเรียและไวรัสผล) 3. ชาเขียวกับสะระแหน่สดและมะนาว. “

ในเวลาเดียวกัน, Kitsenko ไม่ได้นั่งอยู่บนอาหารและให้คำแนะนำแก่ไม่มีใคร แทนที่จะแนะนำให้รับประทานอาหารที่สมดุล

“คนมักถามฉันว่าฉันทานอาหารกลางวันบ้าง นี่คือตัวอย่างของอาหารมื้อเย็นที่เหมาะ ก๋วยเตี๋ยวบัควีทกับกุ้งและผัก ประการแรกฉันเป็นอย่างยิ่งกับอาหาร อาหารโปรตีนเป็นสิ่งชั่วร้าย กับ Dyukan ในประเทศฝรั่งเศสเป็นศาล เบี้ยวโปรตีนในร่างกาย – เป็นพิษมันเหมือนเป็นพิษและนำไปสู่ความมึนเมาเรื้อรัง ลาก่อนแข็งแรงไตและตับ แบตเตอรี่ทั้งหมดต้องอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ! ฉันเพื่อความสมดุล! คาร์โบไฮเดรตหยาบยาวเป็นเพียงที่จำเป็นสำหรับการคลี่คลายการเผาผลาญไขมันและเพื่อที่จะรู้สึกฮอร์โมนและบูรณาการกัน การแสดงออกในภาษาง่ายๆเช่นคุณไม่กินเป็นเวลานานทำให้น้ำหนักลดลงแล้ว แต่ไม่เพียงพอ แต่น้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นราวกับว่าตายแล้วไม่ใช่ขั้นตอนเดียว คุณเหนื่อยกับการเคี้ยวอย่างน่าเศร้ากับเต้านมที่หมองคล้ำด้วยใบสลัดเดียวและปลาน้ำดอกทำให้คุณรู้สึกเสียดายกับความเศร้าและความเศร้าของตัวเอง น้ำหนักลดลงเช่นเดียวกับรถลากจูง ฉันควรทำอย่างไร!? ฉันแน่ใจว่ามีหลายท่านเช่นนั้น คุณขับรถร่างกายของคุณไปยังโซนเมื่อเขาเปิดโหมดการอยู่รอดสำรองจากความน่ากลัวและจะไม่ให้คุณลดลงของไขมันอีกต่อไป – คุณจะเห็น ในการลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นคุณควรเริ่มกินคาร์โบไฮเดรตในปริมาณมากทันที (เฉพาะที่ไม่ได้ใช้: ข้าวกล้อง, วางสีเทา, บัควีท, อบเชย) สำหรับมื้อกลางวัน คุณลดน้ำหนักได้ทันทีและจดจำฉันด้วยคำพูดที่ดี! “

และเคล็ดลับที่มีประโยชน์อื่น ๆ จาก Pauline: “ถ้าคุณต้องการแบนท้องกับก้อนสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ากฎที่นี่ผมเรียกว่า 80/20 80% ของความพยายามที่จะประสบความสำเร็จในการกดที่สวยงามเป็นเพราะโภชนาการที่เหมาะสมและมีเพียง 20% ในการออกกำลังกาย ในคำแม้ว่าคุณจะยืนอยู่ที่บาร์อย่างน้อย 10 นาทีทุกวันและทำ 500 ครั้งต่อการกด แต่ก็จะไม่ปรากฏชัด จะปรากฏเฉพาะในเงื่อนไขที่คุณไม่พื้นฐานเปลี่ยนนิสัยการกินของคุณ.

กีฬา “เพื่อที่จะมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาที่คุณต้องการความปรารถนาเพียง แต่ … คุณเพียงแค่ต้องถนน (สีและผลกระทบหลังจากที่หลังค่อมม้า) ชุดสามชั้นของเสื้อผ้า, ม้านั่ง (เก้าอี้) ไม่มีข้อแก้ตัวเกี่ยวกับการขาดโค้ชหรือสมัครสมาชิกเพื่อสโมสรที่มีราคาแพงจะไม่ได้รับการยอมรับมากขึ้น “.

โพสต์โดย Polina Kitsenko (@polinakitsenko)

โพสต์โดย Polina Kitsenko (@polinakitsenko)