วิธีการล้างออกคิ้วย้อมที่บ้าน?

กว่าการล้างสีออกจากคิ้ว
กว่าที่จะล้างออกสีจากคิ้ว
ภาพ: Getty

วิธีการล้างออกคิ้วด้วยน้ำมันพืช

น้ำมันทานตะวันสามารถพบได้ในทุกบ้าน จุ่มด้วยผ้าฝ้ายสำลีนวดบริเวณคิ้วเป็นเวลาหลายนาทีจนเม็ดสีกลายเป็นสีซีดจาง หลังจากทำตามขั้นตอนนี้แล้วให้เช็ดคิ้วด้วยการเช็ดด้วยแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อและนำน้ำมันที่เหลือออก

หลังจากผ่านไป 15-20 นาทีเมื่อผิวสงบลงเล็กน้อยขั้นตอนนี้สามารถทำซ้ำได้อีกครั้ง ก่อนเข้านอนคุณควรล้างและทาครีมให้ความชุ่มชื้น เพื่อไม่ทิ้งร่องรอยไขมันไว้บนเตียงจะดีกว่ารอจนกว่าครีมจะถูกดูดซึม ในตอนเช้าการย้อมสีจะไม่ค่อยเด่นชัด

วิธีการล้างสีออกจากคิ้วด้วยน้ำมะนาวหรือสบู่ซักผ้า

น้ำมะนาวและสบู่ซักผ้าเป็นสารที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อผิวพรรณให้ใช้อย่างระมัดระวัง สบู่ควรใช้กับขนคิ้วและไม่ต้องถูมือทิ้งไว้ 1-2 นาที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ผลจะไม่ชัดเจนมากดังนั้นขั้นตอนจะต้องจัดขึ้นอย่างน้อย 5-7 ครั้งต่อวัน

น้ำมะนาวเป็นเครื่องส่องสว่างที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ Vat, ชุ่มชื้นในน้ำมะนาว, ต้องใช้กับคิ้วเป็นเวลา 10 นาที หลังจากนั้นคุณจะต้องล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นและปกปิดคิ้วด้วยครีมที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

กว่าจะปลอมตัวสีไม่สำเร็จ

มีสถานการณ์เมื่อมีเวลาเหลืออีก 5 นาทีก่อนออกจากบ้าน ในกรณีนี้มีอยู่แล้วไม่มีเวลาที่จะมองหาวิธีการกว่าที่เป็นไปได้ที่จะล้างออกสีจากคิ้วที่นี่มันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อปกปิดผล:

1. คิ้วที่หายากดูเบามาก หากคุณเป็นเจ้าของคิ้วหนามากคุณสามารถถอนขนบาง ในกรณีนี้เสียงของคิ้วจะกลายเป็นเบา แต่ทำด้วยความระมัดระวังเนื่องจากคิ้วที่หายากจะไม่ทำให้คุณสวยขึ้น

2. การพอกหน้าคิ้วที่ไม่จำเป็นจะช่วยให้เกิดโทนสีและผง เพียงแค่ใช้จำนวนเล็กน้อยของมูลนิธิแสงบนคิ้วและแก้ไขผลกระทบกับผง หากขนของตัวเองกลายเป็นสีขาวเกินไปคุณสามารถสีด้วยเฉดสีที่เหมาะสมได้

ทั้งสองวิธีนี้ดีเมื่อคุณออกจากบ้าน พวกเขาเป็นชั่วคราว เทคนิคข้างต้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีผลชัดเจน

วิธีการล้างสีออกคิ้วไม่มาก แต่ไม่ได้อารมณ์เสียเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะสีย้อมจะเริ่มจางหายไปหลังจากสองสามสัปดาห์