สีของผมโกโก้: ภาพคำแนะนำสำหรับการเลือกสี

สีผม Cacao
สีของผมโกโก้: ภาพคำแนะนำสำหรับการเลือกสี
ภาพ: Getty

สีผม Cacao: โทนสีอบอุ่น

เจ้าของดวงตาสีน้ำตาลน้ำตาลสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับร่มโกโก้ที่อบอุ่น หญิงที่มีดวงตาสีดำผิวขาวเป็นสีทองแดงสีแดงและสีของธนบัตรไม่เหมาะ โกโก้อบอุ่นจะเน้นความไม่สมบูรณ์ของผิวและสร้างผลกระทบของเส้นผมเทียม

ขอแนะนำให้ใช้ผู้หญิงที่มีผมสีเข้มและเด็กหญิงที่มีผิวสีชมพูและสีพีชด้วยเช่นกัน สิ่งเดียวที่ต้องจำเมื่อเปลี่ยนภาพ – สีของเส้นผมควรรวมกับสีของดวงตา สีอุ่นสีฟ้าสีเทาและแสงสีเขียวอบอุ่นไม่เน้น เขาจะสายตาและทำให้สายตาของเขาดูเหนื่อยล้า

การใช้สีที่คุณต้องพิจารณาว่าสีผมต้นฉบับจะเกี่ยวข้องโดยตรงกับผล ถ้าคุณใช้ผลิตภัณฑ์กับผมสีบลอนด์อ่อนและสีบลอนด์คุณจะได้สีแดงเข้มหรือสนิมของโกโก้

ในภาพผมสีโกโก้ดูน่าประทับใจและมีเกียรติ

สีของโกโก้และผมน้ำแข็ง: ด้วยชุดสีอะไรเป็นเฉดสีเย็น

โกโก้ที่มีน้ำแข็งเป็นสีขี้เถ้าใฝหา ประกอบด้วยสีฟ้าสดใสสีฟ้าและดวงตาสีดำ ผิวหินอ่อนสีขาวของสาว ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปรากฏตัวของสีในฤดูหนาวจะช่วยให้โกโก้เย็น

ผมสีดำแทบจะไม่ปรากฏตัวเองจะต้องมีการลดน้ำหนักของเสียง 1.5-2 เส้นสีน้ำตาลเข้มหลังจากย้อมสีจะได้รับเฉดสีเย็นอิ่มตัวใกล้กับเกาลัดสีเข้ม แต่ไม่มีสีทองแดงและสีทอง อย่างไรก็ตามต้องคำนึงถึงสีที่อ้างว่าอาจแตกต่างจากผลสีของผู้ผลิตสีที่แตกต่างกัน

เมื่อเลือกวิธีเปลี่ยนสีผมควรเลือกสีกึ่งถาวร (กึ่ง bezaniam) แบบมืออาชีพ

พวกเขาไม่ได้กระทำอย่างสุดกำลังกับเส้นผม แต่มีข้อเสีย 2 ประการ สี Semipermanent สีผมสีเทาไม่ดีและรีบล้างออกซึ่งแตกต่างจากสีย้อมแอมโมเนีย

เพื่อให้ได้สีของโกโก้คุณสามารถใช้สีย้อมธรรมชาติ: เฮนน่า, พาสต้าและโกโก้ผงกาแฟ วิธีการย้อมสีอ่อนโยนเช่นนี้จะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมและเพิ่มปริมาตรของพวกเขา

ผมโกโก้สีเป็นแฟชั่นและที่เกี่ยวข้อง ใกล้ช็อคโกแลตสีน้ำตาลเข้มและเกาลัดมันจะเหมาะกับตัวแทนของครึ่งที่สวยงามของมนุษยชาติใด ๆ แต่เมื่อเลือกสีสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่ารูปลักษณ์ที่เป็นสีของคุณเป็นอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม: สีผิวที่บอบบาง