วิธีการลบออกจากใบหน้าอย่างรวดเร็ว

วิธีการลบออกจากใบหน้าอย่างรวดเร็ว
วิธีการลบออกจากใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว?
ภาพ: Getty

วิธีการทำความสะอาดผิวสีแทนที่บ้าน?

เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยความช่วยเหลือของหน้ากากแบบโฮมเมดโลชั่นหรือเครื่องสำอางต่างๆ

หน้ากากสำหรับใบหน้ามีผลไวท์เทนนิ่ง

ต่อไปนี้เป็นสูตรง่ายๆ

1. แตงกวาแตงกวา แตงกวาแตงกวาผสมกับโปรตีนของไข่ดิบ เพื่อให้ล้างออกจากเครื่องสำอางผิวชุ่มชื้นและเพื่อรักษา 10-15 นาที คุณสามารถตัดแตงกวาในแวดวงได้ แต่ผลจะไม่สว่างมาก

2. หน้ากากของน้ำผึ้งและมะนาว ผสมด้วยน้ำผึ้งและน้ำมะนาวให้เท่ากันกระจายตัวทั่วใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หลังจากใช้มอยเจอร์ไรเซอร์

3. หน้ากากของผักชีฝรั่ง โขลกเครื่องปั่นที่มีส่วนผสมของผักชีฝรั่งใส่แป้งหนาเปรี้ยว ทาหน้ากากให้ทั่วใบหน้าประมาณ 15-20 นาที

โลชั่นสำหรับใบหน้า

เพื่อให้สามารถรับมือกับปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วทำความสะอาดผิวหน้าได้นานสองถึงสามวันคุณสามารถเช็ดหน้าด้วยโลชั่น

โลชั่นของผักชีฝรั่ง ต้มผักชีฝรั่งด้วยน้ำเดือดในสัดส่วน 6 ช้อนโต๊ะเขียวกับแก้วน้ำ เพื่อยืนยันถึงความเครียดตลอด 24 ชั่วโมงเช็ดใบหน้าของคุณในระหว่างวัน

2. โลชั่นมะนาว ตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ ของมะนาวพร้อมกับเปลือก, เทแก้วน้ำเดือดให้มันชงเป็นเวลา 24 ชั่วโมง, ท่อระบายน้ำ ไม่ควรใช้กับผิวที่แห้งและบอบบาง

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์

คุณสามารถหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังร้านเสริมสวยได้ถ้าคุณมีความหมายในคลังแสงเครื่องสำอางที่คุณสามารถใช้ที่บ้านได้ พวกเขามีครีมที่มีผลไวท์เทนนิ่งพวกเขามีในองค์ประกอบของกรดผลไม้และเร่งกระบวนการของการฟื้นฟูชั้นบนของหนังกำพร้า

นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อลอกซึ่งจะรวมถึง glycolic, tartaric, lactic, malic acid ก่อนที่จะใช้การปอกเปลือกผิวควรทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างทั่วถึง

หน้ากากสีขาวหรือสีฟ้าทำงานได้ดี ดินซื้อในร้านขายยาแล้วเจือจางด้วยน้ำเพื่อความสอดคล้องของครีม

กำจัดอาการไหม้แดดที่บ้านไม่ได้เป็นเรื่องยากสิ่งที่สำคัญ – รู้คุณสมบัติของผิวของคุณและเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการรักษาของเธอ

ยังน่าสนใจ: เรียกคืนการเจริญเติบโตของขนตาได้อย่างรวดเร็ว