ครีมที่มีวิตามินเอ – ประโยชน์ของเรติโนล

ครีมที่มีวิตามินเอ
เจลที่มีวิตามินเอ: ประโยชน์สำหรับผิว
ภาพ: Getty

เรตินสำหรับใบหน้า

ครีมที่มีวิตามินเอและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผิวหน้า ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาคุณจะสามารถลดความเมื่อยล้าได้เท่านั้น แต่ยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ของหนังกำพร้า คุณสามารถซื้อขี้ผึ้งสำเร็จรูปหรือเติมสารละลายวิตามินในครีมหรือหน้ากากที่ใช้ เมื่อสัมผัสกับเรตินผิวจะเรียบเนียน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพคุณสามารถใช้วิธีแก้ปัญหาภายในได้

ครีม Retinoic จากสิว

ยาที่มีวิตามินเอและ isotretinoin ขายในร้านขายยาใด ๆ ขอบคุณสูตรพิเศษที่พวกเขาช่วยในการต่อสู้กับสิวและสิว เรตินมีผลต่อกระบวนการแบ่งตัวของเซลล์ช่วยลดความมันลง ดังนั้นยาที่มีส่วนผสมนี้เหมาะกับการต่อสู้กับสิวเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับการรักษาโรคอื่น ๆ เช่นโรคผิวหนังอักเสบสิว, ซีสตราเรีย แต่สามารถใช้ได้เฉพาะตามใบสั่งแพทย์เท่านั้น

เจลต่อต้านริ้วรอย Retinoic

ยาซึ่งรวมถึงวิตามินเอช่วยให้ผิวเรียบเนียน แต่เพื่อให้กระบวนการฟื้นฟูมีประสิทธิภาพจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำหลายประการ:

·ยาต้องเก็บไว้ในตู้เย็น

ทาครีมลงบนใบหน้าเพื่อให้ดูดซึมก่อนเข้านอน ขอแนะนำให้ใช้ 2 ชั่วโมงก่อนเข้านอน ของครีมควรเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ

ใช้วิตามินโอในขี้ผึ้งและเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่ไม่สามารถอยู่ในช่วงวันหยุดในทะเลเพราะผิวของมันจะบอบบางมากเกินไปต่อรังสีดวงอาทิตย์

อย่าใช้ขี้ผึ้งเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง เป็นการดีที่จะใช้หลักสูตรของพวกเขาด้วยการหยุดชะงักเล็กน้อย

Retinol สำหรับส้นเท้า

ผู้หญิงจำนวนมากประสบปัญหาเกี่ยวกับส้นเท้าซึ่งมักเกิดจากการขาด retinol ในร่างกาย หากต้องการรับมือกับข้อบกพร่องดังกล่าวคุณสามารถใช้การเตรียมการจัดทำขึ้นบนพื้นฐานของครีมดาวเรืองและ retinol ของเหลว สารผสมในอัตราส่วน 2: 1 ยาต้องเก็บไว้ในตู้เย็น ก่อนที่จะใช้มันคุณจะต้องคลี่เท้าส้นและถูด้วยหินภูเขาไฟ ภายในสี่ถึงห้าวันผลจะเห็นได้ชัด

ดังนั้น retinol เป็นสารที่สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์และเสริมสร้างกระดูก ดังนั้นการใช้งานจึงสามารถลบออกได้หลายปี

อ่านเพิ่มเติม: ความเข้ากันได้ของวิตามินกลุ่ม B