ความลับของการพยากรณ์อากาศที่สอดคล้องกัน

Tatyana Savina นำโทรทัศน์ Meteo (ช่อง “Russia 1”):

Tatiana Savina
Tatiana Savina
Tatiana Savina
Tatiana Savina
Tatiana Savina

1 โยคะห้องออกกำลังกายสระว่ายน้ำ! อย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง ลองดูสิ! ติดกับบ้านหรือที่ทำงานของคุณคุณต้องมีสโมสรกีฬาหรือสตูดิโอโยคะ! จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ การฝึกร่างกายจะทำให้คนโง่ออกมาจากศีรษะของฉัน

2 ซาวน่าขัดน้ำมันร่างกายและผม น้ำมันพีชแอปริคอตและน้ำมันอัลมอนด์สามารถนำกลับมาใช้ชีวิต “เบื่อ” ผิวและให้เงางามกับเส้นผมของคุณ! วางไว้ในห้องซาวน่า!

3 ดื่มน้ำ! ฉันรู้ว่าฉันไม่ต้องการ แต่อย่างน้อยในตอนเช้าก่อนอาหารเช้าดื่มน้ำอุ่นสักแก้ว และกินสลัด นี่ตัวอย่างเช่นสูตรมหัศจรรย์จากฉัน – ผักกาดหอม (จำนวนมากและแตกต่างกัน), ส้มโอ, มะเขือเทศ (สดและหาย) งา (สีดำและสีขาว), ชีสนุ่ม (โดยเฉพาะแพะ), ถั่วสน (ทอดเล็กน้อย แต่ไม่มี น้ำมัน), เกลือเพื่อลิ้มรส, ไวน์น้ำส้มสายชู ผสมส่วนผสมทั้งหมดโรยด้วยชีสพาเมซาน ให้แน่ใจว่าได้เพิ่มแก้วไวน์และขนมปังสดใหม่ งานเลี้ยงอาหารค่ำมหัศจรรย์พร้อมแล้ว!

ไปที่โรงละครและคอนเสิร์ต! ประการแรกคุณจะต้องแต่งตัวและแต่งหน้าและประการที่สองคุณจะมีหัวข้อที่ดีสำหรับการอภิปรายในสังคมซึ่งจะทำให้คุณยิ่งน่าสนใจมากขึ้น!

5 มีส่วนร่วมในเสียงและคำพูดของคุณ! คุณไม่สามารถแม้แต่จะจินตนาการถึงความสวยงามของเสียงผู้หญิงที่สวยงามคำปราศรัยที่ชัดเจนรอยยิ้มที่มีเสน่ห์และความคิดที่เป็นแบบแผน!