น้ำมันใบหน้าออเรนจ์: บรรลุความสดชื่นที่บ้าน!

น้ำมันออเรนจ์สำหรับใบหน้า
น้ำมันออเร้นจ์สำหรับผิวช่วยให้ผิวพรรณสดชื่นและอ่อนนุ่ม
ภาพ: Getty

น้ำมันหอมระเหยส้มสำหรับผิว

ประเภทของน้ำมันผลส้มที่น่าตื่นตาตื่นใจที่แตกต่างกัน ลักษณะของมันขึ้นอยู่กับผลไม้เอง – ผลไม้หวานหรือ “เทคนิค” ถูกนำมาเป็นพื้นฐาน แต่ประโยชน์ของทั้งสองเป็นที่ดี คุณไม่สามารถเพียงแค่ใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ไม่เช่นนั้นอาจเป็นโรคภูมิแพ้ไหม้หรือแสบร้อนได้ อย่าใช้ผลิตภัณฑ์นี้และคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคผิวหนังเนื้องอกฝี

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์สำหรับผิว:

1. วิตามินอีส่งเสริมการได้รับความยืดหยุ่นของผิวเนียนนุ่ม การหดตัวและความแห้งกร้านจะไม่เกิดขึ้นอีก

2. วิตามินซีช่วยต่อต้านริ้วรอยผิวให้ขาวขึ้น เป็นสิ่งสำคัญที่คุณใช้วิธีการกับมันได้ดีขึ้นในช่วงเย็นเมื่อมีการสัมผัสน้อยรังสีอัลตราไวโอเลต อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เกิดความไวแสง (ผิวหนังเริ่มอาบแดดเร็วขึ้น)

3. ในรูปบริสุทธิ์น้ำมันของส้มสีส้มไม่ถูกใช้ – ความน่าจะเป็นของการเผาไหม้สูง แต่จะเป็นประโยชน์สำหรับพวกเขาในการจัดการกับรอยแผลเป็นเล็ก ๆ (กลายเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดกว่า)

เพื่อให้เข้าใจว่าอาการภูมิแพ้ต่อส้มเป็นเรื่องอื่น ๆ การลดลงจะใช้กับข้อมือ หากการเผาไหม้และอาการคันไม่ทำดำเนินการเพื่อเตรียมมาสก์ บางครั้งก็จะถูกเพิ่มลงในคืนหรือครีมให้ความชุ่มชื้นแม้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันพืช (นำไปใช้กับใบหน้าสำหรับโภชนาการ)

ที่สำคัญ! ใช้น้ำมันหอมระเหยที่มีความสว่างมากกว่า 7 หยดต่อหนึ่งหน่วย จำนวนที่เหมาะสมคือ 3-4 หยด

ดินเหนียวสีฟ้าพร้อมน้ำมันสีส้มสำหรับใบหน้าและลำตัว

แฟชั่นสำหรับหน้ากากที่ทำจากดินเหนียวมีผลต่อสุขภาพของผิว ชนิดของวิธีการดังกล่าวแต่ละสนับสนุนเยาวชน, ​​brightens, แคบและกระชับรูขุมขน

หน้ากากเพิ่มเติมจากสาวพอดีกับดินที่มีไขมันและชนิดรวม แต่ผู้หญิงที่มีผิวบอบบางจะต้องเพิ่มอาหารไขมันให้กับมาสก์เช่นไข่แดง kefir มะกอกน้ำมันลูกพีชหรืออัลมอนด์

สูตรเครื่องสำอางยอดนิยมที่มีสีน้ำเงินและน้ำมันหอมระเหยส้ม:

·เตรียมหน้ากากดิน 150 กรัมเจือจางด้วยน้ำอุ่นเพื่อความสม่ำเสมอของครีมหนาและ 4 หยดน้ำมันหอมระเหยส้ม ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้สบู่ (จับบริเวณด้านหลัง, หลัง, ไหล่)

·ริ้วรอยเหี่ยวย่นจากดินเหนียว (วัดด้วยช้อนโต๊ะ) น้ำผึ้งนมอุ่น (3: 1: 3) แสงอะโรม่าจะต้องมี 4 หยด;

·คืนวิธีการของดิน (1 ส่วน), ดิบ, โปรตีนและน้ำผลไม้ของ “ประหยัด” ผลส้ม (ส้มโอ 2 ส่วน) อย่าลืมเกี่ยวกับน้ำมันสีส้ม มันจะสร้างฟิล์มบางและเชื่อมต่อส่วนผสม เป็นเวลามากกว่า 10 นาทีการรักษาดังกล่าวไม่ได้ถูกเก็บไว้บนผิว

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมจะมีทั้งสูดดมและมีกลิ่นหอม แต่หน้ากากดินและน้ำมันเป็นส่วนผสมที่ดีที่สร้างขึ้นสำหรับแต่ละอื่น ๆ ด้วยเช่น “อาวุธ”, การต่อสู้เพื่อความงามไม่สามารถสูญหาย!

ดู: หมุดผมสำหรับผมสั้น