ความช่วยเหลือเกี่ยวกับเตียง: วิธีการใช้มะเขือเทศจากหลอดเลือดดำโป่งขด

มะเขือเทศจากหลอดเลือดดำโป่งขด
มะเขือเทศจากหลอดเลือดดำโป่งขด
ภาพ: Getty

มะเขือเทศช่วยในการทำให้เส้นเลือดโป่งขดได้อย่างไร?

มีสองตัวเลือกสำหรับการใช้มะเขือเทศ บางหมอพื้นบ้านจะได้รับคำแนะนำในการทำงานกับผักสีแดงสุกขณะที่คนอื่นยืนยันในการใช้งานของอ่อนสีเขียว ในกรณีใด ๆ น้ำมะเขือเทศสดสามารถที่จะอำนวยความสะดวกในรัฐที่มีเส้นเลือดขอด: หายไปความรู้สึกของความเจ็บปวดและความลำบากในขาหลอดเลือดดำโป่งและ varices จางหายไปใต้ผิวสีฟ้าและสีแดงฝอยตาข่ายและในที่สุดก็จะหายไป

ความจริงที่ว่าน้ำผลไม้ของมะเขือเทศสีเขียวมีสารที่มีความคล้ายกันในองค์ประกอบ salicylates – สารที่มีความสามารถในการถ่ายภาพของอาการปวดและการอักเสบ Salicylates เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตกรด acetylsalicylic หรือแอสไพริน นอกจากนี้พวกเขาจะโดดเด่นด้วยความสามารถในการผอมเลือดและนี่คือการป้องกันที่ดีของการเกิดลิ่มเลือด

มะเขือเทศสีเขียวและสีแดงมีวิตามิน B และ P รวมทั้ง flavonoids ซึ่งมีความสามารถในการติดผนังหลอดเลือดดำและหลอดเลือด อิ่มตัวด้วยส่วนประกอบที่มีคุณค่าเช่นนี้น้ำผลไม้สามารถมีผลต่อการรักษาได้จริง อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมคุณจะต้องใช้มะเขือเทศจากเส้นเลือดขอดเป็นเวลานาน: 1-2 ขั้นตอนอย่างชัดเจนไม่เพียงพอ

วิธีการใช้มะเขือเทศกับเส้นเลือดขอด?

ใช้มะเขือเทศในการต่อสู้กับการแสดง varices ได้อย่างไร? ลำดับของการกระทำดังต่อไปนี้:

  1. เลือกผลไม้สีเขียวหนาแน่นอย่างทั่วถึงล้าง;
  2. ตัดมะเขือเทศเป็นวงหนา 6-8 มม.
  3. ตัดทับฉ่ำลงในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ
  4. ยึดด้วยผ้าพันแผลยืดหยุ่นหรือตามปกติ
  5. ทิ้งไว้บนผิวจนไหม้ได้

ทันทีที่การเผาไหม้กลายเป็นความเจ็บปวดผ้าพันแผลควรถูกลบออกผิวล้างด้วยน้ำเย็นและรอสักครู่จนกว่าจะรู้สึกไม่สบายได้ผ่าน จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนการติดกับมะเขือเทศชิ้นเดียวกัน

ถ้าไม่มีมะเขือเทศสีเขียวคุณสามารถใช้สีแดงได้ ในกรณีนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการผ้าพันแผลควรทิ้งไว้เป็นเวลานานโดยเฉพาะในเวลากลางคืน ผลไม้ที่สามารถตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ นำไปใช้กับพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบที่ปกคลุมด้วยพลาสติกห่อห่อผ้าขนหนูและยึดผ้าพันแผล ในตอนเช้าให้ล้างและเช็ดผิว

การรักษาเส้นเลือดขอดและหลอดเลือดดำแมงมุมมะเขือเทศสีเขียวควรจะดำเนินการเป็นประจำทุกวันวางชิ้นของผลไม้ให้กับผิวอย่างน้อย 5 ครั้งในระหว่างวัน อาการจะดีขึ้นอย่างมากหลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ หลักสูตรเต็มรูปแบบเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือน

ถ้าคุณอ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับมะเขือเทศจากเส้นเลือดขอดในกรณีหนึ่งผลไม้ทำปาฏิหาริย์เกือบในอื่นที่พวกเขาไม่เป็นไปตามความคาดหวัง ทุกอย่างเกี่ยวกับปฏิกิริยาของร่างกาย ในกรณีใด ๆ ควรใช้วิธีผิดปกติในการต่อสู้กับสภาพความเป็นอยู่ของอาวุธยุทโธปกรณ์เนื่องจากมีโอกาสที่จะกำจัดอาการทางพยาธิวิทยาและอาการป่วยของหลอดเลือดได้อย่างสมบูรณ์

ดูเพิ่มเติม: ถั่วในอาหาร