ราพันเซลรัสเซีย: รับมือกับโรคและกลายเป็นซูเปอร์โมเดล

อนาสตาเซียมักจะดึงดูดรูปลักษณ์ของคนเดินผ่าน: มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเดินผ่านและไม่ใส่ใจกับผมยาวสวย ๆ บางครั้งเด็กผู้หญิงจะถักเปียอยู่ในถักเปีย แต่มักสวมหลวม เส้นผมของเธอยาว 106 เซนติเมตร มันยากที่จะจินตนาการ แต่เพียงสามปีที่ผ่านมา Anastasia Sidorova ต่อสู้กับผมร่วง “กับฉากหลังของโรคอักเสบที่รุนแรงผมเริ่มสูญเสียเส้นผมในผู้หญิงประเภทหนึ่ง (ผมร่วงแอนโดรเจน) ผมปีนขึ้นไปที่เศษเล็กเศษน้อยอย่างมากทุกอย่างอยู่ในเส้นผมการเจริญเติบโตเดิมหยุดและ seborrhea ปรากฏ “- อธิบายรัฐที่ผ่านมาของเธอ Nastya จากนั้นเธอก็เข้าไปศึกษาปัญหากับศีรษะของเธอและเริ่มรับการรักษา เป็นผลให้หัวข้อเพื่อให้ความสนใจของเธอว่าเธอเองกลายเป็น trichologist และตอนนี้ทำให้โปรแกรมการดูแลผมสำหรับคนอื่น ๆ

ราพันเซลรัสเซีย
ผมยาว Anastasia – มากกว่าหนึ่งเมตร
ภาพ: @sidorovaanastasiya

ในหน้าส่วนตัวของเธอใน Instagram เธอมักจะเอาเคล็ดลับในการดูแลเส้นผมมาพร้อมกับภาพถ่ายของตัวเอง และบอกว่าเธอดูแลเส้นผมของเธอได้อย่างไร “หัวของฉันคือสามครั้งต่อสัปดาห์ฉันไม่ค่อยใช้เครื่องเป่าผม ผมแห้งตามธรรมชาติเป็นเวลาประมาณสามชั่วโมง ฉันใช้แชมพูสองชุด: seboreguliruyuschy และใช้บ่อยๆ หัวของฉันอยู่เสมอสองครั้ง หน้ากากเป็นเวลานานฉันไม่สามารถยืนเพราะมันทำให้ผมหนัก ฉันใส่และทันทีล้างออก แต่ถ้าฉันใช้แชมพู antiseborrhoeic แล้วฉันให้มันอีกหน่อย เมื่อเร็ว ๆ นี้แทนหน้ากากผมใช้ซีรั่ม: ฉันใช้ปริมาณเล็กน้อยของสีย้อมกับผมเปียก เซรั่มเติมช่องว่างภายในเส้นผม ฉันตัดคำแนะนำปีละสองครั้ง “

Anastasia Sidorova
หญิงสาวพยายามที่จะทำให้ผมแห้งโดยธรรมชาติโดยไม่มีเครื่องเป่าผม
ภาพ: @sidorovaanastasiya

Anastasia ยอมรับว่าเธอไม่ได้มีความคิดที่จะเติบโตถักที่ยาวที่สุด มันเป็นเรื่องยากที่จะแต่งทรงผมของคุณดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่ตัดมัน พวกเขาไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ ความสนใจที่มากเกินไปเมื่อคนที่คุ้นเคยไม่ค่อยคุ้นเคยให้ลองแตะผม: “ว้าวพวกเขาเป็นจริง!”

Anastasia Sidorova
เมื่อคุณสามารถฝันของเคียวเท่านั้น: Nastya ตอนอายุ 7 และตอนนี้
ภาพ: @sidorovaanastasiya

วิธีการดูแลเส้นผมของคุณในฤดูใบไม้ร่วง: คำแนะนำของ Anastasia Sidorova

หลังจากวันหยุดฤดูร้อนหลายคนสังเกตเห็นว่าพวกเขาเริ่มตกผม อนาสตาเซียตั้งข้อสังเกตว่านี่เป็นสัญญาณสามัญของฤดูกาล การรักษาพิเศษไม่จำเป็นต้องใช้ แต่ควรให้ความสนใจกับประเด็นสำคัญหลายประการ

ราพันเซลรัสเซีย
ภาพ: @sidorovaanastasiya

* * * * วิตามิน พวกเขาจะไม่หยุดผมร่วง แต่สิ่งสำคัญคือต้องดูแลให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นในบริเวณที่ผมร่วง นี้ต้องใช้วิตามินของกลุ่ม B. อย่าลืมเกี่ยวกับวิตามิน A, C และ E รวมทั้งแร่ธาตุของสังกะสีและซีลีเนียม วิตามินดีเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว

* * * * การรักษา Ampul สามารถใช้เป็นเครื่องป้องกันโรคได้ ใส่ใจกับองค์ประกอบ ส่วนประกอบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ: สารสกัดจากปาล์มและชาเขียวแคสไอน ในขณะเดียวกันยังไม่มีการศึกษาค้นคว้าอิสระที่จะยืนยันถึงคุณภาพการทำงานของว่านหางจระเข้แปะก๊วยโสมโสมมะกรูดหรือสะโพก

* ในช่วงฤดูร้อนความชื้นภายในห้องลดลงเนื่องจากเพดานผมแห้ง ในการแก้ปัญหาคุณสามารถใช้ สเปรย์ที่มีเคราติน, เช่นเดียวกับเงินที่ลบไม่ออก สัปดาห์ละครั้งทำหน้ากากผมเพื่อบำรุง: ซื้อหรือห่อน้ำมันในบ้าน

หนังศีรษะสกปรกสวยได้อย่างรวดเร็วเมื่อสวมผ้าคลุมศีรษะนอกจากโรคเช่น seborrhea โรคสะเก็ดเงินจะรุนแรงขึ้นในฤดูใบไม้ร่วง ดังนั้น rดีบุกควรล้างด้วยความสกปรก และไม่ล่าช้ากับกระบวนการนี้ นี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีผมร่วง ขณะที่คุณจะล้างเส้นผมที่ตายแล้วการสูญเสียจะน้อยลง