โอไลยาไปที่เตียง: ดวงตาของ Buzov เป็นรอยแคบ

ใบหน้าของนักร้องคือเครื่องมือในการทำงานเช่นเดียวกับเสียง นั่นเป็นเหตุผลที่ศิลปินหลาย ๆ คนคอยติดตามตัวเองอยู่เสมอ แต่ Olga Buzova ละเลยกฎนี้ สำหรับแฟน ๆ ของเธอใน Instagram Buzova โพสต์วิดีโอจากการเปิดตัวเพลงใหม่ “WiFi” ทางวิทยุ นักร้องเต้นอย่างสง่างามเพื่อเพลงที่คนน้อยมากให้ความสนใจกับดวงตาของ Olga ซึ่งซ่อนอยู่หลังแว่นตา

ถ้าคุณมองใกล้ ๆ คุณจะเห็นได้ว่าดวงตาของ Buzov มีลักษณะเหมือนร่องและแทบจะไม่เปิด บางทีนักร้องทำงานได้มากจนแทบจะหยุดนอนและทำให้เธอมีปัญหาเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ นอกจากนี้ Olga ออกไปอีกครั้งโดยไม่ต้องแต่งหน้าซึ่งหายากมากสำหรับเธอ

สิ่งพิมพ์จาก Olga Buzova (@ buzova86)

ในความเป็นจริง Olga ไม่มีตาเล็ก ๆ ซึ่งเธอมองเห็นได้ด้วยความช่วยเหลือของแต่งหน้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้อง บ่อยครั้งที่เธอใช้เฉดสีเข้มในการแต่งหน้าและสวมแว่นตาขยายที่ทำให้รูปลักษณ์ที่เปิดกว้างมากขึ้น

สำหรับเพลงใหม่ ๆ แฟน ๆ ก็แบ่งออกเป็นสองค่าย หลายคนชอบเพลงนี้มากและพวกเขาก็เริ่มดาวน์โหลดเพลงลงในโทรศัพท์ของพวกเขา follovers อื่น ๆ พิจารณาความคิดสร้างสรรค์สามัญ buzovaya และในความคิดเห็นภายใต้วิดีโอแนะนำให้เธอสร้างชีวิตส่วนตัวและไม่ร้องเพลงและเต้นรำ สิ่งสำคัญคือ Olga ตัวเองชอบสิ่งที่เธอทำ

และคุณชอบเพลง Buzovoy อย่างไร?
และคุณชอบเพลง Buzovoy อย่างไร?
 • ฉันชอบงานของเธอและไฟเพลงใหม่
  19,4%
 • จะดีกว่าถ้าเธอไม่ได้ร้องเพลง
  40,8%
 • ฉันไม่ฟังเรื่องนี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะตัดสิน
  22,9%
 • เธอไม่มีเสียง แต่ดนตรีมันเจ๋ง
  16,8%