บนผิวที่เราอ่าน: Madonna 57 ปีหนุ่มสาว rejuvenated มือของเธอ

ผู้หญิงทุกคนรู้ว่าคุณสามารถซ่อนตีนกาปกปิดรอยช้ำใต้ดวงตาและสัญญาณแห่งความเมื่อยล้าและแม้กระทั่งกับโทนสีหมายถึงการยกกระชับ แต่คุณจะได้รับมือ! ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่าอายุของผู้หญิงอาจถือได้ว่าเป็นมือนัก cosmetologists ที่มีประสบการณ์มาก ๆ ได้นำวิธีการที่ผิดปกติมาใช้ในการฟื้นฟูมือ

ดีจริงๆใบหน้าไม่เพียง แต่จะกระปรี้กระเปร่า ดังนั้นพระแม่มารีที่ประจำไปช่างเสริมสวยดึงทุกส่วนของใบหน้าของเธอที่จะปิด 10-15 ปีมักจะได้รับความเดือดร้อนเพราะมือของเธอ ผิวแห้งมีเส้นเอ็นและผิวหนังที่เหี่ยวย่นแปรงผลิตนักร้องยอดนิยมเป็นประจำ

ดังนั้นเราไม่ควรพลาดภาพที่ศิลปินไม่มีถุงมือเสื้อยาวและเครื่องประดับขนาดใหญ่แสดงให้เห็นถึงแปรง

ระหว่างการเดินรอบเมือง Madonna ถูกจับโดยกลุ่มคนและหลบซ่อนตัวจากกล้องนักร้องที่มีความภาคภูมิใจเกือบแสดงให้เห็นถึงมือของเธอ

ผู้เชี่ยวชาญบอก บทบรรณาธิการของวันสตรี, ขณะที่ Madonna 57 ปีสามารถชุบตัวมือของเธอได้

Olga Shemonaeva, ศัลยแพทย์พลาสติก, สมาชิกเต็มรูปแบบของสมาคมพลาสติกศัลยแพทย์ตกแต่งและสุนทรียะของรัสเซีย (OPREC):
Olga Shemonaeva

– เห็นได้จากภาพถ่ายที่น่าจะเป็นมากที่สุด Madonna ใช้วิธี lipolifting ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ต้องใช้อย่างมากในการทำศัลยกรรมพลาสติกเมื่อการแก้ไขเนื้อเยื่ออ่อนของผู้ป่วยเกิดขึ้นเนื่องจากไขมันของตัวเอง เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าการดำเนินการจะดำเนินการกับวัสดุของผู้ป่วยของตัวเองโดยไม่ต้องเพิ่มองค์ประกอบทางเคมีของไขมันจะถูกดูดซึมได้ดีเป็นผลให้มันเป็นไปได้ที่จะบรรลุผลดี ผมคิดว่าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนักร้องยังได้เข้าเรียนหลักสูตร plasmolifting และ mesotherapy สำหรับมือซึ่งช่วยในการกระชับและความกระจ่างใสของผิว

ขั้นตอนสำหรับผิวของมือในวัยที่แตกต่างกัน

ตอนอายุ 20 ผิวยังคงผลิตคอลลาเจนเพื่อการบำรุงรักษาในระหว่างปีก็เพียงพอที่จะใช้ในเวลากลางคืนครีมให้ความชุ่มชื่นด้วยนอกเหนือจากเช่นน้ำมัน argan ซึ่งสมบูรณ์บำรุงผิวที่บอบบางของมือ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวอย่าละเลยถุงมือและใช้ครีมบำรุงเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการตากและ obvesvizhivanie ผิวของมือ

อายุ 25 ปี ฉันแนะนำสัปดาห์ละครั้งทั้งในร้านทำผมและที่บ้านเพื่อทำสปาแสงขั้นตอน: การปอกเปลือกพาราฟิน นอกจากนี้หน้ากากสำหรับมือทำงานได้ดี: หน้ากากให้ความชุ่มชื่นถูกนำมาใช้กับผิวของมือหลังจากถุงมือ polyethylene ที่มีการวางอยู่ในมืออยู่ในความร้อน (ถุงมือพิเศษ), 15 นาทีพอที่จะรู้สึกถึงผลกระทบของขั้นตอน นอกจากนี้อย่าลืมเกี่ยวกับครีมให้ความชุ่มชื้นสำหรับคืน

เมื่ออายุ 30 ปี เมื่อดูแลผิวของมือเรายังมุ่งเน้นการดูแลร้านทำ / บ้านปอกเปลือกหน้ากากครีมทามือที่ให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่ม mesotherapy, biorevitalization, การฉีดคอลลาเจนหรือพลาสมายกได้อีกด้วย การฉีดควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเลือกตามแต่ละพารามิเตอร์

เมื่ออายุ 40 ปี การดูแลส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของมือ หากมีเม็ดสีบนผิวมีริ้วรอยเล็ก ๆ ขั้นตอนการใช้เลเซอร์สามารถใช้เพื่อขจัดชั้นบนของผิวหนังได้

หลังจาก 45 ปี คุณสามารถไปที่ศัลยแพทย์พลาสติกสำหรับขั้นตอนของ lipofilling ซึ่งจะช่วยในการแก้ปัญหาของมือหลอดเลือดดำผิวบาง

แต่ฉันต้องการทราบว่าขั้นตอนการฉีดและฮาร์ดแวร์ทั้งหมดจะแสดงตั้งแต่อายุ 30 ขึ้นไปโดยมีลักษณะเฉพาะของร่างกายผู้ป่วย ในทางปฏิบัติของฉันมีผู้ป่วยอายุ 30-32 ปีซึ่งเราทำขั้นตอน lipofilling สำหรับผิวของมือ