ไม่ได้อยู่ในรูปร่างที่ดีที่สุด: Rihanna กระพริบหน้าอกน่าเกลียด

ผู้หญิงที่ดีควรเป็นจำนวนมาก Rihanna ตัดสินใจและกู้คืนได้ถึง 15 กิโลกรัม เราไม่ทราบว่าการเปลี่ยนแปลงในรูปลักษณ์ของ Ri ที่ไม่สามารถกลับคืนมาได้มีความสัมพันธ์กันอย่างไร บางทีนักร้องวัย 29 ปีแทงโดนโดนัทเป็นเวลานานในหน้าส่วนตัว เป็นเวลาหลายปีได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับนวนิยายของเธอกับแร็ปเปอร์ Drake แต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์เหล่านี้ยังคงอยู่ในระดับของข่าวลือ

เปลี่ยนเสื้อผ้าและ Rihanna แทนชุดเปิดชุด – ชุดหลวมและ overcoats นี่ไม่ใช่นักวิจารณ์แฟชั่นเสมอไป (แม้ว่าโดยทั่วไป Rianna สนใจในความคิดเห็นของคนอื่น)

วันอื่น ๆ ที่นักร้องได้เข้าร่วม Louis Vuitton Award “Young Fashion Designer” ในปารีส เมื่อต้องการเข้าสู่แสง Ri เลือกชุด Dior สีขาวเพิ่มหมวกสีดำให้กับภาพ โดยทั่วไปแล้วภาพนั้นดูดี แต่คนใจแคบที่ถ่ายภาพระยะใกล้ทำให้ภาพลักษณ์ดูนิสัยเสีย Rihanna ตัดสินใจที่จะออกไปข้างนอกโดยไม่มีชุดชั้นในเก่า เป็นผลให้หน้าอกของนักร้องตีกรอบ

บางทีมันควรจะคุ้มกับคำแนะนำของ Kim Kardashian? เธอถูกบันทึกไว้ในกรณีดังกล่าวโดยเทปสก๊อต

หลังจากการเปิดตัว Rihanna ในกรุงปารีสที่ไม่ประสบความสำเร็จอย่างไม่เคยประสบความสำเร็จเกิดขึ้นขึ้นใหม่ ช่างภาพจับนักร้องที่สนามบินในลอสแอนเจลิสในชุดสูทกีฬา velour จากคอลเลกชันของตัวเอง Fenty x Puma รองเท้าบู๊ตสีขาวที่สวมใส่สบายมีส้นสูงซึ่งยิ่งนักร้องถูกบังคับให้ถ่ายทำในการตรวจสอบ

แฟน ๆ ของดาวไม่ชอบชุดนี้ พูดและสีสันและสไตล์ของชุดนั้นเต็มไปด้วย Rihanna อย่างไรก็ตามในระหว่างการเดินทางที่ยาวนานความสะดวกสบายมีความสำคัญมากกว่าความคิดเห็นของผู้อื่น