สิ่งที่โปรตีน shakes สำหรับ?

ทำไมเราต้องโปรตีนสั่น?
รู้ว่าทำไมต้องโปรตีนสั่นคุณจึงสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว
ภาพ: Getty

โปรตีนจำเป็นต้องสั่นไหวทำไม?

เครื่องดื่มมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อไปนี้:

  • ความกระหายที่ลดลง หลังจากที่ทุกคนย่อยโปรตีนต้องใช้เวลา 2-3 ครั้งกว่าคาร์โบไฮเดรตย่อยง่าย;
  • การสะสมของมวลกล้ามเนื้อ โดยไม่ต้องแต่งหน้าเพิ่มเติมร่างกายอย่างไม่เต็มใจรกกล้ามเนื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนลีน ค็อกเทลโปรตีนส่งเสริมการเผาผลาญไขมันและสร้างวัสดุสร้างกล้ามเนื้อ
  • การเร่งการเผาผลาญอาหาร

หากการฝึกอบรมเกินเวลา 3 ชั่วโมงคุณควรดื่มค็อกเทลระหว่างออกกำลังกาย ขอแนะนำให้เพิ่มน้ำผลไม้สดลงในเครื่องดื่มซึ่งจะเพิ่มความเร็วในการอิ่มตัวของร่างกายด้วยพลังงาน

สำหรับการลดน้ำหนักเครื่องดื่มเมาสุราในตอนเช้าด้วยผลไม้และขนมปังธัญพืชในช่วงครึ่งชั่วโมงหลังตื่นนอน หลังจากการฝึกอบรม – หลังจาก 2-3 ชั่วโมง

การสังเคราะห์เส้นใยกล้ามเนื้ออย่างเข้มข้นที่สุดเกิดขึ้น 2-3 ชั่วโมงหลังการออกกำลังกายดังนั้นจึงขอแนะนำให้ดื่มเครื่องดื่มค็อกเทลในเวลานี้

ในการต่อสู้เพื่อรูปสวยไม่ลืมที่จะดื่มน้ำสะอาด – 1.5-2 ลิตรต่อวันนี้จะเพิ่มความเร็วในการเผาผลาญอาหารและกำจัดเซลลูไลท์

แต่จำข้อห้ามในการดื่ม:

  • การไม่ยอมรับบุคคล
  • ปฏิกิริยาภูมิแพ้
  • urolithiasis โปรตีนส่วนเกินในร่างกายเร่งการสะสมของกรดยูริคซึ่งนำไปสู่โรคเกาต์และความคืบหน้าของพยาธิวิทยาของระบบทางเดินปัสสาวะ

การบริโภคโปรตีนที่มากเกินไป – มากกว่าสามครั้งต่อวัน – อาจมีการฝากไขมันไว้

อย่าลืมกินผักสดปลาเนื้อธัญพืชและธัญพืช หลังจากที่ทุกคนแม้เครื่องดื่มที่อุดมด้วยโปรตีนไม่สามารถแทนที่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

เพื่อหาโภชนาการการกีฬาที่เหมาะสมและโครงการการรับสัญญาณที่ดีที่สุดสำหรับคุณโปรดปรึกษาวิทยากรหรือนักโภชนาการเพื่อขอความช่วยเหลือ หลังจากทั้งหมดอาหารที่วางแผนไม่ถูกต้องไม่เพียง แต่สามารถลบล้างผลประโยชน์ของการออกกำลังกาย แต่ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ โปรดจำไว้ว่าการใช้เครื่องดื่มค็อกเทลไม่ควรแทนที่มากกว่าสองมื้อ

ยังน่าสนใจ: น้ำมันหญ้าเจ้าอาวาส