วิงวอนขม: 10 สัญญาณที่เขาต้องการส่วน

เปลี่ยนรสนิยม

แฟนของคุณเป็นแฟนตัวยงของโลหะค้าเสื้อยืดที่เขาโปรดปรานกับวงดนตรีสำหรับเสื้อคลาสสิก? หรือบางทีเขาอาจเลิกสูบบุหรี่ลืมเกี่ยวกับการตกปลาและเริ่มมีส่วนร่วมในแทงโก? ตามกฎการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันในนิสัยในรูปแบบของเสื้อผ้าในวิถีชีวิตและการเปลี่ยนแปลงในวงกลมของการสื่อสารระบุว่าคนพยายามที่จะหนีจากชีวิตเก่าและบางครั้งจากคนที่คิดในนั้น

ภาพ: Getty Images

ไม่ต้องการใช้เวลาร่วมกัน

เมื่อคุณเชิญเขาให้ไปพบคุณคุณมักจะได้ยินข้อแก้ตัวและเป็นเรื่องเล็กน้อย: “ไม่มีเวลา” “ฉันเหนื่อย” และอื่น ๆ เรื่องนี้เองไม่สำคัญเลยเว้นเสียแต่ว่าเขาทำอย่างสม่ำเสมอ แต่ความจริงที่ว่าเขาหลีกเลี่ยงการประชุมเฉพาะกับคุณ แต่ในเวลาเดียวกันยินดีที่สามารถไปกับเพื่อน ๆ ไปบาร์บีคิว – ระฆังปลุก

แสดงให้เห็นถึงอารมณ์แปรปรวน

คนรักของคุณมีปีกและร่าเริง แต่ค้างคืนจะกลายเป็นความเศร้าหรือหงุดหงิด? บ่อยครั้งที่รู้สึกผิดหรือเป็นข้อสงสัยซ้ำ ๆ ว่าจะมีความสัมพันธ์ต่อไปหรือไม่อาจนำไปสู่การกระโดดอารมณ์ได้

ไม่แสดงความอ่อนโยน

ถ้าก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นเหมือนนิทาน: เขากอดคุณและกระซิบชมเชยหูของเขาและตอนนี้เขาจะไม่เอามันด้วยมืออีกครั้งก็ยังสามารถบ่งบอกถึงความเย็นของความรู้สึก

ซ่อนคุณจากเพื่อน

เขาไม่ได้โฆษณาความสัมพันธ์ของคุณเขาไม่สนใจเรื่องและปัญหาของคุณเขาไม่ได้อุทิศตัวให้กับกิจการของเขาเขาไม่ได้แบ่งปันประสบการณ์ของเขา เมื่อมีคนถูกลบออกเขาจะกลายเป็นความลับและลึกลับและแล้วเขาไม่เพียง แต่เก็บเงียบ แต่ยังจงใจปกปิดไม่ได้บอกสิ่งที่สำคัญ

ด่า

บ่อยครั้งคำพูดของเขาตามที่อยู่ของคุณเป็นที่น่ารังเกียจหรือเป็นที่รังเกียจ เขาสามารถเปรียบเทียบคุณกับเพื่อนของเขาหรือแม้กระทั่งกับสาวที่เดินผ่านถนนพวกเขากล่าวและขาของเธอจะยิ่งขึ้นและใบหน้าของเธอน่าสนใจยิ่งขึ้น

ปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์

เพศสำหรับผู้ชายเป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์และการไม่มีชีวิตที่ใกล้ชิดไม่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเพียงยืนยันการลบจากคู่ค้า

ให้อิสระในการดำเนินการอย่างสมบูรณ์

เขาไม่สนใจในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่และคนที่คุณใช้เวลา เขาไม่ได้ใส่ใจทั้งโดยความปลอดภัยหรือพฤติกรรมของคุณ เขาไม่ได้ใส่ใจกับการปรากฏตัวของคนที่อยู่ในแวดวงของคุณซึ่งให้ความสนใจกับคุณและบางครั้งเขาก็สามารถ “โยนความคิด” ในการทำความรู้จักกับเด็กคนนี้ได้ ในเวลาเดียวกันเขาก็สงบนิ่งพูดถึงสิ่งที่เขาจะทำถ้าเขาไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์

ลืมคุณ

ลืมเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับคุณ: วันเกิด, วันครบรอบของความสัมพันธ์, วันที่วางแผนไว้ ฯลฯ ไม่สนใจความรู้สึกหรือความคิดเห็นของคุณเขายังไม่กลัวที่จะรุกรานคุณ

เข้าร่วมกับเด็กหญิงคนอื่น ๆ

ในสภาพแวดล้อมของเขาจำนวนคนรู้จักหญิงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว คนที่แต่งตัวประหลาดสื่อสารกับพวกเขา flirts แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงบางคนชอบเขาเท่าที่พวกเขาต้องการ เขาชื่นชมสาว ๆ ด้วยใจเย็น ๆ กับคุณหรือพูดคุยกับเพื่อน ๆ ร่างของนางแบบจากนิตยสารโดยไม่ต้องกังวลว่าจะได้สัมผัสคุณ

โปรดสังเกตุว่าสัญญาณเหล่านี้สามารถส่งสัญญาณการแยกจากระยะต้นได้ก็ต่อเมื่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในลักษณะนี้ไม่เป็นที่คุ้นเคยกับแฟนหนุ่มของคุณ แต่ในสถานการณ์ใด ๆ ปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดไม่ได้รับประกันการแยก 100% เชื่อสัญชาตญาณและความรู้สึกของคุณ ตามกฎแล้วจะช่วยในการหาคำตอบที่ถูกต้อง