อันดับ 100 คนที่เป็นที่รักมากที่สุดในโลก: ทอมฮิดเดิลสตัน

ผู้หญิงที่ชอบ

tor-2, ปริมาณ hiddleston
ภาพ: กรอบจากภาพยนตร์เรื่อง “Tor-2”

ทอมเองบอกว่าการศึกษาของเขาไม่อนุญาตแม้แต่ชื่อของเด็กสาวของเขาที่จะกล่าวถึง “ความทรงจำที่ไม่มีชื่อ”: “ฉันมีสาวที่มหาวิทยาลัย การศึกษาของเธอประกอบด้วยการใช้ชีวิตและการทำงานในปารีสเป็นเวลาหกเดือน เธอขอให้ฉันไปกับเธอที่ปารีสในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อช่วยเธอตั้งอยู่ที่นั่น ฉันบอกเธอว่าฉันไม่สามารถเพราะฉันจะมีการออดิชั่นที่สำคัญมากซึ่งฉันไม่สามารถทนได้ เมื่อวันเสาร์ฉันกำลังเดินทางไปที่สตูดิโอ แต่ในวินาทีสุดท้ายก็หันกลับไปที่คิงส์ครอสโดยไปที่ยูโรสตาร์และรีบไปปารีส บนปลายเพื่อนฉันพบแฟนสาวของฉันในสวนลักเซมเบิร์กในบริเวณหน้าฐานไอศกรีม ฉันเข้ามาใกล้และกระซิบว่า “มันเป็นทางเลือกที่ยากใช่มั้ย?” การแสดงก็ยิ่งโรแมนติกมากเพราะเด็กผู้หญิงของฉันเกือบจะเป็นลมจากความกลัว “

Cat Dennings
ภาพ: กรอบจากภาพยนตร์เรื่อง “Thor”

นับตั้งแต่ที่ภาพยนตร์เรื่อง “Thor” ปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับนวนิยายเรื่อง Hiddleston กับเพื่อนร่วมงาน Cat Dennings. ร่วมกันพวกเขาเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมจับมือและกอดในที่สาธารณะ อย่างไรก็ตามโดยไม่ต้องยืนยันข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ไม่ refuting พวกเขา

บางทีอาจจะเป็นคนเดียวที่สวมชื่ออย่างเป็นทางการของ “สาว Hiddleston” และทอมก็ไม่ได้ปฏิเสธมันเป็นนักแสดงหญิง Suzanne Fielding – มันอยู่กับเธอที่นักแสดงปรากฏตัวขึ้นบนพรมแดงและเพื่อความสุขของสื่อจูบจูบอย่างเต็มที่และจูบสีน้ำตาลสวยนี้ พวกเขาสามารถแต่งงานได้ แต่แทนที่จะแต่งงานคนหนุ่ม ๆ แยกทาง มันเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2011 และตั้งแต่นั้น Tom ได้เปิดตัวในร้ายแรงทั้งหมด

Suzanne Fielding
ภาพ: ถ่ายจากภาพยนตร์เรื่อง “Doctor Who”

ในเวลาเดียวกันพวกเขาก็เริ่มนินทาเรื่องนวนิยายของเขากับคนที่มีผมสีแดง Jessica Chestejn – นักแสดงโกหกและชอบ บริษัท ของกันและกัน แต่พวกเขาไม่กล้าที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดขึ้น ทอม “ลด” และกับนักแสดงหญิง Lara Pulver, และกับศิลปินแต่งหน้า อแมนดากรอสแมน. นวนิยายที่ชัดเจนล่าสุดของชาวอังกฤษทางเพศคือความสัมพันธ์กับผู้อำนวยการ บริษัท บันทึกเสียง Jane Artie – มันอยู่กับเธอว่า Hiddleston สามารถมองเห็นได้ในพื้นที่ของวิมเบิลดัน

อย่างไรก็ตามลายนิ้วมือที่ไม่มีชื่อของทอมแฮงเดิลสตันยังว่างอยู่ซึ่งยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟน ๆ นับล้าน