วันด่วน: มันเป็นเรื่องจริงที่จะตกหลุมรักภายใน 5 นาที?

ภาพ: gettyimages

แฟชั่นสำหรับคนรู้จักดังกล่าวมาหาเราจากยุโรป มีมานานแล้วนี้ – หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพในการหากันและกัน และอื่น ๆ อย่างไรเรายุ่งอยู่เสมอไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับการพบปะและความเจ้าชู้ แต่ที่นี่ผู้สมัครที่ต้องการทำความคุ้นเคยตัวเองกำลังจะไป

โดยปกติสถานที่นัดพบคือร้านอาหารหรือห้องใต้หลังคาที่สะดวกสบาย (ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่จัดปาร์ตี้จะปรากฏขึ้นในวันก่อนกลุ่มโครงการนอกจากนี้ยังมีโทรศัพท์ที่คุณต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม) ดูเหมือนวันที่: ห้านาทีคนที่แต่งตัวประหลาดนั่งลงไปที่หญิงสาวที่โต๊ะที่พวกเขาสื่อสาร เวลาผ่านไปและผู้สมัครรายถัดไปจะเข้ามาแทนที่ผู้ชาย

ทำไมต้องเป็นเวลา 5 นาที? นักจิตวิทยากล่าวว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการสื่อสารคุณสามารถหาประโยชน์ร่วมกันและเข้าใจว่าคุณต้องการสื่อสารต่อหรือไม่ – Natalia Antonenko ผู้จัดงาน “Party of fast dating 1 + 1” กล่าว

(และเป็นเรื่องจริงมากพอสมควรโดยเฉลี่ยแล้วในงานปาร์ตี้ – 30 คน) ทุกคนได้รับ “บัตรแสดงความเห็นอกเห็นใจ” ซึ่งผู้เข้าร่วมทำเครื่องหมายว่าใครชอบและใครไม่ได้แสดงความคิดเห็น ผู้จัดงานจะวิเคราะห์ข้อมูลและหากทั้งสองฝ่ายเกิดความเห็นอกเห็นใจร่วมกันทั้งสองจะติดต่อกันและกัน

“เรามีอยู่แล้ว 10 ฝ่ายและในหลักการสำหรับการประชุมแต่ละครั้งจะมีคู่หนึ่งคู่เกิดขึ้น บางคนอยู่ด้วยกันแล้ว! – ยังคง Natalia – ความบังเอิญของความเห็นใจเฉลี่ยอยู่ที่ 3-7 สำหรับผู้เข้าร่วมแต่ละคน เราจำเป็นต้องมีจำนวนชายและหญิงเท่ากันประเภทอายุก็เหมาะ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไม่ได้รับคู่หรือคนไม่พอดีกับอายุ. “

นี่คือสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับวันที่รวดเร็วก่อนที่ฉันจะไปทำงานที่ร้านอาหาร Griboyedov สื่อสารกับผู้จัดงานเมื่อวันก่อน แต่ไม่ได้ไปรายละเอียดในรายละเอียด – ฉันต้องการที่จะได้รับความคิดตัวเอง ดังนั้นการสังเกตการณ์ (อ่านในหน้าต่อไป) ซึ่งจะช่วยให้คุณในงานปาร์ตี้ดังกล่าวไม่ทำให้สับสนได้มีประสบการณ์เกี่ยวกับตัวคุณเอง!