ถ้าคุณเลือกปลาตัวผู้ ยุทธวิธีการล่อลวง

คนปลา
Man-ปลา
ภาพ: Shutterstock

Men-Fishes ผู้หญิงประเภทไหนที่พวกเขาชอบ

ปลาเพศผู้มีความโรแมนติกและมีความอ่อนไหวพวกเขามีผู้หญิงเป็นจำนวนมาก พวกเขาไม่แน่นอนและอ่อนแออารมณ์เสียมากเพราะเรื่องขี้ผง ดังนั้นในฐานะคู่ค้าพวกเขาพยายามเลือกผู้หญิงที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระที่มีความสามารถในการให้อภัยข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และไม่ใส่ใจกับอารมณ์

ในเวลาเดียวกันคนรักของเครื่องหมายนี้โรแมนติกมาก พวกเขาจัดความงามที่น่าทึ่งของวันที่ พวกเขาพิชิตเด็กหญิงด้วยความอ่อนโยนและการตอบสนองของพวกเขา คนเหล่านี้สามารถทำให้เพื่อนได้ดี เนื่องจากลักษณะของตัวละครพวกเขาเข้าใจผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ชาย – ราศีมีนไม่ค่อยยืนยันด้วยตัวเองและไม่บังคับให้คนรักของพวกเขาเชื่อฟัง พวกเขากำลังมองหาสาวที่พร้อมที่จะกลายเป็นคู่เต็มรูปแบบในคู่และไม่เห็นในคนทุกคนดี daddies

คนรักกลายเป็นกระจัดกระจาย พวกเขาลืมคำมั่นสัญญาพวกเขาไม่สามารถเรียกร้องได้ทันเวลา อย่าโกรธกับพวกเขา เพียงแค่ใช้ความคิดริเริ่มในมือของคุณและเตือนราศีมีนของสัญญา พวกเขาจะขอบคุณคุณสำหรับเรื่องนี้เท่านั้น

ผู้ชายคนหนึ่งชอบปลาถ้าผู้หญิงตัวเองจะให้ความสนใจ นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขามักจะพบกับตัวแทนที่ใช้งานและมั่นใจของสัญญาณไฟ ราศีมีนเป็นความสะดวกสบายมากกับสิงโต, ราศีธนูและราศีเมษ แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาถูกรังเกียจด้วยความถูกต้องของอาการเหล่านี้ ปลาตัวเองไม่ค่อยพูดในสิ่งที่พวกเขาคิดกลัวที่จะรุกรานผู้อื่น และความกล้าหาญและความก้าวร้าวของสัญญาณไฟที่พวกเขาไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของพวกเขา ดังนั้นพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดที่พวกเขามีกับตัวแทนขององค์ประกอบของโลก: ราศีกันย์ราศีพฤษภและมังกร ผู้ที่มีความพอเพียงเพื่อสนับสนุนราศีมีน แต่ในเวลาเดียวกันพวกเขารู้สึกและไม่รุกรานพันธมิตรที่มีคำประมาท

วิธีชนะชาย – ปลา

เพื่อเป็นตัวแทนของลายน้ำนี้ดึงความสนใจไปที่หญิงสาวที่เธอจะต้องลึกลับ คุณภาพของปลาเพศผู้มีความชื่นชมอย่างมาก เนื่องจากพวกเขามีความละเอียดอ่อนและชอบที่จะเจาะลึกเข้าไปในตัวเองพวกเขาจะคิดถึงคนที่ได้รับการคัดเลือกมานานแล้วพยายามที่จะคลี่คลายความรู้สึกที่แท้จริง มันต้องใช้ความคิดทั้งหมดของพวกเขา แม้แต่ในระยะไกลปลาตัวผู้ก็สามารถตกหลุมรักได้ลึกมาก และพวกเขาจะเป็นจริงกับเพื่อนของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะได้รับความลับทั้งหมดของเธอ แต่ทันทีที่ผู้หญิงเปิดฉากสมบูรณ์เธอจะเสียดอกเบี้ยสำหรับตัวแทนของเครื่องหมายนี้ เขาไม่สามารถควบคุมโดยความสัมพันธ์ทางกายภาพเขาทำให้พวกเขาในแผนที่สอง เฉพาะคุณสมบัติทางจิตวิญญาณและความลึกลับเท่านั้นที่สามารถผูกชายชาวราศีมีนเข้าสู่ระบบได้ตลอดไป นั่นเป็นเหตุผลที่คนเหล่านี้ค่อนข้างไม่แน่นอน จนกว่าพวกเขาจะได้พบกับ “เหมือนกัน” พวกเขาจะปราศจากจิตสำนึกในการสร้างนิยายหลายเล่มในเวลาเดียวกันพยายามหารักแท้

ชายราศีมีนรักเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชอบใจและใส่ร้ายพวกเขา แต่มันไม่ได้ทำอย่างชัดเจนมันหายไป แต่มันโรแมนติก พวกเขาชอบเมื่อสาว ๆ ใส่ชุดยาว ๆ ให้เงางามพอดีเมื่อพวกเขาพาดพิงถึงการเน้นยั่วเย้ากลม ราศีพิจิก – ชายบ้าถ้าพวกเขาเริ่มที่จะนำจดหมายความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาไม่ทราบว่าใครมาจากข้อความ พวกเขาชอบจินตนาการและในลักษณะง่ายๆเช่นนี้คุณสามารถเบ็ดให้เบ็ดได้อย่างง่ายดาย

หลักการของราศีราศีเมษ

วิธีการปฏิบัติตนในความรักราศีมีน

รักราศีมีน
รักราศีมีน
ภาพ: Shutterstock

คนรักราศีมีนพยายามที่จะล้อมรอบหญิงสาวด้วยความอบอุ่นและการดูแล ในเวลาเดียวกันเนื่องจากความไวของพวกเขาพวกเขาตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อเรียกร้องที่ไม่มีนัยสำคัญที่สุด มันดูเหมือนกับพวกเขาว่าถ้าผู้หญิงไม่พอใจกับบางสิ่งบางอย่างเธอก็ไม่ชอบ แม้ว่าสิ่งทั้งปวงอาจอยู่ในความแตกต่างของรสนิยม แต่ราศีมีนไม่ใช้ข้อโต้แย้งใด ๆ มันง่ายสำหรับพวกเขาที่จะเทความเศร้าโศกของพวกเขาลงในหมอนกว่าที่จะฟังว่าทำไมผู้หญิงไม่ชอบบางสิ่งบางอย่าง

ราศีมีนเป็นหนึ่งในสัญญาณที่สัตย์ซื่อและอุทิศที่สุด ในการทำเช่นนั้นพวกเขาเคารพและให้ความสำคัญกับคู่ของพวกเขา และถ้าพวกเขาอยู่ในความรักพวกเขาก็มีความสามารถมาก และบ่อยครั้งที่พวกเขารู้เรื่องความปรารถนาพวกเขาไม่จำเป็นต้องขออะไรเลย

คนรักราศีมีนโรแมนติกมาก พวกเขาจัดระเบียบสถานที่นัดพบที่น่าทึ่ง: ตอนพระอาทิตย์ตกบนหลังคาในสวนใบไม้แบบไม่เป็นที่รู้จักบนชายฝั่งของทะเลสาบ ฯลฯ พวกเขาชอบสถานที่ที่คุณสามารถเกษียณและพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึก ตัวแทนของเครื่องหมายนี้สวยงามยอมรับรัก, อ่านบทกวี, อธิบายทางเลือกของพวกเขาเพื่อเลือก. ราศีมีนมีความสำคัญมากและไม่ซ่อนสิ่งที่พวกเขามีอยู่ในหัวใจของพวกเขา

ถ้าปลาเพศผู้ตกหลุมรักเขาต้องการความรู้สึกที่คงที่ เขาต้องการสาวที่ต้องยอมรับความรักตลอดเวลาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสนใจและอิจฉา โดยไม่ต้องนี้ตัวแทนของลายน้ำไม่เชื่อในความรุนแรงของความสัมพันธ์ และพวกเขาก็ปฏิบัติตนตามลำพัง: พวกเขาอิจฉาล้อมรอบด้วยความสนใจจนเกินไปพวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับความรักอย่างต่อเนื่อง พฤติกรรมนี้มักจะทำให้ผู้หญิงไม่สบายใจ และชายชาวราศีมีนทำความเข้าใจเรื่องนี้อย่างจริงจังชดเชยการขาดแคลนเรื่องเพศและราคะ พวกเขากลายเป็นอ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มเช่นที่ได้รับเลือกเพียงไม่นานโกรธกับราศีมีนที่น่ารักเช่น

อ่านได้: ความเข้ากันได้ทางดวงชะตา