โปรแกรมชั้นนำ “อีเกิลและหาง” ช้อปปิ้ง “แต่งงาน แล้วเลิกกัน

นำ
ภาพ: ช่องทีวี “Friday”

ใช่ Anton และ Masha เผยแพร่รูปภาพทางสังคมในเครือข่ายสังคมตลอดเวลาและมักจะปฏิบัติต่อกันด้วยความเห็นอกเห็นใจ พวกเขาเดินทางไปด้วยกันซึ่งเป็นแนวคิดที่แสดงให้เห็น หนึ่งทำให้การซื้อมีในกระเป๋าของเขาหนึ่งร้อยเหรียญ, อื่น ๆ – บัตรทอง

ที่นี่และเวลานี้คนหนึ่งเดินไปหาแหวนสถานที่สำหรับงานแต่งงานอุปกรณ์จัดงานแต่งงานสำหรับร้านค้าราคาถูกอีกร้านหนึ่งสำหรับของที่มีราคาแพง

ผลที่ตามมาคือทุกสิ่งทุกอย่างถูกเรียงลำดับตามลำดับสูงที่สุด: พิธีที่ความสูงหลายร้อยเมตรบนเรือเฮลิคอปเตอร์ชุดเจ้าสาวสีขาว … วงแหวนแลกกับการสาบานและได้รับ หนังสือรับรองการสมรส. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแต่งงาน (มีตำแหน่งดังกล่าวในลาสเวกัส) ในอากาศมอบใบรับรองการสมรส คู่สามีภรรยาที่รื่นเริงดื่มเพื่อความสุขของพวกเขา และพวกเขาได้เข้าร่วม … ไม่ไม่ใช่โดยพ่อแม่และเพื่อน แต่ … โดยลูกเรือภาพยนตร์ของโปรแกรม

งานแต่งงานในเวกัสได้รับการวางแผนโดยนักเขียนสคริปต์ของโครงการและพวกเขาก็เห็นด้วยที่จะจัดพิธีอย่างเป็นทางการ และหนังสือรับรองการสมรสซึ่งมอบให้กับ Anton และ Masha นั้นถูกต้องเท่านั้น – แปลกใจ – ใน Vegas!

ไม่มีในเมืองนี้เป็นไปได้ที่จะถือพิธีการอย่างเป็นทางการแล้วการสมรสจะได้รับการยอมรับว่าถูกต้องในดินแดนของรัสเซีย แต่สำหรับการนี้มีความจำเป็นต้องนำทุกขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อวางส่งเอกสาร และไม่ว่าพวกเขาจะทำเช่นนี้คือ Lavrentiev และ Ivakov – คำถามใหญ่ หลังจากที่ทุกงานแต่งงานของพวกเขาจะเป็นเรื่องหลักของโปรแกรม “นกอินทรีและหาง. Shopping » 6 มีนาคมทางช่อง “Friday!”

และในชีวิตแต่ละคนมีความสัมพันธ์ มีข่าวลือว่ามีแอนตันอายุ 31 ปีมีความสัมพันธ์กับนักข่าว 25 ปี Irina Shelest พวกเขาพบกันเมื่อเธอสัมภาษณ์เขา

ส่วน Masha ทุกอย่างก็ร้ายแรงกว่ามาก พวกเขากล่าวว่าเธอได้แต่งงานกันมาสองปีแล้วที่ Ernest Rudyak ซึ่งเป็นเจ้าของร่วมของ บริษัท ก่อสร้างและการลงทุนขนาดใหญ่

แต่ทั้งสองฝ่ายนำความสัมพันธ์เหล่านี้ไม่ได้โฆษณาออกวางตลาด