ให้ความสุขกับเพื่อน ๆ ให้ของขวัญแบบนี้

เนื้อหาของบทความ:

  • ของขวัญที่น่ารักสำหรับคนที่คุณรู้จัก
  • ของขวัญที่ไม่มีเหตุผลสำหรับคนที่คุณรัก
  • วีดีโอ
สิ่งที่ให้เปล่า
ของขวัญโดยไม่มีโอกาส
ภาพ: Shutterstock

ของขวัญที่น่ารักสำหรับคนที่คุณรู้จัก

ผู้คนสามารถจัดกลุ่มเป็นเพื่อนในประเภทต่างๆ ได้แก่ เพื่อนบ้านครูเพื่อนร่วมงานหมอ ฯลฯ บางคนคุณพบกันทุกวันกับคนอื่น ๆ – บางคราว ทำให้คนที่ไม่คุ้นเคยพอใจกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคย

อย่างไรก็ตามการเลือกของขวัญที่เกิดขึ้นเองนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นประโยชน์ที่จะรู้ล่วงหน้าว่าบุคคลใดสนใจที่จะรวบรวมสิ่งที่เก็บรวบรวม ดังนั้นคุณจะรู้ว่าวิธีการให้ความสุขและนำเสนอสิ่งที่เป็นประโยชน์

ของขวัญที่เกิดขึ้นเองช่วยเพิ่มอารมณ์ทำให้คนเมตตายิ่งขึ้น วิธีการนี้จะเป็นการลงทุนระยะยาวสำหรับคุณ: ทัศนคติของเจ้าภาพจะเปลี่ยนไปในทิศทางบวกความประหลาดใจที่ไม่คาดคิดใครจะจำได้เป็นเวลานาน

ของขวัญที่ดีจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำด้วยมือ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณชอบ decoupage ให้บัตรแจกันจากขวดหรือโลงศพที่ทำด้วยตัวเอง คนรักของเครื่องประดับสามารถนำเสนอบางส่วนของพวกเขาเป็นของขวัญ ดังนั้นคุณจึงไม่เพียง แต่ทำให้คนมีความสุข แต่ยังทำให้ตัวเองเป็น “การโฆษณา” เล็ก ๆ

งานนำเสนอที่เกิดขึ้นเองอาจเป็นได้ทั้งขนมที่ทำขึ้นเองหรือซื้อ ถ้าคุณรู้ว่าคนชอบให้เขาช็อกโกแลตบาร์มาร์ซิปันหรือคาราเมล เป็นของขวัญที่สวยงามน่าจดจำเป็นเวลานาน

ของขวัญที่ไม่มีเหตุผลสำหรับคนที่คุณรัก

คนที่ชื่นชอบจริงๆต้องการความสนใจของคุณ ของขวัญง่ายๆโดยไม่มีเหตุผลจะแสดงความรักความห่วงใยและขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุน เป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณตัดสินใจที่จะนำเสนอตัวเอง

ตัวอย่างเช่นคนที่คุณชื่นชอบคุณสามารถจับแพะชนแกะของรูปถ่ายร่วมกันได้ เพื่อสร้างของขวัญที่คุณจะต้อง:

  • Whatman;
  • ภาพ;
  • knickknacks ที่น่าจดจำ;
  • กาว;
  • กรรไกร

ตัดบัตรออกเป็นรูปหัวใจ จัดเรียงตามภาพในลำดับแบบสุ่ม ถ้าเป็นไปได้ให้ใช้ภาพของคุณอย่างชัดเจนและวาดภาพส่วนที่เหลือด้วยตัวคุณเอง (โดยการวาดภาพตัวอย่างเช่นอนาคตที่คุณต้องการ) ตกแต่งภาพด้วยโน้ตรักข้อความจูบ

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างภาพต่อกันบนอินเทอร์เน็ตและส่งไปยังคนที่คุณรักด้วยอีเมลโดยตรงในการทำงานหรือเมื่อเขาจะเดินทางธุรกิจ แน่นอนเขาจะบวกความประหลาดใจที่ไม่คาดคิดเช่นนี้

หญิงสาวยังสามารถโปรด “หนังสือแห่งความปรารถนา” ที่รักของพวกเขา ในแต่ละหน้าของเธอเขียนหนึ่งในความปรารถนาของเขาเกี่ยวกับคุณ พิจารณาระยะเวลาการใช้อายุการเก็บรักษา “การประกันคุณภาพ” และตัวเลือกการเปลี่ยน ของขวัญแบบฉับพลันดังกล่าวจะเป็นแรงจูงใจในการพัฒนาความสัมพันธ์

ของขวัญที่น่าสนใจที่ทันสมัยคือเสื้อยืดเสื้อยืดหรือสิ่งอื่น ๆ ที่มีการถ่ายภาพร่วมถ่ายรูปคำชื่นชอบหรืออุทธรณ์ไปยังผู้ที่ได้รับเลือก ของขวัญดังกล่าวเป็นของจริงไม่เหมือนใครและเป็นของเดิม

อ่านเพิ่มเติม: ชีวิตคู่ของมนุษย์