เจนนิเฟอร์อนิสตันเป็นลูกสาวคนหนึ่ง

เจนนิเฟอร์อนิสตันเป็นลูกสาวคนหนึ่ง
ภาพ: Getty

เจนนิเฟอร์อนิสตันไม่ได้พูดถึงชีวิตส่วนตัวของเธอเป็นเวลานาน นอกจากนี้นักแสดงหญิงได้ห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวถามคำถามเกี่ยวกับเด็กสามีและงานแต่งงานที่จะเกิดขึ้น และในขณะที่ทุกคนเงียบเสียงคนดังก็พาเด็กกำพร้าจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า อย่างน้อยนี่คือที่ระบุโดยนักข่าวของอเมริกันรุ่นของชีวิต สไตล์

“เธอล้อมรอบการดูแลทารกและความสนใจเช่นเดียวกับการซื้อสำหรับสาว ๆ ทุกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก – รถเข็น, เปลและของเล่น ชื่อและอายุของแรกเกิดอนิสตันยังไม่ทราบแม้กระทั่งเพื่อนของนักแสดง – เธอไม่พร้อมที่จะรายงานเกี่ยวกับการเติมเต็มของครอบครัวไปทุกคนและจะใช้เวลามากก่อนหน้านี้แฟน ๆ เหตุการณ์ความสุขรู้ว่าเจน “- อ้างบรรณาธิการภายใน

ในขณะเดียวกันดาวชุด “Friends” และตัวแทนของ บริษัท ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลนี้ แต่เราหวังว่านี่เป็นความจริง เจนน่าจะเป็นแม่ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะประสบการณ์ในการสื่อสารกับเด็ก ๆ ด้วยการเป็นนักแสดงหญิง เธอเป็นแม่อุปถัมภ์กับลูกสาวของเพื่อนที่ดีที่สุด Courtney Cox – Coco Riley อายุ 11 ปี

โดยวิธีการที่วันอื่น ๆ ก็กลายเป็นที่รู้จักกันว่านักแสดงหญิง 39 ปี Charlize Theron เป็นครั้งที่สองกลายเป็นแม่. เธอเป็นลูกสาวแอฟริกันออกัสตัส