Albina Dzhanabaeva แสดงแหวนหมั้น

ดูเหมือนว่า Valery Meladze วัย 50 ปียังคงแต่งงานกับศิลปินเดี่ยววัย 36 ปีของ “VIA Gry” Albina Janabaeva อย่างน้อยข้อสรุปดังกล่าวบนพื้นฐานของการโพสต์ในไมโครบล็อกของ Vera Brezhnev ทำให้ผู้ใช้เครือข่าย

รูปภาพ: Starface

รูปภาพ: Starface

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมนักร้อง Vera Brezhneva ตีพิมพ์ภาพของเค้กแต่งงานซึ่งชื่อย่อของคู่บ่าวสาววีและเอจะตกแต่งใน “Instagram”

“Happy VA day”, – Vera เซ็นสัญญาอย่างลึกลับกับสมาชิกของเธอมากทีเดียว สิ่งตีพิมพ์เริ่มแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้ใช้เครือข่ายทันทีและคาดเดาว่านักร้องอยู่ในงานแต่งงานที่ไหน คำตอบเกือบจะในทันที “Apparently, Valery และ Albina”, – เขียนหนึ่งในสมาชิกของ microblogging และวิ่ง! เป็นผลให้ครึ่งชั่วโมงต่อมา runet ทั้งแน่ใจว่าน้องชายของ Meladze หลังจากพี่ตัดสินใจแต่งงาน.

นี่คือเค้กแต่งงานของ Valeria และ Albina หรือไม่?
รูปภาพ: instagram.com/ververa/

แต่ดูเหมือนว่าตัวแทนของคนดังไม่ทราบเกี่ยวกับงานแต่งงาน “สำหรับงานแต่งงานของ Albina Dzhanabaeva และ Valeria Meladze ฉันได้ยินเป็นครั้งแรก” pr-director ของ Anna Kruzhel แสดงความคิดเห็น “พวกเขาไม่ได้แต่งงานและไม่มีงานแต่งงานเลย” ทุกคนเป็นนิยาย “

อย่างไรก็ตามไม่กี่ชั่วโมงหลังจากโพสต์เค้กแต่งงานของ Vera Brezhneva Albina โพสต์ภาพรวมของเครือข่ายซึ่งคุณสามารถเห็นแหวนบนนิ้วก้อยของมือขวาของเธอได้ และแหวนมีลักษณะคล้ายกับงานแต่งงาน ….

ภาพ: instagram.com/albinadzhanabaeva/

และในขณะที่ผู้ชื่นชมคนดังกล่าวแสดงความยินดีกับการแต่งงานของเธอ Valery Meladze เองก็ได้เข้าร่วมการสนทนา เขาบอกกับแฟน ๆ และผู้สื่อข่าวว่าเขาและ Albina ไม่ได้แต่งงาน

“เค้ก Belief Brezhnev ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Albina” Valery กล่าว

นวนิยายของ Meladze จูเนียร์และ Janabaeva กินเวลานานกว่า 10 ปี ตอนแรกทั้งคู่ก็ซ่อนความสัมพันธ์ของพวกเขาจากสื่อมวลชนและแฟน ๆ แต่ในปี 2009 นักร้องทิ้งภรรยาของเขาไว้และยอมรับว่าเขาเป็นพ่อของลูกชายของ Albina Konstantin ซึ่งเกิดในปี 2547

ในปี 2014 Valery และ Irina ได้หย่าร้างกันอย่างเป็นทางการ ในปีเดียวกัน Albina ให้ Valeria ลูกชายคนที่สอง – Luka

จำได้ว่าในเดือนตุลาคมปีนี้พี่ชายของ Valery Constantine แอบแต่งงานกับศิลปินเดี่ยวคนอื่นของ Vera Brezhneva (เพิ่มเติม อ่านที่นี่) ดังนั้นเห็นได้ชัดว่าชื่นชมจากความคิดสร้างสรรค์ของพี่น้อง Meladze ตัดสินใจว่าตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องจำเป็นต้องผูกปมและน้อง

โดยวิธีการที่บางเวลาที่ผ่านมาในสื่อมีข่าวลือว่า Vera Brezhnev ถูกคาดหวังให้เด็กจากคอนสแตนติ นักข่าวบางคนพยายามที่จะเห็นรูปแบบกลมของนักร้อง แต่ไม่มี ภรรยาสาวของนักแต่งเพลงได้แถลงว่าเธอวางแผนให้เด็ก ๆ แต่ยังไม่ได้ตั้งครรภ์