Elena Vaenga: “ฉันไม่ต้องการที่จะผูกชายคนหนึ่งที่มีตราประทับในหนังสือเดินทางของฉัน”

ภาพของ Elena Vaenga
ภาพ: Elena Tryapitsyna

ตอนเป็นเด็กเธอต่อสู้

Lena ชีวิตของคุณอยู่ในมุมมองเต็มรูปแบบ แต่คุณไม่ได้พูดมากเกี่ยวกับพ่อแม่ของคุณ …
Elena Vaenga

ฉันรู้ว่าแม่ของฉัน Irina และพ่อ, Vladimir Borisovich พบในบทเรียนดำน้ำ สมเด็จพระสันตะปาปาแล้วเป็นครูดำน้ำ … สองสัปดาห์หลังจากการประชุมครั้งนี้พ่อของเขาเริ่มต้นแม่ไปยังสำนักงานรีจิสทรีและกล่าวว่า “ไอรีนขอแต่งงานฉันหวังว่าคุณไม่ทราบ.” และขอให้ทุกคนบอกพ่อแม่มิฉะนั้นพวกเขาจะปรับผม (หัวเราะ) พ่อไม่เคยตะโกนใส่แม่ของฉันไม่ได้ดูถูกเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ยกมือ ผมจำไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียวกล่าวว่า “ไอราสิ่งที่เป็นคุณโง่?!” และตอนนี้ต้องขอบคุณพ่อแม่เข้าใจว่าการประลองกับเด็ก (ลูกชายของเฮเลน่าอีวานสามปี – หมายเหตุ “เสาอากาศ” .. ) ไม่สามารถ มันถูกคาดการณ์ตั้งแต่วัยเด็กกับความสัมพันธ์ของฉันในครอบครัว ฉันเห็นเช่นเดียวกันกับสามีของฉัน ภูมิปัญญาชาวบ้านที่ดี: ถ้าคุณได้รับการแต่งงานหรือการแต่งงานให้ดูที่พ่อแม่เลือก สิ่งที่คุณจะเห็นมีแล้วคุณจะอยู่ในครอบครัวของคุณ

คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่าชีวิตร่วมเป็นงานใหญ่
Elena Vaenga

แน่นอนว่าในที่ทำงานไม่ใช่เรื่องยากในครอบครัว หลังจากที่ทุกคนทุกคนเป็นปัจเจกชนชั้นและที่สุดของทั้งหมดในที่สุดรักตัวเอง เมื่อเด็กเกิดเราเข้าใจได้ทันทีว่านี่เป็นจุดอ่อนที่สุดของเรา พระเจ้าทรงลงโทษเราและรางวัลจากเด็ก

ในวัยเด็กของคุณคุณไม่ได้เป็นเด็กที่ดี?
Elena Vaenga

ตอนนี้ยังมีลูกฉันไม่เข้าใจว่าพ่อแม่ของฉันทนฉันได้อย่างไร มันเป็นฝันร้าย ที่โรงเรียนผมส่วนใหญ่เป็นเพื่อนกับเด็กผู้ชายแม้ว่าจะมีแฟน ฉันจำได้ว่ามีความขัดแย้ง: เด็กผู้ชายคนหนึ่งหยิบปืนของเล่นจากอีกคนหนึ่ง ทำไมฉันจึงควรไปที่นั่น?! แต่ฉันปีนขึ้นไปเอาของเล่นและส่งคืนให้เจ้าของ เล่นฟุตบอลต่อสู้มาพร้อมกับ bruises, phials … แม่มองด้วยความสยดสยองและ gasped เท่านั้น น้องสาว Tatiana บอกว่า: “นั่งลง” – และเธอนั่งลง เมื่อฉันถูกถามให้นั่งลงฉันก็ลุกขึ้น ทุกอย่างทำตรงข้าม แต่พระเจ้าเห็นทุกสิ่งทุกอย่าง ฉันมีลูก ฉันขอให้เขา: “นั่งลงกิน” ดังนั้นเขาจะเริ่มดื่มหรือลุกขึ้น … ในมือข้างหนึ่งฉันไม่ต้องการที่จะลงโทษลูกชายของฉัน ในทางกลับกันฉันเข้าใจว่าถ้าวันนี้ฉันให้หย่อนแล้ว Vanya ของฉันจะประสบ ฉันฝันว่าเขาโตขึ้นเป็นผู้ชายที่แท้จริง – เป็นคนดี เป้าหมายที่สำคัญที่สุดของชีวิตคือเด็ก ๆ … ในวันอื่นผมรู้สึกผิดกับคำพูด ชายสองคนที่คุ้นเคยยืนอยู่ข้างนี้และเงียบ ๆ และเมื่อผู้กระทำความผิดทิ้งเพื่อนของฉันพูดพร้อมเพรียง: “คุณถูกต้อง!” “คุณไม่สนับสนุนอะไร” ฉันถามพวกเขา “แต่เราไม่ได้อยู่ในความขัดแย้ง” พวกเขาตอบ และหลังจากที่ทุกคนมีภรรยาบุตร … มันเป็นเพียงการประถมศึกษาที่จะพูดในลักษณะลูกผู้ชาย: “นั่นพอคุณกำลังยากจน!” Vanya จะไม่เป็นเช่นนี้