Gordon: “อายุไม่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเด็กทั่วไป “

Alexander Gordon,
รูปภาพ: Starface

เกี่ยวกับลูกชายของฉัน

– ฉันมีผมและภรรยา (ในปี 2014, อเล็กซานเดแต่งงานเป็นครั้งที่สี่นักเรียน 20 ปีของ VGIK Nozanin Abdulvasievoy หลานสาวของผู้อำนวยการ Valery Ahadova – การ.. หมายเหตุ: “เสาอากาศ”) ความแตกต่างในอายุ 30 ที่ ฉันไม่เห็นอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้เป็นธรรมชาติทั้งหมด คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้ทุกวัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีลูกคนโต ไม่มีอะไรจะบ่นกับฉัน จนถึงตอนนี้ดีจังเลย! เมื่อเรากับ Nose ไปที่ไหนสักแห่งลูกชายและพ่อกับแม่ก็ทิ้งภรรยาไว้ Sasha สามารถทนต่อการแยกตัวได้อย่างง่ายดาย บางครั้งเขาสับสนแม่กับย่าของเขาเพราะพวกเขาอยู่ข้างนอกและพวกเขามีความคล้ายคลึงกันในเสียง บางครั้งเขาก็สั่นและไม่เข้าใจว่าคุณแม่สองคนนี้หันมาหาเขาอย่างไร แต่เราพ่อแม่แยกประสบการณ์หนักมาก สิ่งที่เรียกว่าเราพลาด สำหรับฉันพ่อเป็นเช่นความสุขยาก

ตอนนี้ก็ง่ายที่จะดูแลเด็ก แต่เมื่อเด็กคนแรกเกิดมาพวกเขาก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า “pampers” ฉันล้างผ้าอ้อมเด็กและตัวเลื่อน – ทุกอย่างเป็นไปได้ ดังนั้นทักษะในเรื่องนี้จะไม่หายไป ถ้าฉันไม่ได้ทำงานตอนเช้าและ Nosa ต้องการไปคู่แรกที่จะไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแน่นอนฉันให้อาหารเช้าแก่เขา แล้วกับเด็กก็จำเป็นต้องสื่อสาร สุจริต: เมื่อลูกชายเริ่มเป็นตัวเป็นตน แต่ฉันไม่อาจจับเขาไว้ในอ้อมแขนของฉันได้ (ฉันดื่มกาแฟยามเช้าเช่น) แล้วฉันก็ใส่ Sasha ไว้บนเก้าอี้ฉันก็ยึดและตัดการ์ตูนวีทบางส่วน แต่เพียงห้านาทีเท่านั้น มีความเป็นอันตรายมากกว่าแล้ว

เราสื่อสารกันได้ดีกับลูกสาวคนโตของเราแอนนา เธอยังมีชีวิตอยู่ในอเมริกา โดยวิธีการที่ Anya กลายเป็นเพื่อนกับ Nose พวกเขาได้พบกับตัวละคร และ skype กับเธอมักจะพูดกับภรรยาของเขาเนื่องจากฉันไม่ชอบการสื่อสารผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทุกฤดูร้อน Anya พร้อมกับแฟนแดนของเธอมาที่รัสเซียซึ่งพวกเขาชอบมาก ปีนี้พวกเขากำลังทำงานอย่างหนักดังนั้นพวกเขาจึงไม่น่าจะใช้เวลาในวันหยุด แม้ว่าพวกเขาจะถูกฉีกขาด ฉันมักจะเถียงกับลูกสาวเพราะเธอไม่ต้องการทำให้ฉันมีความสุขกับหลานของเธอ เหนื่อยกับการโต้เถียง แดนชอบรถเก่า ๆ และเมื่อเขามาถึงรัสเซียฉันพูดกับลูกเขยในอนาคตของฉัน: “นี่คุณแต่งงานแล้วฉันจะให้คุณ kopek” และเขาเป็นแฟนคลับตรงจาก “เงิน” และตอนนี้เวลาที่ฉันได้รับสายทุกใจคุณ: “เฮ้พวกเขาจะไม่ได้รับราคาถูก, รถยนต์เหล่านี้เป็นเพียงราคาแพงมากขึ้นแล้วคุณดึง?” ผมไม่ทราบวิธีการเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานทันทีซื้อรถหรือแม้กระทั่งส่งตัวเองไปอเมริกา ชาวอเมริกันเหล่านี้อาศัยตามประเพณี – ​​สำหรับพวกเขาและในช่วง 35 ปีแรกของเด็กคนนี้จะไม่สายเกินไปที่จะคลอดและแต่งงานหลังจากสิบปีของการเดท แดน แต่มีไม่ได้เป็นชาวเขาเป็นอิตาเลี่ยน, สมองของผู้ชายในจุด แต่เขาอาศัยอยู่ด้วยเหตุผลบางอย่างทางอเมริกันของการคิด

ปัจจุบันคู่สมรสของ Alexander Nozanin และลูกชาย Sasha ของพวกเขา
ภาพ: เครือข่ายทางสังคม