ลูกแต่งงานชาวกรีกส่วนมากของเศรษฐี Savvidi: รายละเอียด

ฉลองงานแต่งงานลูกชายคนโตของผู้ก่อตั้ง “AGROKOM กลุ่ม” อีวาน Ignatievitch Savvidi 24 ปี Georgis Savvidi และสาว Yana Khudyakova ที่จัดขึ้นในประเทศกรีซในเทสซาโล ทางเลือกของกรีซเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานไม่ได้ถูกเลือกโดยบังเอิญ แม้จะมีความจริงที่ว่าเจ้าบ่าวและครอบครัวของเขาอาศัยอยู่ใน Rostov รากของหัวของครอบครัว Ivan Ignatievich เป็นภาษากรีก เขาเกิดในหมู่บ้านกรีกของซานต้าในจอร์เจีย SSR และย้ายไปอยู่รัสเซียหลังจากทำหน้าที่ในกองทัพ

กลับไปที่งานแต่งงานกันเถอะ ดังนั้นเมื่อคนหนุ่มสาวคนแรกแต่งงานกันในพระวิหารของพระวิญญาณบริสุทธิ์ซึ่งอีวาน Savvidi สร้างขึ้นมาเมื่อนานมาแล้ว ไปที่แท่นบูชาเจ้าสาวในชุดของ Elie Saab มาพร้อมกับพ่อของเธอบนพรมแดงที่มีดอกไม้สีขาว มันดูสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ …

วิดีโอเผยแพร่โดย WB (@wedding_bridelux)

หลังจากพิธีแต่งงานเจ้าสาวและเจ้าบ่าวแก่ผู้เข้าพักย้ายไปห้องบอลรูมของโรงแรม Makedonia Palace Hotel เทสซาโลที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งที่เป็นเหตุการณ์หลักใหญ่ทำเครื่องหมายชีวิตของเขา

วิดีโอเผยแพร่โดย WB (@wedding_bridelux)

ชั้นนำในช่วงเย็นเป็น Andrey Malakhov และ Yana Churikov และความบันเทิงผู้ชมกริก Leps, Basta กลุ่มโซโซพาฟเลิยชวิลี “A-Studio” เช่นเดียวกับนักร้องชาวกรีก Antonis Remos

มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 600 คน ทุกคนร้องเพลงเต้นและแสดงความยินดีกับ Georgis และ Jan.