Stepan Menshchikov: “ใช่ฉันโกงภรรยาของฉัน และเธอ – ฉัน “

เมื่อเดือนก่อน Stepan และ Yevgenia Menshchikova ประกาศว่าพวกเขายื่นฟ้องหย่า แฟน ๆ มีคำถามมากมาย ทำไม? ใครจะตำหนิ? และมีโอกาสสำหรับการปรองดองหรือไม่? ทุกจุดเหนือ “i” ของคู่สมรสตัดสินใจที่จะจัดให้มีการถ่ายโอน Dmitry Shepelev แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าสิ่งที่ตรงไปตรงมานี้จะนำไปสู่

Stepan และ Yevgenia Menshchikov, รูปถ่าย
Stepan และ Yevgenia Menshchikov, รูปถ่าย
Stepan และ Yevgenia Menshchikov, รูปถ่าย
Stepan และ Yevgenia Menshchikov, รูปถ่าย
Stepan และ Yevgenia Menshchikov, รูปถ่าย

Stepan ตอนต้นของการแสดงบอกว่าเขาต้องการให้แน่ใจว่า Ivan 4 ขวบและ Varvara 9 เดือนที่เกิดมาในชีวิตของพวกเขาร่วมกับ Eugenia เป็นลูก ๆ ของเขา เขาอธิบายความสงสัยของเขาโดยการที่พวกเขาหยุดความสัมพันธ์และแยกตัวออกจากกัน และในช่วงพักครึ่งปีนี้พวกเขาสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น

ในภาพแรก Men’shchikov ยอมรับว่าแอบออกจาก Evgenia เอาชิ้นส่วนของน้ำลายจากลูก ๆ ของเขาเพื่อทำการทดสอบดีเอ็นเอ Showman บ่นว่าญาติพี่น้องและเพื่อน ๆ มักจะบอกว่าลูกชายอายุเท่าไหร่และเป็นเรื่องที่น่าสงสัย แต่เด็กที่อายุน้อยกว่านี้เป็นสำเนาของ Men’shchovov แต่อาจเป็นผลมาจากการมีเพศสัมพันธ์ – ทฤษฎีที่ว่าเด็กอาจจะไม่เหมือนกันกับบิดาผู้ให้กำเนิด แต่เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนของแม่เพราะเขาทิ้งรหัสพันธุกรรมไว้ในตัว ทำไมสงสัยเช่น? Stepa กล่าวว่าในขณะที่ Varya กำลังจะรู้สึกทั้งคู่ไม่ได้สื่อสาร “นั่นคือความใกล้ชิดทางกายภาพไม่ได้ หรือฉันจำไม่ได้ว่าเธอ “

โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
Stepan เอาน้ำลายของลูกชายของเขา Vanya สำหรับการวิเคราะห์ดีเอ็นเอ
ภาพ: กรอบจากโปรแกรม “ในความเป็นจริง”

คู่สมรสทั้งคู่เชื่อมต่อกับสำนักงานโทรเลข Evgenia ไม่รู้ว่าทำไม Stepa พาเธอไปที่โทรทัศน์เริ่มต้นด้วยการดูถูกว่าเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตของครอบครัวและแม้จะพยายามอย่างดีที่สุด แต่เธอก็ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับครอบครัวได้ เขาใช้ชีวิตของตัวเอง ” เธอยังต้องการทราบว่า Stepan โกงหรือไม่แม้ว่าเธอจะบอกว่าเธอรู้คำตอบล่วงหน้า

นักแสดงไม่ได้ปฏิเสธการทรยศ แต่คัดค้านว่าในช่วงเริ่มต้นของความรักของพวกเขามีความสัมพันธ์แบบเปิด ได้ยินเรื่องนี้ Zhenya รู้สึกประหลาดใจ:

– นี่คือตำแหน่งของ Stepin ตั้งแต่วันแรกที่เราเริ่มมีชีวิตอยู่ฉันก็อยากเป็นครอบครัวปกติ แม้กระทั่งกับบุคคลทั่วไป บนเวทีมีผู้ชายในครอบครัวจำนวนมากเพียงพอ แต่ Stepan นำชีวิตหลวม ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานต่างๆและงานแต่งงาน แม้ในขณะที่เขากำลังสัมภาษณ์อยู่ก็ตามเขากล่าวว่า “Eugene ยอมรับผู้หญิงทุกคนของฉัน” ส่วนเรื่องความสัมพันธ์อิสระฉันไม่ได้ใช้สิทธินี้ และโดยทั่วไปเป็นครั้งแรกที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับการจัดเรียงนี้

Zhenya กำลังลักขโมยจาก Stepan …

โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото

เนื่องจากวีรบุรุษทั้งสองคนเข้ามาในโครงการเพื่อเรียนรู้ความจริงทั้งหมดกับแต่ละอื่น ๆ การสำรวจเริ่มขึ้น การตอบสนองแต่ละครั้งได้รับความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญโดยพิจารณาจากคำเบิกความของเครื่องตรวจจับการโกหก

เราเริ่มต้นกับ Eugene และเริ่มพูดถึงการกบฏที่เธอสงสัย ความคาดหวังของเขามีดังนี้:

– ฉันเชื่อว่าเธอเป็นจริงกับฉันเมื่อไม่มีความขัดแย้งรุนแรง

คุณแม่ยังตัดสินใจที่จะพูดคำพูดเกี่ยวกับพ่อของลูกด้วย

– มันไม่เพียงพอก็สามารถระเบิดเริ่มต้นสาบานเรื่องหยาบคายและทำลายทุกอย่างรอบ เมื่อฉันติดมีดไว้ในตู้ครัว เราต้องปิดบังจากเด็ก ๆ ด้วย …

– ใช่ฉันแสดงออก – Stepan ตกลงกัน – และ Zhenya ไม่เคยสาบานแตกต่างจากฉัน เธอเพิ่ง “กิน” สมองของฉัน

โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото

คำถามแรกเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ (ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องโกหก) – “Eugene ทำสิ่งต่างๆที่อาจเป็นเหตุให้เกิดปฏิกิริยารุนแรงกับชายคนหนึ่งหรือไม่?” เธอตอบว่าใช่ – มันกลายเป็นความจริง

คำถามต่อไปคือว่าเธอขโมยเงินจากสามีของเธอหรือไม่ Evgenia ปฏิเสธข้อเท็จจริงนี้ แต่ผู้เชี่ยวชาญสรุป – มันโกหก! สาวอธิบายเรื่องนี้ดังนี้:

– มีช่วงเวลาที่ Stepan บินหนีไปกับเพื่อน เขาบอกว่าถ้าเขาถูกจับเขาก็จะไป และฉันไม่มีเงินดังนั้นลูกชายของฉันและฉันอยู่ที่บ้าน ในวันหยุดเขาวางรูปถ่ายกับผู้หญิงคนอื่น ๆ … ตอนนี้ฉันเอาที่เก็บของเขาเพียงอันเดียว – เงินเป็นก้อนแล้วขายให้ธนาคารเพิ่มเงินของฉันและลูกชายของฉันและฉันก็บินไปพักผ่อน Stepan เห็นว่าเป็นการโจรกรรม

… ฉันขอให้เขียนพาร์ทเมนต์ของพ่อแม่ Stepin

รูปแบบงบประมาณของครอบครัวยังคงดำเนินต่อไป ถามว่า Eugene ขอให้เขียนพาร์ทเมนท์ของเธอใน Yekaterinburg ซึ่งเป็นของพ่อแม่ของ Stepan หรือไม่ มีคำตอบยืนยันตาม เป็นจริงยืนยัน profiler Zhenya อธิบาย:

– เราอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เช่ามา 7 ปีแล้ว Stepa ไม่ได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินของเขา เขาซื้อที่ดิน แต่ไม่สามารถสร้างบ้านได้ อสังหาริมทรัพย์เพียงอย่างเดียวคืออพาร์ตเมนต์ของฉันใน Ivanovo (ที่ Evgenia มาจาก – Woman’s Day note) และอพาร์ตเมนต์ของพ่อแม่ Stepan ใน Yekaterinburg มันเกี่ยวกับความจริงที่ว่าถ้าฉันจะจากไปฉันก็ต้องมีอพาร์ทเม้นท์ของตัวเองเพื่อที่ฉันจะได้มั่นใจในอนาคตของเรา

… เปลี่ยนแล้ว

คำถามเพิ่มเติมได้กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ประนีประนอมมากขึ้น: Eugene มีผู้ชายคนอื่นในขณะที่ติดต่อกับ Stepan หรือไม่ เธอยอมรับว่าใช่ แต่เมื่อพวกเขาแยกทาง นี่เป็นความจริงผู้เชี่ยวชาญยืนยัน แต่เมื่อเราอยู่ด้วยกันไม่เป็นไรเธอพูดถูกต้อง แล้ว polygraph แก้ไขคำโกหก profiler ถามคำถามชัดเจน: “ภรรยาเปลี่ยนสามีของเธอหรือไม่” – “ไม่” – แต่ polygraph อีกครั้งเผยให้เห็นว่านี่เป็นเรื่องโกหก

Evgenia ได้รับการหงุดหงิดแล้วแสดงให้เห็นว่าเธอไม่ชอบ Stepan ในช่วงเวลาเริ่มต้นของความสัมพันธ์:

– เรามีความชื่นชอบเมื่อเราเพิ่งเริ่มมีความสัมพันธ์ เราคิดว่ารักแท้จะมา … แต่เธอไม่ได้มา

Stepan ตกใจอย่างเห็นได้ชัด แต่เขาถูกควบคุม:

– ใช่เราไม่ได้พูดถึงความรัก แต่เราก็อยู่ด้วยกันดี ฉันรู้ว่าเธอไม่ได้รักฉัน มันไม่ได้รบกวนฉัน

โกหกโกหก …

โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
Evgenia หัวเราะที่ข้อหาโกหก แต่แล้วเธอโกรธ
ภาพ: กรอบจากโปรแกรม “ในความเป็นจริง”

แต่คำอื่น ๆ โดย Eugenia ซึ่งผู้เชี่ยวชาญถือว่าผิด:

– ก่อนคลอดลูกคนแรก แต่มีความสัมพันธ์กับสเตฟานฉันไม่มีผู้ชายคนอื่น

– หลังจากคลอดลูกคนแรกความสัมพันธ์กับชายอื่นก็ไม่มี

– ก่อนเกิดบุตรคนที่สองความสัมพันธ์กับชายอื่นก็ไม่มี

การโกหกตามมาทีหลัง Zhenya หัวเราะครั้งแรก แต่แล้วเธอก็เริ่มที่จะประสาท, ตะโกนและแย้งว่า polygraph โกหก Stepan แสดงความคิดเห็นนี้:

– ฉันพยายามที่จะปรับยูจีน: ฉันไม่ใช่ของขวัญ แต่ฉันอยากให้ผู้หญิงรักและสนับสนุนฉัน ตอนนี้ฉันเข้าใจว่าฉันต้องการอีก ความสงบของจิตใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

ในตอนต้นของโปรแกรม Men’shchovov กล่าวว่าเขาต้องการที่จะบันทึกการแต่งงาน แต่หลังจากตอบโพลแกรมเขาไม่ได้พิจารณาตัวเลือกนี้อีกต่อไป

ความรู้สึกของการติดกาวถ้วยแตก? ฉันคิดว่าความรักจะมาถึงเจ็ดปี เมื่อคนมีชีวิตร่วมกันเมื่อมีลูกร่วมกันเมื่อทั้งสองคนรักเด็กเหล่านี้ แต่ความรักไม่ได้มา …

Stepan เองไม่ได้ปฏิเสธว่าเขาโกงภรรยาของเขาและนี่ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่เขาบอกว่าตอนนี้เขาไม่มีผู้หญิงคนอื่นแม้ว่าทั้งคู่จะเดินทางไปเมื่อสี่เดือนก่อน

“Zhenya คุณไม่ได้เป็นภรรยาที่ดีของ Stepa”

โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото

ในสตูดิโอยังเป็นแม่ของ Stepan – Hope เธอหันไปหา Eugene:

– Eugene – สาวเรียบง่ายเจียมเนื้อเจียมตัว คุณรู้ไหมว่า Stepa มีบทบาทที่หลากหลายในการแสดงบทบาทของภรรยา แต่เขาไม่เคยใฝ่หาทรัพย์สินทางวัตถุ ฉันตกหลุมรัก Zhenya – พวกเขาเริ่มที่จะอยู่ด้วยกัน แต่หัวใจของแม่ทำให้เธอไม่ชอบเขา เขาเป็นคนที่เป็นสาธารณะอาจดึงดูดเธอได้ ตอนนี้ฉันกังวลกับมันแล้ว แต่ฉันคิดว่าเพื่อประโยชน์ของเด็กคุณสามารถละเลยความรัก และ Zhenya โปรดยกโทษให้ฉันด้วยเช่นกัน แต่คุณไม่ได้เป็น Stepa ภรรยาที่ดี ฉันไม่รู้ว่าเหตุผลคืออะไร

เมื่อฉันถามเธอว่าเธอต้องการที่จะหย่า Stepan เพราะเงิน: หลังจากทั้งหมดตอนนี้เขาเริ่มที่จะไม่ได้รับเป็นอย่างดี เธอตอบว่า “และก็เช่นกัน ฉันต้องการ 500,000 เดือนต่อครั้ง และเขาไม่ได้จัดการกับเด็ก ๆ ” แต่เมื่อฉันเรียกลูกชายของฉันฉันถาม: “ขั้นตอนที่คุณอยู่?” เขามักจะเดินกับเด็ก และ Eugene เย็บทั้งขนตาหรือทาสีผมในช่างตัดผม เธอชอบธรรมบริภาษของเธอ: “แม่เธอต้องมีชีวิตของตัวเอง ทำไมเธอควรนั่งอยู่ในกำแพงสี่ชั้น ” และเขาให้อิสรภาพอย่างสมบูรณ์ เธอสามารถไปที่ร้านกาแฟและพบเพื่อนของเธอ …

การทดสอบดีเอ็นเอลับ

Stepan Menshikov กับเด็กภาพถ่าย
Stepan Menshikov กับเด็กภาพถ่าย
Stepan Menshikov กับเด็กภาพถ่าย

ดังนั้นคำถามที่สำคัญที่สุดที่ Menshchikov มีความสนใจใน: เขาเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของเด็กที่นำมา? แม้จะมีข้อสงสัยระบุนักแสดงเรียกว่าโปรแกรมทั้งหมดของเขาเองและสำหรับผลการทดสอบดีเอ็นเอไม่ชัดเจนไม่เป็นห่วงมาก – อย่างน้อยนี้เชื่อภรรยาของเขา

ก่อนการประกาศผล Yevgeny ยืนยันว่าเธอมั่นใจ: Vanya เป็นบุตรของ Stepa Polygraph บันทึกว่าเป็นเรื่องโกหก … ผู้นำ Dmitry Shepelev เปิดซองจดหมายและอ่านว่า “ความน่าจะเป็นที่ Stepan ของ Ivan เป็น 0%”

ตา Stepan กว้างขึ้นใบหน้าของเขาตกใจ และแม่ของเขาก็ไม่สามารถหยุดร้องไห้

“ฉันขอใช้กระดาษนี้กับฉันได้ไหม?” – ฟื้นตัวเล็กน้อยถาม Menshchikov – ฉันหวังสำหรับผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน แต่ไม่ต้องกังวลฉันเป็นคนที่เข้มแข็งฉันจะจัดการ จะไม่เปลี่ยนทัศนคติต่อลูกชายของฉัน ฉันรักเขาฉันจะให้การศึกษาและการสนับสนุนเขา แต่ฉันสงสัยว่าใครเป็นพ่อ?

ทุกคนกำลังรอคำติชมจาก Zhenya เธอพยายามที่จะ “รักษาใบหน้าของเธอไว้” แม้ว่าเธอจะเป็นห่วง:

– ความสัมพันธ์แบบนี้เป็นความจริง ฉันยอมรับสเตปป์ใครเป็นพ่อ แต่ก็จะเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันรู้ว่าอีวานไม่ได้เป็นลูกของ Stepan ฉันจะบอกเรื่องนี้กับลูกชายของฉันได้อย่างไร? Stepa สื่อสารกับเด็กมากจนในอีกสี่เดือนลูกของฉันไม่ต้องการพ่อเลย พวกเขาเห็นแม่เท่านั้น ลูกสาวร้องไห้เมื่อเห็นเขา

โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото

และลูกคนที่สอง – คนพื้นเมือง?

คิวของซองจดหมายที่สอง ทั้งหมดเห็นได้ชัดประสาท แต่ Zhenya มั่นใจว่า Varya – เช่นเดียวกับลูกสาวของตัวเอง Step ‘s และมันเป็นความจริง – สิ่งที่เป็นผลมาจากการวิเคราะห์ดีเอ็นเอยืนยัน! Stepa ผ่อนคลายอย่างเห็นได้ชัด ตอนแรกเขาเป็นขุนนาง:

– ฉันรักอีวานฉันรัก Varvara ฉันจะดูแลและให้ทั้งสองคน

แต่แล้วก็เริ่มร้อนขึ้น:

– แน่นอนฉันจะให้อภัยยูจีน ฉันสามารถให้อภัยอะไรได้ ราคาแพงกว่าที่จะไม่ให้อภัยคน ความไม่พอใจอาจนำไปสู่โรคจิต: แผลพุพองมะเร็งและเรื่องไร้สาระอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์มากขึ้นที่จะให้อภัย ตอนนี้ฉันคิดว่าสิ่งที่เป็นประโยชน์รองอาจเป็นเพราะฉันเป็นเจ้าของข้อมูลนี้

ถ้า Stepa โกรธอย่างเปิดเผย Eugene จากคำพูดของเขาก็หลั่งน้ำตา:

โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото
โปรแกรม"На самом деле", Степан и Евгения Меньщиковы, фото

“ฉันอยากจะพูดถึงเรื่องนี้สักวันหนึ่ง” นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของความสัมพันธ์ของเรา Stepa นำชีวิตที่ไร้ชีวิตชีวามาก ปีแรกที่เขาอาศัยอยู่ในกรุงมอสโกและฉันก็กลับไปที่อีวานโน และฉันมีความสัมพันธ์กับอดีตชายคนหนึ่ง Ivan ปรากฏตัวขึ้น แต่ฉันตัดสินใจที่จะอยู่กับ Stepan เพื่อมอบความไว้วางใจให้กับเขาต่อไป

แต่สตีเฟนรู้สึกผิดมากเกินไปดังนั้นเขาจึงยังคงตำหนิ:

“ฉันพาคุณจากสลัมไปยังอิโนโว” และนี่คือความกตัญญูเช่นการนำคุณไปมอสโกนำเข้าสู่สังคมโลกตอนนี้คุณกำลังแต่งสวยงามคุณดูยอดเยี่ยม ฉันช่วยคุณทางการเงินกับครอบครัวของคุณฝังแม่ของคุณ – ไม่มีใครแม้แต่ขอบคุณฉัน การหลอกลวงของคุณคือความกตัญญูของคุณ

หญิงสาวกำลังกลืนน้ำตา แล้วเธอก็กล่าวว่า:

“ให้อภัยฉัน”

และสิ่งที่คุณคิดว่าใครจะเป็นมากขึ้นที่จะตำหนิความจริงที่ว่าความสัมพันธ์ของ Menshchikov มีอื้อฉาวดังนั้นสิ้นสุดวันที่?
และสิ่งที่คุณคิดว่าใครจะเป็นมากขึ้นที่จะตำหนิความจริงที่ว่าความสัมพันธ์ของ Menshchikov มีอื้อฉาวดังนั้นสิ้นสุดวันที่?
 • Stepan เป็นคนทรยศต่อ Zhenya ด้วยการทรยศและการไม่แยแส
  9.0%
 • Eugene เธอตั้งแต่เริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์กับการโกหก
  18,7%
 • ทั้งสองจะตำหนิและโดยทั่วไปคู่นี้มีค่ากัน!
  50,8%
 • ในความคิดของฉันนี่คือ PR ต่อไปของครอบครัว Menshchikov!
  21,5%