ช็อก – ขอบเสื้อของเจ้าสาว Timati กลายเป็นเหตุการณ์สำคัญในการติดตาม MUS-TV

ในงานประกาศรางวัลยูบิลลี่ครั้งที่ 15 ของ MUZ-TV Anastasia Reshetova ได้ปรากฏตัวในชุดเครื่องแต่งกายอย่างตรงไปตรงมาพร้อมกับแร็ป Timati รุ่น 21 ปีเลือกสำหรับพิธีสูทสีดำที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ง่ามอยู่ตรงกลางของช่องท้องซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะฉีกขาดออกจากรูปลักษณ์

ดังที่คุณทราบ Timur มีชื่อเสียงในด้านความรักของเขาสำหรับสาวสวยในรูปลักษณ์ โดยวิธีการนี้กับ Nastya นักร้องได้ออกเดทมาหลายปีแล้วและมีข่าวลือว่าพวกเขาจริงจังทุกอย่าง แต่พวกเขาให้รายละเอียดของความสัมพันธ์ของพวกเขาในความลับที่เข้มงวดที่สุด

แร็ปเปอร์ได้แนะนำตัวเลือกหนึ่งให้กับแม่ของ Alena Shishkova ที่รักของ Alisa ปีที่แล้วพวกเขาทั้งหมดได้ปรากฏตัวขึ้นที่งานสังคมใดเหตุการณ์หนึ่ง แต่เท่าที่ Nastya ได้พร้อมกับครอบครัวที่เหลือก็ยังไม่ชัดเจน แต่เป็นที่ชัดเจนว่าสีน้ำตาลเข้มมากจนแม้แต่จะพร้อมที่จะกลายเป็นผู้หญิงในครอบครัวและเตรียมทิมบูร์ช

“การเป็นมารดาและการประสบความสำเร็จทางธุรกิจเป็นผู้หญิงที่แท้จริง สิ่งสำคัญคือการเลือกทีมของคุณได้อย่างถูกต้องและสามารถจัดสรรเวลาระหว่างชีวิตส่วนตัวและธุรกิจเพื่อหาสมดุล และฉันก็สามารถหาเวลาสำหรับ Borscht “, – ยอมรับ Rechetova ในการสัมภาษณ์กับวันสตรี