อเล็กซี่ Vorobyov: “ฉันไม่รู้ว่าจะปฏิบัติตามผู้หญิง”

“ฉันชอบผู้หญิงในชุด”

Alexey Vorobyov
กรุงลอนดอนแต่งตัวแบบไหน?
ภาพ: จากที่เก็บของ Alexei Vorobyov

เธอคืออะไร, ผู้หญิงในฝันของคุณ? ภาพลักษณ์ของเธอเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหรือไม่?

“ฉันมักชอบผู้หญิงในชุด.” ผู้หญิงเป็นผู้หญิงจริงๆไม่ใช่เด็กผู้หญิง “แฟนหนุ่มของพวกเขา” นี้ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงตามที่จำเป็นสำหรับแฟนของฉันมีคุณภาพ – ความรู้สึกของอารมณ์ขัน เติบโตขึ้นมาผมก็รู้ว่าผมไม่ทราบวิธีที่จะเชื่อฟังผู้หญิงและชุดที่เหมาะของคุณภาพวัยรุ่นเพิ่มความสามารถในการเป็นผู้หญิงและไม่พยายามที่จะครองหรือจัดการกับผมอย่างเปิดเผยตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้ไปกับฉัน ส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับฉัน – มันเป็นสาวบุคลิกภาพไม่ยอมจำนนตำแหน่งของพวกเขา แต่ไม่พยายามที่จะสั่งให้ชายคนหนึ่งและในเวลาเดียวกัน – รักและห่วงใย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันอ่านบทสัมภาษณ์ของ Victoria Daineko ที่เธอพูดถึงคุณ ทำไมคู่รักของคุณถึงไม่ได้ถ้าไม่เป็นความลับ?

– ฉันไม่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของฉัน คนพบสร้างความสัมพันธ์บางส่วน – เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 24-25 ปี ฉันมักจะได้พบกับผู้หญิงที่สมควรได้รับความรักและความชื่นชม แต่เก่าที่คุณจะได้รับมากกว่าที่คุณจะสะท้อนให้เห็นถึงความจริงที่ว่าถ้าคนนี้มีความสำคัญกับคุณก็อาจจะมีความสำคัญมากกว่าสิ่งที่คุณทำ และบางครั้งคุณก็รู้ว่าคน ๆ นี้เหมือนไม่มีใครสมควรได้รับทุกสิ่ง แต่ตอนนี้คุณก็ไม่มีอะไรที่จะเสนอได้ และในสถานการณ์เช่นนี้จำเป็นที่จะสามารถประพฤติตนเหมือนผู้ชายได้นั่นแหละ

เรามักจะได้ยินเกี่ยวกับนวนิยายของคุณกับคู่ค้าของโครงการ – ทัตนานาวา, ​​โอซะนาอัคคินชินน่า, สาว ๆ ไม่ได้ดูเหมือนว่าการค้นหาหนึ่งเดียวได้ล่าช้าไปบ้าง?

“ไม่เลย!” ฉันเพียง 26 และฉันไม่ได้ไปสร้างครอบครัวในขณะที่ยากที่จะไม่ได้รับการขึ้นบนเท้าของพวกเขาและไม่สามารถรับผิดชอบเต็มรูปแบบสำหรับชีวิตของภรรยาและลูกของเขา และในวันนี้ผมก็ยังต้องใช้เวลาในตอนนี้ผมเริ่มต้นชีวิตมืออาชีพของฉันในต่างประเทศไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่จะเริ่มต้น แต่มีการลบเพราะผมยังชาวต่างชาติ แต่ขั้นตอนแรกได้รับการทำและนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด! นอกจากนี้ฉันมาจากครอบครัวที่มีขนาดใหญ่และเป็นมิตรและยึดมั่นในมุมมองแบบดั้งเดิมของการแต่งงาน ฉันต้องการที่จะรักภรรยาของฉันและเป็นจริงกับเธอ แต่สำหรับตอนนี้ฉันไม่สามารถสัญญานี้ให้ทุกคน เมื่อไหร่ที่จะตกหลุมรักกันและกันแล้วล่ะ?! ใช่ฉันตกหลุมรักตกหลุมรักและตกหลุมรักและหวนกลับเมื่อโชคชะตาส่งคุณคู่แสนน่ารัก และเพราะชีวิตอาชีพของฉันและกำหนดเวลาการบ้างานที่สมบูรณ์แบบผู้หญิงคนอื่น ๆ ยกเว้นสำหรับคู่ค้าในการทำงานและฉันใช้เวลาบางสิ่งบางอย่างไม่มีที่ไหนเลยผมยังใช้ในการทำงานจนกว่าคุณจะลดลง ดังนั้นจึงแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะเริ่มต้นนวนิยายที่ไม่ใช่ทางการ แม้ว่าจะมีเด็กสาวคนหนึ่งปรากฏตัว แต่เธอไม่ค่อยได้เห็นฉัน