สุดเซ็กซี่ที่สุด 20 คนจากการเต้นรำโวลโกกราด โหวต

Yulia Sterkhova

ภาพสาวสวย
ภาพสาวสวย
ภาพสาวสวย
ภาพสาวสวย
ภาพสาวสวย

Julia Sterkhova, อายุ 37 ปี

ความสูงน้ำหนัก: 162 ซม., 52 กก

Dance Studio: คลับเต้นรำ La salsa del amor

สไตล์การเต้น: เต้นรำทางสังคม – ซัลซ่า, bachata, cha-cha-cha, การนอนหลับ, pachana

อาชีพความสำเร็จ: ฉันเต้นตั้งแต่อายุ 11 ขวบจบการศึกษาจาก Volgograd Institute of Culture, VGIKI, คณะออกแบบท่าเต้น, สอนเต้นรำพื้นบ้านในโรงเรียนศิลปะ แต่ในปี 2004 เธอได้ทำความคุ้นเคยกับการเต้นรำทางสังคมของซัลซ่า, bachata ฯลฯ และในปี 2005 เธอได้จัดสโมสรซัลซ่าโวลโกกราดเป็นครั้งแรก นี้เปิดโลกที่น่าสนใจทั้งสำหรับฉันด้วยการเดินทางสัมมนาและเพื่อนใหม่และคนรู้จัก

ในช่วงสิบปีที่ฉันได้รับการเต้นฉันได้สะสมประสบการณ์มากมายทั้งในการจัดกิจกรรมและการสัมมนาอย่างมืออาชีพ (สัมมนากับครูชั้นนำของรัสเซีย CIS ยุโรปการมีส่วนร่วมและการแสดงในงานเทศกาลในไซปรัสดูไบประเทศสเปน) ฉันคิดว่าความสำเร็จที่สำคัญที่สุดคือความสำเร็จของนักเรียนที่เปิดคลับและกลายเป็นครู

สำหรับฉันเต้นรำ – เป็นสิ่งที่ชื่นชอบงานอดิเรกตลอดจนการสื่อสารและการพักผ่อนทั้งในฟลอร์เต้นรำและด้านนอก นี่คือวิถีของตนเองในฐานะครูและการพัฒนาตนเองในฐานะนักเต้น นี่คือเมื่ออยู่ในเมืองอื่น ๆ ที่คุณยินดีต้อนรับเสมอ เหล่านี้เป็นกิจกรรมที่เน้นใจบทเรียนที่เปิดกว้างสุนทรพจน์

คำแนะนำของฉันสำหรับผู้เริ่มต้น – ทุกคนที่มีความปรารถนาและความฝันที่จะเรียนรู้วิธีการเต้น – เริ่มต้น! พยายามเต้นรำเป็นแรงบันดาลใจมองหาตัวเองสไตล์การเต้นรำของคุณสร้างตัวเองในการเต้นรำ อย่าลังเลที่จะเต้นรำและถามว่ามีอะไรที่ไม่ชัดเจน นี่เป็นวิธีเดียวที่จะประสบความสำเร็จ จะดีกว่าการเต้นอย่างถูกต้อง แต่ช้ากว่าอย่างรวดเร็วและงุ่มง่าม อย่าขี้เกียจในการออกกำลังกายในการเคลื่อนไหวครั้งเดียวจนกว่ากล้ามเนื้อจะจำได้เพราะในระหว่างการปรับตัวของเราการเคลื่อนไหวที่จำร่างกายของเราจะกระเด็นออกไป

ฉันหวังว่าทุกคนที่ได้เริ่มเต้นใหม่ปรับปรุงและพัฒนามุ่งมั่นที่จะดีขึ้นด้วยการเคลื่อนไหวใหม่และคู่ค้าใหม่! ในสามนาทีสิ่งที่ทำนองดนตรีเล่นละลายในและนำมาซึ่งความสุขกับแต่ละอื่น ๆ

ภาพสาวสวย
รูปภาพ: ที่เก็บถาวรส่วนบุคคล

หากต้องการลงคะแนนให้จูเลียคุณจะสามารถลงคะแนนได้ที่นี่