การทดลองที่ไม่ใช่เด็ก: ผู้เข้าร่วม “เสียง” ที่มีชะตากรรมหนัก

Danil Pluzhnikov

Danilu อายุ 14 ปีความสูง 98 เซนติเมตรนักร้องหนุ่มคนนี้ได้รับการฝึกฝนอย่างหนักสามครั้งหลังจากที่ความคิดเห็นของแพทย์ถูกแบ่งออก แม่ของ Danila สับสนเธอไม่รู้วิธีดำเนินการ

– ลูกชายพูดในหลาย ๆ การแข่งขันระหว่างประเทศรัสเซียภูมิภาค – แม่ของ Dani Irina บอก “Antenna” – พวกเขาใช้ “เสียง” และจนกว่าพวกเขาจะไม่ทราบว่าเราจะผ่านการคัดเลือกหรือไม่ เมื่อได้รับเชิญให้เป็นนักแสดง Danka รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และเมื่อรายการสำหรับการทดสอบคนตาบอดเห็นชื่อของเขาความสุขและความสุขไม่มีขีด จำกัด Danka jokes: “พี่เลี้ยงหันมามองเห็นฉันและมีช่วงเวลาแห่งความเงียบ” แน่นอนพวกเขาตกใจไม่ได้คาดหวัง แต่เราไม่ได้รับการข่มขู่ได้กลายเป็นที่คุ้นเคยกับการเกิดปฏิกิริยาดังกล่าว ลูกชายต้องการการรักษาอย่างต่อเนื่อง: เขามีอาการปวดข้อ, โรคโครงกระดูกที่เป็นระบบ ได้ทำการผ่าตัดสามขาแล้วมีการวางแผนอีก 2 ครั้ง

– Danya เกิดมาเหมือนเด็กปกติ 3100 กรัม 48 ซม. และพัฒนาไปในทิศทางที่ถูกต้องแม้จะมีความสูงและน้ำหนักน้อย แต่ในอีกหนึ่งปีก็เบรกฉันก็ทำคะแนนได้ เราไปหาหมอเราได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น “achondroplasia” (โรคทางพันธุกรรมซึ่งสังเกตเห็นการตัดแขนสั้น) – หมายเหตุ: “เสาอากาศ”) เราอยู่ในแอดเลอร์กับศัลยศาสตร์ (ความเชี่ยวชาญแคบ) ไม่ดีที่นี่ มีเพียงสองผู้เชี่ยวชาญในห้องคลีนิกและทั้งสองคนถูกไล่ออก ปรากฎว่าในโซซีเราไม่ได้ถ่ายเพราะเรามาจาก Adler ใน Adler อ้างถึงศัลยแพทย์ที่มองฉันเหมือนคนโง่พวกเขากล่าวว่าไม่มีอะไรจะช่วยคุณได้ ฉันต้องเดินทางไปยังเมืองอื่น มีการดำเนินการสองครั้งในภูมิภาค Kurgan หนึ่งใน CITO NN Priory ในมอสโก แต่ความคิดเห็นของแพทย์ถูกแบ่งออก บางคนพูดเกี่ยวกับความจำเป็นในการผ่าตัดแทรกแซงการผ่าตัดในขณะที่คนอื่นในทางตรงกันข้ามจะเด็ดขาดกับมัน Danka และฉันไม่รู้ว่าใครจะฟัง …

รูปภาพ: ที่เก็บถาวรส่วนบุคคล

– เป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งหรือสองปี Danil ร้องเพลงลูกทุ่งทั้งหมดจากวีดิทัศน์ของโซเวียต ปีที่สี่เราเซ็นสัญญากับเขาที่ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการและเขาก็เริ่มขึ้นไปบนเวที ตอนแรกฉันอ่านบทกวี แต่ตอนอายุหกขวบฉันร้องเพลง เรามีครูที่ดี มีคนกล่าวว่า Danka ให้ความหวัง ในโรงเรียนดนตรีลูกชายของฉันถูกยึดด้วยคำพูด: “เด็กเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างได้ทันที” ทันยันเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว: จากชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 เขาได้ย้ายไปอยู่ที่สี่ทันที เมื่อถึงเวลานั้นเขาได้เข้าชิงรางวัลแกรนด์กรังปรีซ์ในการแข่งขันระดับนานาชาติและได้รับตำแหน่งแรกในการเล่นเกมซินธิไซเซอร์

ในเวลาเดียวกัน Danja ยังเป็นนักเรียนที่ยอดเยี่ยมในโรงเรียน เขาอยู่ที่โรงเรียนที่บ้าน – ครึ่งหนึ่งของวิชามาหาครูและส่วนที่เหลือจะทำงานจากระยะไกลบน Skype ลูกชายไม่มีเวลาว่าง: โปรแกรมโรงเรียนสองนักดนตรีในภูมิภาคต่างๆ (ร้องเพลงและเครื่องดนตรี) พลัส Danja เป็นศิลปินเดี่ยวของกลุ่มนักร้อง “Elegy” เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี และผู้นำตามธรรมชาติ ตอนที่ฉันยังเด็กฉันก็จัดคนทั้งปวงในลานรอบตัวฉัน เขาไม่สามารถวิ่งดังนั้นเขาจึงนั่งลงบนโต๊ะและบอกสิ่งที่น่าสนใจเกมคิดค้นเกมรู้วิธีที่จะดำเนินการไป เด็กชายและเด็กหญิงชอบและต้องการวิ่ง แต่นั่งและฟัง อาจมีบางคนเคารพเขาว่าเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมในเกมของพวกเขาได้ บางครั้งก็ลากเขาไป ไม่แน่นอนเด็ก ๆ เป็นเด็กเกิดขึ้นและกระจัดกระจาย แล้ว Danka ก็เศร้า: “ทำไมพวกเขาถึงทำได้ แต่ฉันไม่ทำ” ฉันต้องอธิบาย บัดนี้ Danja บอกฉันว่า “ฉันยอมรับว่าฉันเป็นฉัน”

“ทุกเช้ามันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะลุกขึ้นยืนทำร้ายข้อต่อคุณต้องกระตุ้นรอบ ๆ ” แต่เผชิญปัญหาดิ้นรน เป็นคนจริง ในอนาคตเขาฝันที่จะเป็นนักดนตรี เขาใช้ชีวิตอยู่ เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาเริ่มที่จะนั่งเป็นเวลานานที่สังเคราะห์แต่งเพลงของเขาแสดงให้เห็นครูที่ครูได้รับการอนุมัติและฉันชอบ เป็นสิ่งที่ดีที่ความคิดของฉันสำคัญสำหรับเขา ฉันแม่