ไฟสามารถพบได้: วิธีการอย่างรวดเร็วเพื่อเติมไฟแช็ก?

วิธีการเติมก๊าซที่มีน้ำหนักเบาลงจากกระป๋อง?

ก่อนอื่นพวกเขาซื้อขวดด้วยก๊าซบิวเทน มันตั้งอยู่ 5-6 อะแดปเตอร์ในหมู่ที่มีนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับไฟแช็ครุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ก่อนที่จะเติมน้ำมันคุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการบริโภคก๊าซทั้งหมดภายในที่มีน้ำหนักเบา

  1. วาล์วควรจะกดด้วยการจับคู่ปากกาดินสอเพื่อปล่อยออกซิเจนส่วนเกิน อุปกรณ์นี้ได้รับการระบายความร้อนด้วยอุณหภูมิห้องเพื่อความปลอดภัย
  2. ปรับเปลวไฟคุณสามารถเลื่อนตำแหน่งไปที่ความสูงต่ำสุดได้ เลือกวาล์วด้านขวาแก้ไขได้ให้หมุนกระบอกสูบลงพร้อมกับส่วนที่บรรจุ
  3. ใส่วาล์วอะแดปเตอร์อย่างระมัดระวังและเติมไฟอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 วินาที หลังจากเติมน้ำมันอุปกรณ์ไม่ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเพื่อให้ความดันลดลงและแกนที่มีรูพรุนสามารถอิ่มตัวไปกับแก๊สได้
วิธีการเติมเงินเบา
วิธีเติมไฟแช็ค: ปฏิบัติตามคำแนะนำ
ภาพ: Getty

โปรดจำไว้ว่ายังเกี่ยวกับความปลอดภัย ใกล้ไฟไหม้อุปกรณ์ก่อความไม่ได้ไม่ทำงานถ้าก๊าซโดยบังเอิญกระทบเยื่อเมือกหรือผิวหนังก็จะถูกล้างออกทันที

วิธีการเติมน้ำมันเบนซินเบา?

การเติมน้ำมันเบนซินเป็นเชื้อเพลิงเกือบจะเหมือนกับการเติมน้ำมันลงแก๊ส นอกจากนี้สำหรับอุปกรณ์เสริมแบรนด์ถังพิเศษที่มีน้ำมันเบนซินที่ผ่านการกลั่นสามารถผลิตได้คุณต้องถามที่จุดขายอุปกรณ์ก่อความไม่สงบที่มีตราสินค้า

  • ก่อนที่จะเติมให้ถอดแกนออก เลี้ยวเบาและดูที่ด้านล่าง มีข้อมูลสำหรับอุปกรณ์เติมเชื้อเพลิง
  • พวกเขาเทน้ำมันเบนซิน แต่อย่างใกล้ชิดตรวจสอบการบรรจุ เชื้อเพลิงที่หกรั่วไหลออกทันที
  • หลังจากสิ้นสุดการเติมช่องใส่จะปิดเพียง แต่แกนจะถูกแทรกเข้าใหม่

เป็นสิ่งสำคัญที่อุปกรณ์เติมน้ำมันจะดีกว่าของเฟอร์นิเจอร์ไฟและผ้าเฟอร์นิเจอร์ พลิกกลับบนโซฟาที่นอนได้อย่างง่ายดายสามารถจุดกับการใช้ความประมาทของอุปกรณ์เสริม

เติมไฟแช็กที่บ้าน: วิจิตร

ช่างฝีมือพื้นบ้านได้เรียนรู้แม้กระทั่งจากตู้เย็นที่ใช้แล้วทิ้งเพื่อนำไปใช้เป็นน้ำมันแพง สิ่งสำคัญที่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีตราสินค้าคือเชื้อเพลิงที่มีคุณภาพสูงมิฉะนั้นไส้ตะเกียงจะเผาไหม้ได้เร็วขึ้นเนื่องจากอุณหภูมิในการเผาไหม้สูง

การยืดตัวอุปกรณ์ช่วยชีวิตอาจเป็นไปได้อย่างอิสระจำเป็นต้องฝึกปฏิบัติบ่อยขึ้นและควรคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม: วิธีการเรียนรู้ที่จะยืนบน pointe