7 ภาพยนตร์โปรดที่ถ่ายทำใน Kuban

“มันขม!”

ภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ

ฉากของการกระทำคือโถงกลางของ Gelendzhik

ตามพล็อตเรื่องแรกของหนังเรื่องนี้คู่รักฝันแต่งงานในทะเล แต่ญาติพี่น้องต้องการสังเกตประเพณีและจัดงานฉลองในภัตตาคาร และในตอนท้ายงานแต่งงานจะมีขึ้น เหตุการณ์นี้ดำเนินการโดยแขกรับเชิญ Sergey Svetlakov โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพิธีนี้ช่างภาพสร้างซุ้มบนชายฝั่งทะเลบิดด้วยดอกไม้ ฉันชอบทำงานใน Gelendzhik และภาพยนตร์ตลกถูกยิงที่นั่น และแม้กระทั่งส่วนหนึ่งของสิ่งพิเศษจากประชาชนในท้องถิ่น “ผ่าน” จากส่วนแรกไปที่สอง ในวันนั้นทะเลก็หนาว แต่นักแสดง Alexander Pal ต้องว่ายน้ำหลายต่อหลายครั้ง และดวงอาทิตย์อยู่ในทางตรงกันข้ามร้อนและวีรบุรุษของเอียน Tzapnik, Elena Valyushkina, Valentina Mazunina “ย่าง” ในแจ๊คเก็ตและชุดสูท เรามีนักแสดง!

“มันขม! -2”

ความต่อเนื่องของ “Bitter! -2” ยิ่งสนุกยิ่งขึ้น พ่อเลี้ยง Natashin กล้าได้กล้าเสีย (Ian Tzapnik) จะไปผจญภัยทางการเงินและแทนที่คู่ค้าทางธุรกิจ พวกเขาพยายามทำให้เขา โดยไม่ต้องรอให้เขาผิดพลาดจริงฮีโร่เริ่มต้นงานศพที่ฟุ่มเฟือย ทั้งครอบครัวไว้ทุกข์กับมัน และงานศพจะดำเนินการแบบดั้งเดิมโดย Sergei Svetlakov …

สถานที่หลักในการดำเนินการใน Gelendzhik คือชายหาด ในช่วงเวลาของการถ่ายทำมันถูกปิดให้กับนักท่องเที่ยวและผู้คนที่อยู่ในชุดว่ายน้ำซึ่งเราเห็นในภาพมันเป็นพิเศษนักแสดงซึ่งโดยวิธีการจ่ายเงิน 500 รูเบิลต่อวัน ที่อาศัยอยู่ในสามัญของ Gelendzhik แต่พวกเขาได้ถ่ายทำไปแล้วส่วนแรก – และที่พวกเขาเรียกว่าในครั้งที่สอง อุปกรณ์ประกอบฉาก – ไอศกรีมเมล็ดผ้าเช็ดตัวชุดชูชีพ – พวกเขาถูกนำออกมาในที่เกิดเหตุ อุปกรณ์ประกอบฉากที่ผิดปกติมาก – 10 หลุมฝังศพ (ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับงานศพ) ถูกนำมาจากมอสโกและสั่งขาดหายไปในร้านค้าในครัสโนดาร์ นายรู้ดีว่านี่เป็นหนังและไม่แปลกใจเลย หลายคนได้ทำเฉพาะสำหรับนักแสดงส่วนที่เหลือตามพล็อตควรสั้น ส่วนมากในโลงศพต้องโกหกนักแสดง Ian Tsapnik ในเรื่อง “ผู้เสียชีวิต” มีการดำเนินการเกี่ยวกับนักแสดงหญิงที่ชายหาด Yulia Alexandrova และ Elena เอเลนาวาลยชกินา เพื่อป้องกันไม่ให้สาว ๆ ฉีกขาดพวกเขาใช้นางแบบ “ผมอย่างไม่เชื่อโชคลางและเพื่อเห็นแก่ศิลปะและเพื่อประโยชน์ของครอบครัวที่มีความพร้อมไม่เพียง แต่ในฉากนี้เล่น – หุ้นนักแสดง – ถ้าคุณพบศพคุณต้องหนีกลับบ้านทันที ไม่แน่นอน นอกจากนี้พวกเขาบอกว่าถ้าคุณนอนลงในโลงศพของคุณในขณะที่คุณมีชีวิตอยู่คุณจะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป “

โดยวิธีการที่สกรีนเซฟเวอร์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีกรอบจาก Krasnodar โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการนี้ในเดือนสิงหาคมปีที่แล้วในที่จอดรถ megacenter “Red Square” จัดงานฉลองทั้งหมดรัสเซีย และมี 267 คน 1 500 ลิตร kvass, 4000 กระป๋องของหัว 2000 แพคเกจของปลาชนิดหนึ่งและหมายเลขเดียวกันของปลาทะเลชนิดหนึ่ง, 5700 กระป๋องของปลากะตัก, 3800 กระป๋องคาเวียร์และ 4000 ชุดของครัวซองต์, มินิม้วน, วาฟเฟิลและขนมหวานอื่น ๆ …

และปีนี้คน Kuban ยังมีโอกาสที่จะสว่างขึ้นในโรงหนังที่ Bekmambetov และยิงกับ Dmitry Nagiyev! หลังจากที่ 4 พฤศจิกายนในโซซีจะถ่ายทำคาราโอเกะสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Best Day!