ชนิดของสุนัขไม่ตรงกับตัวคุณ? เลือกเพื่อนสี่ขา

ปืนใหญ่หนัก

Labrador, Boxer, Dalmatian
ลาบราดอร์นักมวยดัลเมเชี่ยน
ภาพ: เครือข่ายทางสังคม

หากคุณเปิดกว้างสู่โลกภายนอกเป็นมิตรสามารถลืมปัญหาเล็ก ๆ และมองไปหาอนาคตที่กล้าหาญได้ให้ความสนใจกับลาบราดอร์นักมวยหรือดัลเมเชี่ยน ลาบราดอร์และนักมวยจะเหมาะกับคนเจ้าเล่ห์อย่างสมบูรณ์แบบเนื่องจากพวกเขามีความกระตือรือร้นและมีอารมณ์ จริงเป็นมูลค่าจำได้ว่าชุดของคุณสมบัติเหล่านี้มาพร้อมกับการฝึกอบรมบังคับโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตว่าเจ้าของลาบราดอร์ส่วนใหญ่มักจะฝันของครอบครัวและเด็กและคนที่มีความซื่อตรงสูงและความรับผิดชอบ gravitate ต่อนักมวย Dalmatians ตรงกันข้ามเป็นคู่ที่เหมาะสำหรับคนที่ร่าเริง: เป็นสุนัขมือถือและมีอารมณ์ดีทั้งแบบไดนามิกและไม่ก้าวร้าว เจ้าของสุนัขเหล่านี้มีอารมณ์ดีและมีมโนธรรมชื่นชมเพื่อนและความจงรักภักดีของพวกเขา

ความอดทนและการทำงานจะท่วมทั้งหมด

Doberman, Terrier, Risenschnauzer
Doberman, Terrier, Risenschnauzer
ภาพ: เครือข่ายทางสังคม

คุณไม่ได้โน้มเอียงที่จะไว้ใจคนที่ไม่เป็นทางการและระมัดระวังตัวเองกับคนรู้จักใหม่ ๆ และในความสัมพันธ์กับญาติ ๆ เป็นแบบใจดีอดทนและไม่อาย หากในคำอธิบายนี้คุณรู้จักตัวเองคุณควรจะได้รับ Dobermann, Terrier สีดำหรือ Schnauzer ที่เพิ่มขึ้น เจ้าของสุนัขเหล่านี้มักจะไม่ค่อยเด่นชัด แต่ความนับถือตนเองเป็นหัวใจสำคัญของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขามีความทรงจำที่ดีและการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม อารมณ์ของสุนัขเหล่านี้สามารถนำมาประกอบกับคนร่าเริงและหลายคนไม่ได้ขยันมากในการฝึกอบรมดังนั้นเจ้าของจะต้องแสดงความอดทนอย่างแท้จริงร่าเริงก่อนที่สุนัขจะเชื่อฟัง

สงบเพียงสงบ!

Newfoundland, St. Bernard, Bullmastiff
Newfoundland, St. Bernard, Bullmastiff
ภาพ: เครือข่ายทางสังคม

คุณมีความสมดุลและความสงบไม่ชอบที่จะรีบขึ้นและชอบที่จะทำงานที่ก้าวของคุณเองในขณะที่มักจะนำกระบวนการไปสู่จุดสิ้นสุดและบรรลุเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง? คุณเป็นเจ้าของ Bullmastiff, St. Bernard หรือ Newfoundland สุนัขเหล่านี้เป็นคนใจอ่อนสงบและไม่เครียดแม้ในสถานการณ์ที่สำคัญที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็มีความขยันหมั่นเพียรและความดื้อรั้นบางอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่าสุนัขดังกล่าวสอดคล้องกับคุณในอารมณ์มีความจำเป็นต้องปรับตัวของมันตั้งแต่อายุยังน้อยและการฝึกอบรมควรจะเข้าหาด้วยความรับผิดชอบทั้งหมดเพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการ

ยังน่าสนใจ: ทำไมสุนัขฝัน