เพื่อนร่วมชั้นของดาว: ผู้นั่งอยู่ที่โต๊ะเดียว

ภาพ: เครือข่ายทางสังคม

Alla Pugacheva, School No. 496, Moscow:

ฉันพบ Antenna และเพื่อนร่วมชั้นของ Diva จริงไม่มีเพื่อนร่วมชั้น Alla Pugacheva ชีวิตของเธอไม่ว่าจะด้วยภาพยนตร์หรือกับธุรกิจการแสดงไม่ได้เชื่อมต่อ นั่นคือสิ่งที่บอก Boris Khukhra, ผู้ที่ศึกษากับนักร้อง

– ด้วย Alla เราได้ศึกษาร่วมกันในโรงเรียนเดียวกันตั้งแต่ชั้นห้าถึงชั้นที่ 8 เธอถูกย้ายมายังเรา: ชั้นเรียนสอนภาษาเยอรมันและเธอต้องการเรียนภาษาอังกฤษ

ข้างนอก Alla นั้นเป็นนักพฤกษศาสตร์ที่บริสุทธิ์: ในแว่นตาที่มีเส้นทแยงมุมยาวเป็นสีแดงหุ้มไว้ เธอเรียนดี: ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เป็นลูกศิษย์ที่ยอดเยี่ยมแล้วทั้งสี่ก็เดิน เธอเป็นนักกิจกรรม และลักษณะของการต่อสู้ ฉันจำได้เมื่อฉันยิงหนังสือพิมพ์กำแพงและลากฉันไปที่นั่น ฉันจำไม่ได้ว่าทำไม พวกเขาได้วางภาพของฉันที่นั่น แต่แล้วเพื่อนของฉันเอามันออก

เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง Alla มักร้องเพลงเลียนแบบ Edite Piehe อย่างชัดเจน ฉันยังมีส่วนร่วมในการแสดงมือสมัครเล่น เมื่อเราเล่น “เดวิลมิลล์” ที่โรงเรียนของเราแล้ว Pugacheva ก็เล่นเจ้าหญิงด้วย

ในชั้นเรียนของเราเช่นเดียวกับในสังคมใด ๆ มีชนชั้นสูงและชนชั้นล่างของตัวเอง Alla เป็นสมาชิกคนหนึ่งของชนชั้นสูง และค่าใช้จ่ายของตัวอักษรและค่าใช้จ่ายของความเจริญรุ่งเรืองของครอบครัว แล้วในเครื่องแบบนักเรียนก็มองเห็นได้: ที่ใครบางคนจากวัสดุราคาถูกที่คนโดยการร้องขอมีการเย็บ เธอมีรูปร่างที่ดี และถุงน่องเป็นแร่อะลูมิเนียมและไม่ง่าย อย่างไรก็ตามในตอนท้ายของเกรดแปดมันก็กลายเป็นที่ชัดเจนว่า Alla ไม่ได้ใช้จ่ายคืนที่บ้านและกรณีนี้ถูกแยกออกจากที่ประชุม Komsomol และหลังจากนั้นเธอก็ได้รับคำสั่งให้สวมถุงน่องสมัยเก่า

เด็ก ๆ ในความเห็นของฉัน Alla เริ่มสนใจแล้ว แต่เท่าที่ฉันเข้าใจเธอไม่ได้มีอะไรกับเธอจากชั้นเรียนของเธอ สำหรับเพื่อนร่วมชั้นเธอเป็นแฟนของเธอ และพวกเขาก็ปฏิบัติต่อ Alle ได้ดีในชั้นเรียน

ผมจำได้ว่าหลังจากที่เบลล์ล่าสุดเราไปที่ชั้น VDNKh มีศาลาที่ 10 เซนต์คุณสามารถดื่มได้มากเท่าที่คุณต้องการจะซื้อขนมปัง เราเข้าไปดื่มน้ำวัว และ Alla คลานออกไปโดยไม่มีตั๋ว!

สิบปีหลังจากสำเร็จการศึกษาเรามีการประชุมของผู้สำเร็จการศึกษาและ Alla มาหาเธอ ในปีพ. ศ. 2519 เธอเพิ่งได้รับรางวัลแกรนด์กรังปรีซ์ในเทศกาล Golden Orpheus สำหรับเพลง “Harlequin” เธอบอกฉันว่าเธอไปต่างประเทศอย่างไร แล้วในต่างประเทศเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อสำหรับเรา ฉันจำได้ว่ามีสบู่ที่ดีในโรงแรมที่เธออาศัยอยู่ เธอเอามันเธอพูดชิ้นหนึ่งและฉันก็มอง – ใหม่อยู่ อีกครั้งฉันเอามันมันโกหกอีกครั้ง จากนั้นเธอก็หยิบชิ้นงานไว้ตรงหน้าแม่บ้าน และโดยไม่พูดคำนั้นให้ใส่สบู่อีกครั้ง Allu ขบขันเหตุการณ์นี้

ไม่มีผู้จบการศึกษาจากการประชุมดังกล่าว ฉันยังคงติดต่อกับเพื่อนร่วมชั้นได้เช่นในเครือข่ายสังคม เราจำ Alla ได้หรือไม่? สุจริตไม่มี เมื่อนานมาแล้วมันมีอยู่แล้ว …