“Bluebird”: Rostislav เป็นเวลา 7 ปีมีการเปลี่ยนแปลง 6 bayans และร้านค้าสำหรับใหม่

ล้านรูเบิลสำหรับสามและกรรมสิทธิ์ของ Denis Matsuev – เหล่านี้เป็นรางวัลของสามผู้ชนะของโครงการ แม้ในระหว่างการแข่งขันนักเปียโนเชิญคนเหล่านี้มาเล่นในโครงการแจ๊สของเขา สองคน (Mudritsky และ Tyurina) ขอบคุณ Matsuev ไปที่เทศกาลดนตรีในปารีส

เรากำลังพูดถึง virtuosos หนุ่มเหล่านี้ซึ่งมีทักษะที่อิจฉาโดยนักดนตรีมืออาชีพสำหรับผู้ใหญ่

Rostislav Mudritsky, อายุ 12 ปี, นักพนัน bayan, Moscow

Rostislav Mudricky
Photo: vk.com Rostislav Mudritsky

– ในตอนสุดท้ายมันยากที่เหลือเวลา 5 โมงเช้าและ 5 โมงเช้าเราก็กลับบ้าน เมื่อวานนี้ฉันป่วยและหนาว แต่ฉันไม่ค่อยเล่นเครื่องดนตรีทองเหลืองสิ่งสำคัญของฉันคือมือ ตอนนี้ฉันมีเครื่องดนตรีเก่าเขาอายุ 16 ปีฉันฝันที่จะซื้อหีบเพลงตัวใหม่ในอิตาลีเพื่อประหยัดเงิน ค่าธรรมเนียมแรกที่ได้รับใน 8 ปี – ฉันได้รับเงิน 500 ยูโรในการแข่งขัน Bayan ในยุโรป ฉันก็ซื้อชุดนักเรียนสำหรับพวกเขา ในขณะที่ฉันไม่มีรายได้ถาวร แต่สิ่งที่ฉันได้รับก็คือการใช้เครื่องมือและการศึกษา สำหรับปีนี้ฉันได้เปลี่ยน 6 bayans คุณยายและปู่ของฉัน – ครูในหีบเพลงหีบเพลงและหีบเพลงพวกเขาเริ่มสอนผมตั้งแต่ 5 ปี ตอนนี้ฉันทำงานทุกวันเป็นเวลาหลายชั่วโมง กับตารางเรียนของฉันที่จะเรียนในโรงเรียนธรรมดาเป็นเรื่องยากดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนไปทำการบ้าน และฉันก็ชอบฟุตบอลการร้องเพลงการเขียนและการอ่านบทกวี ฉันเกิดมาใน Primorsky Krai แต่ตอนนี้ฉันอยู่ที่มอสโก เราย้ายไปอยู่กับครอบครัวของฉัน (ฉันมีพี่ชาย 2 คนและน้องสาว) เมื่อฉันอายุ 6 ขวบ พ่อแม่ของฉันต้องการที่จะพัฒนาความสามารถของฉัน

Katya Filimonova อายุ 10 ขวบกลอง Stepno หมู่บ้าน Saratov ภูมิภาค

Katya Filimonova
Photo: vk.com Kateriny Filimonova

– เมื่อฉันผ่านการคัดเลือกนักแสดงฉันไม่ได้เชื่อทันทีและไม่ได้คิดเกี่ยวกับชัยชนะเลย ฉันอยากเห็นมอสโกเพื่อแสดงบนเวทีใหญ่เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากได้ยินทั่วประเทศ! ฉันมีความสุขที่ได้แสดงบนทีวี ฉันต้องการพิสูจน์ว่าเด็กผู้หญิงสามารถเล่นกลองได้ไม่เลวร้ายยิ่งกว่าเด็กผู้ชาย ทั้งหมู่บ้านไม่สบายสำหรับฉัน! เธอบอกยายของเธอเกี่ยวกับชัยชนะที่เรียกว่าเธอในเวลากลางคืน – เธอไม่ได้นอนหลับเธอเป็นห่วงและเมื่อเธอรู้ว่าเธอร้องไห้ ความฝันของฉันคือการซื้อกลองอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการเรียนที่บ้านตอนนี้มันจะเป็นจริงและฉันจะเล่นได้ดียิ่งขึ้น! และฉันจะให้เงินที่เหลือไปยายของฉัน – เธอใส่ใจฉันมาก ฉันอยากอยู่และเรียนที่มอสโกและกลายเป็นมือกลองที่มีชื่อเสียง ทำไมฉันเลือกกลอง? โดยทั่วไปเมื่อตอนที่ฉันอายุ 6 ขวบฉันได้ร่วมเต้นในวงกลมที่บ้านวัฒนธรรม เมื่อสองปีก่อนฉันกำลังกลับบ้านด้วยการฝึกซ้อมและฉันได้ยินว่าวงดนตรีของวงอื่นเล่นดูในชั้นเรียนฉันได้รับข้อเสนอให้จับไม้ฉันพยายามทำมันและฉันชอบมัน ฉันไม่ได้โยนการเต้นรำ แต่ตอนนี้ส่วนใหญ่ถูกครอบครองโดยการตีกลอง หนึ่งปีต่อมาครูของวง Alexei Viktorovich ของฉันยืนยันว่าฉันไปเรียนดนตรีที่โรงเรียนเปียโนตั้งแต่ฉันต้องรู้จักโน้ตดนตรี ฉันไปห้องดนตรีทุกวัน ๆ ฉันใช้เวลาที่เหลือในการติดตั้งเป็นเวลา 2 ชั่วโมงและก่อนการแข่งขัน 4-5 ชั่วโมง แม้ในโรงเรียนปกติฉันจัดการเรียนรู้ “ยอดเยี่ยม” ในช่วงเวลาว่างของฉันฉันสื่อสารกับเพื่อนฉันชอบทำหัตถกรรมและเย็บปักถักร้อย

Sofya Tyurina อายุ 9 ปีนักเป่าแซ็กโซโฟน Balakovo ภูมิภาค Saratov

Sonia Tyurina
ภาพ: vk.com Sonya Tyurina

– ในรอบชิงชนะเลิศผมไม่ได้เป็นห่วงเพราะผมเคยชินกับการแสดง เป็นเวลาหลายปีที่ฉันได้เล่นในออเคสตร้าหลายเพลง: “Virtuosos of Moscow” กำกับโดย Vladimir Spivakov ในมอสโกแจ๊สออร์เคสตร้าของ Igor Butman, Balakovo, Saratov symphonic และอื่น ๆ ทุกคนถามฉันว่าทำไมแซ็กโซโฟน? ในวัยเด็กกับแม่ผมไปดูคอนเสิร์ตดูทีวีทางอินเทอร์เน็ตและอยากจะเล่นแซ็กโซโฟน ตั้งแต่ 5 ขวบฉันเรียนที่โรงเรียนสอนดนตรี เนื่องจากฉันมักจะพูดฉันไปโรงเรียนปกติสัปดาห์ละสองครั้งฉันเรียนที่บ้านกับแม่ของฉัน ฉันร้องเพลงฉันเล่นเปียโนไวโอลินและกีตาร์ฉันไปว่ายน้ำและเต้น ผลงาน “Blue Bird” เป็นงานที่โดดเด่นที่สุดในชีวิตของฉันเช่นเดียวกับชัยชนะที่การประกวด “Nutcracker” วันรุ่งขึ้นเราไปกับแม่ของฉันไปที่ร้านเพื่อเลือกแซกโซโฟนใหม่ที่เราจะใช้จ่ายรางวัล ไอดอลของฉันคือ Margarita Shaposhnikova และ Igor Butman