Casey Affleck: เกี่ยวกับอาชีพ “ออสการ์” และพี่ชาย

สิ่งที่เกิดขึ้นคือทุกคนยอมรับ แต่เชื่อว่าน้อย: น้อง Affleck ได้รับออสการ์สำหรับบทบาทหลักในละครเรื่องจิตใจ Manchester by the Sea สำหรับ “ทารก” Casey ─พี่ชายของ Ben ─เขาเป็นคนแรกและหวังว่าไม่ใช่คนสุดท้าย ได้เวลาจดจำสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเขาและหาสิ่งที่เราไม่รู้จัก

แม่ของเขาเป็นครูและพ่อของเธอ …

“ฉันรู้เกี่ยวกับปัญหาของเขา แน่นอนว่าแน่นอนฉันรู้ว่าเขาเป็นคนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มันโง่ที่จะบอกว่าเด็กไม่เข้าใจสิ่งนั้น ในขณะที่เขาทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์แล้ว – ขณะที่แม่ของฉันกำลังทำงานอยู่ – พี่ชายของฉันและฉันก็นั่งอยู่ที่บาร์ ในหลักการเราสามารถหารายได้เพิ่มที่นั่นได้ อาจเป็นไปตามลำดับเหตุการณ์ ฉันคิดว่าฉันเริ่มที่จะเข้าใจมากขึ้นเมื่อฉันโตขึ้นและเมาของเขาแย่ลง ในที่สุดเขาก็สามารถที่จะดึงตัวเองเข้าด้วยกัน แน่นอนเขาได้รับการรักษา ยาว – 10 ปี และอาจจะทั้งหมด 12 ใช่เขาอาศัยอยู่ในศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ – แล้วเพียงเพื่อช่วยคนอื่น ๆ กำจัดยาเสพติด มันเป็นรีบูต เขาเปลี่ยนไปมาก ในระยะสั้นฉันอาจจะบอกได้ว่าฉันรู้จักพ่อของฉันตอนที่ฉันเป็นวัยรุ่นอยู่แล้ว จริงๆแล้วฉันไม่อยากจำอะไรที่เกิดขึ้นมาก่อน แต่เชื่อฉันเขาเป็นคนที่รักมากฉลาดและชาญฉลาดมาก ตอนนี้เรามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว “

เขาเติบโตขึ้นมาในรัฐแมสซาชูเซตส์และเริ่มทำตัวค่อนข้างเร็ว – ไม่ต้องไปโรงเรียน

“Die in the Name” (กำกับโดยกัสแวนเซนต์, 1995)

“วันหนึ่งชายคนหนึ่งที่ตอบโรงเรียนของเราเพื่อความบันเทิงมาหาฉันและกล่าวว่า” คุณรู้ไหมเรากำลังทำดนตรีที่นี่ ฉันมีผู้หญิง 19 คน แต่ฉันต้องการผู้ชายอย่างน้อยหนึ่งคนสำหรับบทบาทชาย ฉันหลงสมองของฉัน: ใช้ช่วงฤดูร้อนอื่นในสนามเบสบอลหรือในห้องใต้ดินของแผนกโรงละครใน บริษัท ของ 19 เพื่อนร่วมชั้นของฉันที่ฉันปฏิเสธไม่เคยจะพูดกับฉันอีกครั้ง ดังนั้นฉันจึงกลายเป็นนักแสดง คุณกำลังพูดถึงความทะเยอทะยานแบบไหน? สำหรับฉันและเพื่อนของฉันที่ถ่ายทำในกลุ่มคนในภาพยนตร์นั่นหมายถึงแค่วันเดียวที่ออกจากโรงเรียน ” 

เขาเป็นนักแสดงเป็นเวลาหลายปีเมื่อพี่ชายของเขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์หลังจากที่ได้รับการปล่อยตัวจาก “Clever Will Hunting”

“สวัสดี, ลูก, ดีลาก่อน” (ผู้อำนวยการเบนเอฟเฟล็ค, 2007)

“มีช่วงเวลาที่ผู้คนรู้จักเบนเพียงอย่างเดียวในฐานะนักแสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง พวกเขาแทบจะไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเขาสามารถผลิตภาพยนตร์ได้ ฉันจำได้ว่ามันเป็นอย่างไร เขามาที่คาลการี – ฉันกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “วิธีที่โรเบิร์ตฟอร์ดขี้ขลาดฆ่าเจสซี่เจมส์” – และพูดว่า “Bro, และเราไม่ทำหรือเปล่า?” ฉันไม่จำเป็นต้องคิด ฉันรู้ว่าเขาเป็นนักเลงสุดยอด: ไม่ใช่แค่ดารา แต่เป็นคนเก่งมาก เรามีมุมมองที่เหมือนกันเกี่ยวกับภาพยนตร์และสไตล์การแสดง ในท้ายที่สุดเราเป็นพี่น้องกันนั่นคือวิธีที่นักแสดง – ผู้กำกับมักจะผ่าน – การซ้อนทับทั้งหมดนี้ความพยายามที่จะเข้าใจคนอื่น – ลดลงเหลือน้อยที่สุด ธรรมชาติฉันกล่าวว่าใช่ เบนบอกว่าฉันเป็นนักแสดงที่เก่งกว่าเขา? ดีแน่นอนมันเป็นเรื่องที่ดี แต่ฉันไม่คิดว่าการเปรียบเทียบนี้เป็นเรื่องที่เป็นห่วงจริงๆ 

หลังจากที่ “harvest” 2007 (“Ocean’s 11 friends”, “วิธีที่โรเบิร์ตฟอร์ดขี้ขลาดฆ่า Jesse James,” “ลาก่อนดี, ลูก, ดีลาก่อน”) เขาหยุดชั่วคราว

“และเกิดพายุขึ้น” (กำกับโดย Craig Gillespie, 2016)

“ใช่แน่นอนบางครั้งฉันถูกปกคลุม หลังจากที่เขาเป็นคนแรกและอาจจะเป็นคนที่สอง (ใช่แล้วพระเจ้ารู้ว่าเขาเป็นคนที่สาม) ฉันคิดว่า: “อืมมมมมว่าฉันต้องการทำอะไร?” ใช่ฉันจะพูดมากขึ้นโดยปกติในสัปดาห์ที่ 8 และ 9 ของการถ่ายทำมีความคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสิ่งที่พอเพียง สมมติว่าถ้าฉันไม่ได้บอกว่าในชุดของ “และพายุตี” มันเป็นความหนาวเย็นไม่สมจริงฉันจะได้โกหก มันโหดเหี้ยมอย่างเย็นชา เย็นจนฉันเปียกแช่แข็งและไม่มีความสุขนั่งและสงสัยฉันจะมีภาวะหัวใจร้อนและหลอดลมอักเสบในวันพรุ่งนี้หรือวันนี้ แต่สำหรับผมเองก็เหมือนกับการทานยา: รสชาติไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณทำไม่ได้คุณรู้สึกแย่กว่านี้ ”  

ในปีพ. ศ. 2552 เขาได้หยิบภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับพี่เลี้ยง Joaquin Phoenix (“ฉันยังคงอยู่ที่นี่”)

Interstellar (กำกับโดยคริสโตเฟอร์โนแลน, 2014)

“ทิศทาง? บางทีใช่ฉันต้องการจะทำในตอนนี้ เมื่อคุณทำงานในศาลกับคนอย่างคริสโตเฟอร์โนแลนหรือพี่ชายของฉันมันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่คิดเกี่ยวกับการกำกับและไม่ต้องลองทำในบทบาทนี้ ตัวอย่างของพวกเขาติดเชื้อ ในอีกแง่หนึ่งก็น่ากลัวเช่นกัน โนแลนคนเดียวกัน – เท่าที่คุณคิดว่าเขาทำได้ดีเพียงใดและที่สำคัญที่สุดคือเขาทำมันได้อย่างง่ายดาย (และเชื่อฉันไม่ใช่เรื่องง่าย!) ว่าอัตตาของคุณเองจะตกลงไปใต้กระดานข้างก้น สุจริตฉันต้องการขยายการถ่ายทำ Interstellar อีกสองสามสัปดาห์เพื่อเรียนรู้อะไรบางอย่างจากโนแลน ฉันไม่ได้ใช้เวลามาก: “Interstellar” – ภาพยนตร์ของ Matthew โดยเฉพาะ (Matthew McConaughey – Ed.) 

ในปีพ. ศ. 2551 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Western the World “How the Coward Robert Ford ฆ่า Jesse James”

“วิธีที่ขี้ขลาดโรเบิร์ตฟอร์ดฆ่าเจสซี่เจมส์” (ผู้อำนวยการแอนดรูโดมินิค, 2007)

“ฉันทำให้คุณผิดหวัง – การได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ครั้งแรกของฉันไม่ได้ทำให้ฉันกลับใจ ฉันมักจะมีแนวโน้มที่จะมองโลกในแง่ดีถ้าไม่ใช่อย่างสุภาพ แต่ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่ได้รับความชื่นชม เกี่ยวกับราวกับว่าฉันเป็นช่างไม้และเพื่อนร่วมงานของฉันดีสมมติว่า shipbuilders ได้ร่วมกันและกล่าวว่า “Dude คุณทำเรือตกตะลึง!” ฉันรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในสวรรค์ที่เจ็ด มันเจ๋งมากที่ได้รับการยอมรับในลักษณะนี้ 

นักเพาะกายผู้วิริยะและคนเกลียดชังเขาอธิบายบทบาทของเขาในเรื่อง “Manchester by the Sea” ว่า “น่าสนใจมาก”

“แมนเชสเตอร์ริมทะเล” (กำกับโดยเคนเน็ ธ โลนเนอร์แกน, 2016)

“มีฉากมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ รุนแรงทางด้านจิตใจ ในตอนท้ายของแต่ละวันฉันออกจากไซต์ด้วยความคิดและอารมณ์ของลีแชนด์เลอร์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำในวันถ่ายทำครั้งต่อไป Hey, listen, ฉันไม่ได้พยายามที่จะตกหลุมรักคุณในตัวของฉัน ฉันแค่พยายามทำให้เขาเป็นคนที่มีชีวิตไม่ใช่รูปกระดาษแข็ง เท่าไหร่ที่คุณชอบเขาขึ้นอยู่กับคุณ─เกี่ยวกับวิธีการที่ชาญฉลาดและเข้าใจคุณ. 

  1. มากที่สุด: บันทึกของออสการ์
  2. Oscar Legends: ชุดที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของรางวัล
  3. เปลี่ยนยาม: 11 สัญลักษณ์ทางเพศใหม่กว่า 30

ภาพ: Getty Images กดที่เก็บบริการ

Contents