วิธีการเป็นที่สวยที่สุด: คำแนะนำของ cosmetologists และแต่งหน้าศิลปิน

Elena Holosha

cosmetologists และศิลปินแต่งหน้าของ Irkutsk
ภาพ: ที่เก็บส่วนตัวของ Elena

แพทย์ผิวหนังนักโภชนาการหัวหน้าแพทย์ ร้านเสริมสวย “ความงามและสุขภาพ”

ประสบการณ์ทำงาน: 30 ปีในการแพทย์ 15 ปีในด้านความงาม

เกี่ยวกับฉัน: เธอจบการศึกษาจาก Irkutsk Medical Institute รับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เธอทำงาน 27 ปีในสาขาพิเศษและน้อยกว่า 14 ปีที่ผ่านมาเธอได้ผ่านการฝึกอบรมเพิ่มเติมสำหรับนัก cosmetologist และเริ่มฝึกปฏิบัติส่วนตัว พื้นที่หลักของงานกำลังต่อสู้กับความไม่สมบูรณ์ของสุนทรียภาพการต่อต้านริ้วรอย

ยอมรับว่าบุคคลควรมีความสวยงามภายในและภายนอก ถ้าความสัมพันธ์นี้ไม่สมบูรณ์บุคคลสามารถพัฒนาคอมเพล็กซ์หลายแห่งซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิต ดังนั้นในด้านความงามเช่นเดียวกับในเวชศาสตร์คลาสสิกสำหรับฉันกฎ “ไม่ทำอันตราย” ดำเนินการ ก่อนอื่นแพทย์ควรคิดถึงประโยชน์ของผู้ป่วยไม่ใช่ประโยชน์ นี่เป็นหลักการสำคัญประการหนึ่งที่ผมได้รับคำแนะนำในการทำงานของผม ข้อที่สองคือการพัฒนาทักษะวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง หากไม่มีการฝึกอบรมเพิ่มเติมการเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ และเครื่องมือในวิชาชีพของเราก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ฉันสนใจในผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ แต่ก่อนที่จะนำมาใช้ในการปฏิบัติของฉันฉันต้องการเห็นภาพที่สมบูรณ์มากขึ้นเพื่อรวบรวมจำนวนความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานให้มากที่สุด เพิ่งเข้าเยี่ยมชมกรุงปารีสในงานนิทรรศการมืออาชีพและตัดสินใจที่จะรวมถึงคลังแสงของเทคนิคเลเซอร์ของเรา

ทุกคนที่มาหาฉันฉันพยายามที่จะเข้าใจฟังและช่วยในการรับมือกับปัญหาภายนอกไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยที่มีอายุหรือเด็กสาวที่มีปัญหาผิว ถ้าคนกลับมาหาผมหรือแนะนำผมผมก็เลือกงานของผมอย่างถูกต้อง

cosmetologists และศิลปินแต่งหน้าของ Irkutsk
ภาพ: ที่เก็บส่วนตัวของ Elena

เคล็ดลับ:

ในตอนเช้าดื่มน้ำเปล่าด้วยน้ำมะนาวและขิง – นี้จะช่วยในการทำงานของลำไส้ ลำไส้เล็กเป็นผิวที่แข็งแรงและสวยงาม

30 นาทีก่อนมื้ออาหารให้ดื่มน้ำสักแก้ว – นี้จะช่วยให้รูป;

ในตอนกลางคืนดื่มน้ำสักแก้วด้วยช้อนชาน้ำผึ้ง – จะช่วยให้นอนหลับดีขึ้น