ด้านหน้าที่มองไม่เห็น: ผู้ที่มากับตัวเลขใน “Dancing”

Natalia Tkachuk

รูปภาพ: เครือข่ายสังคม

ฉันอยากเต้น! และนั่นแหละ!

– ฉันเริ่มเต้นตอนอายุห้าขวบหลังจากที่แม่พาฉันไปที่โรงละครเพื่อจัดแสดงบัลเล่ต์ ฉันยังจำความรู้สึกอารมณ์และความสุขที่ฉันมีต่อได้ สำหรับฉันแล้วมันก็เป็นเวทมนตร์ตั้งแต่ตอนที่ฉันอยากจะอยู่บนเวที คำเตือนของแม่: “เป็นเรื่องยากมาก” ตอบว่า “ฉันไม่สนใจฉันต้องการ!” ในสมัยนั้นพวกเขาไม่ได้เต้นตอนอายุสี่ขวบฉันต้องรอตลอดทั้งปี แต่วันหนึ่งฉันไม่ลืมความปรารถนาของฉัน เมื่อฉันอายุได้ห้าขวบฉันได้รับเลือกให้เข้าร่วมการฟ้อนรำ ฉันได้ผ่านทั้งสามรอบ – ฉันจำได้ว่าวันนี้เป็นวันนี้! และมันวิ่ง: เครื่องแฟลตบัลเล่ต์, การฝึกซ้อมไม่มีที่สิ้นสุด, คอนเสิร์ต, ทัวร์!

เกี่ยวกับ Miguel

– มิเกลได้พบกับ 6-7 ปีที่ผ่านมาเขาใช้เวลาหล่อนักเต้นเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “นโปเลียนกับเฮ็ฟ” ที่ จะซื่อสัตย์ฉันสมบูรณ์ตั้งใจตีเขาผมไม่ได้มีรูปแบบที่แม้จะอยู่ในห้องโถงยืมกางเกงเพื่อนและรองเท้าผ้าใบมีแฟน (หัวเราะ) เราได้รับเลือกมากกว่า 100 คนเป็นงานที่น่าสนใจมากประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ฉันรู้สึกดีใจกับวิธีการที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐานของ Miguel สำหรับกระบวนการผลิตฉันคิดว่าเขารู้สึกว่าเพลงในรูปแบบ 4D การตัดสินใจเกี่ยวกับการออกแบบท่าเต้นทั้งหมดมีสไตล์ของตัวเอง – การเขียนด้วยลายมือของ Miguel ที่เข้าใจยาก แต่มีลักษณะเฉพาะอยู่เสมอ นี้เป็นนักออกแบบท่าเต้นที่ต้องการที่จะเต้นอีกครั้งและอีกครั้งอีกครั้งและอีกครั้ง … เขารู้สึกคนบรรยากาศทุกเสียงในเพลง – และไม่ หกเดือนต่อมามิเกลเลือก 15 คนจากพนักงานทั่วไปที่ได้รับเชิญให้ทำงานในโครงการต่อ ๆ มาของเขา สำหรับฉันมันก็ไม่คาดคิด แต่ดีมากที่ฉันมีมากเกินไป

รูปภาพ: เครือข่ายสังคม

เกี่ยวกับโครงการ

– มิเกลได้รับเชิญให้เข้าร่วมโครงการ “Dances” ความซื่อสัตย์ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่ากำลังรออะไรอยู่ฉันคิดว่าเป็นอีกโครงการที่น่าสนใจ แต่ฉันจะผิดได้อย่างไร … (ยิ้ม)

เกี่ยวกับความยากลำบาก

– สำหรับผมที่ยากที่สุดในโครงการ – เป็นสำนึกที่ว่าผู้ชมของเรายังคงไม่ต้องการที่จะประเมินผลการศึกษาการออกแบบท่าเต้นและจะดำเนินการใน zamanuhi ต่างๆ: ระเบิด, เทคนิคพิเศษโศกนาฏกรรมปลอม … ฉันเสียใจมากที่นักเต้นมืออาชีพมักจะอยู่ในหมวดหมู่ แน่นอนโทรทัศน์มีกฎหมายของตัวเอง แต่การแสดงของเราเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเต้นและเป็นหนึ่งในงานหลัก – เพื่อนำมาขึ้นรสชาติที่ดีในผู้ชม ฉันคิดว่ากระบวนการนี้ได้รับการเปิดตัวแล้วและเราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำเช่นนั้น ในปีนี้ทีมงานของเรามีแนวคิดที่แตกต่างออกไป หลายคนอาจสังเกตเห็นห้องพักจำนวนมากโดยไม่มีการตกแต่งและเทคนิคพิเศษ ไม่มีแผนการผิวเผินสร้างเทียมเพื่อสร้างแรงกดดันต่อความสงสาร เฉพาะสัญลักษณ์การเต้นเท่านั้นที่มีเพียงสิ่งที่อยู่ลึกเข้าไปเท่านั้น เราต้องการที่จะเปิดเผยและแสดงพวกจากมุมมองของการออกแบบท่าเต้นเพื่อให้ผู้ชมไม่หันเหความสนใจไปจากสิ่งสำคัญ ฉันรู้ว่าเฉพาะคนที่ชื่นชอบจะสามารถเข้าใจและชื่นชมมันได้ทันทีบางผู้ชมมากขึ้นจะเข้าร่วมในภายหลังและคนจะไม่เข้าใจ แต่จุดเด่นของทีมงานของเราคือความต้องการของคุณภาพไม่ใช่ปริมาณ เราปฏิบัติตามหลักการนี้ในส่วนที่เกี่ยวกับผู้ดูโทรทัศน์ ขอบคุณทุกคนที่อยู่บนคลื่นของเรา!

เกี่ยวกับวันหยุด

“มีส่วนเกี่ยวข้องมากมาย” แต่ไม่ว่าจะเหนื่อยมากแค่ไหนสิ่งสำคัญคือไม่ต้องแสดงให้คนของเรา เราต้องเรียกเก็บเงินและสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา ความลับเป็นเพียงการสนับสนุนซึ่งกันและกันระหว่างพี่เลี้ยงนักออกแบบท่าเต้นและเด็ก ๆ ของเรา นี่เราเป็นครอบครัวเดียวกัน เราสื่อสารกันเป็นจำนวนมากและนี่ก็ช่วยให้เราอยู่บนนิ้วเท้าของเราหลังจากนั้นลมหายใจที่สองและสามจะเปิดขึ้น และแน่นอนว่าต้องเพิ่มชั่วโมงในการนอนหลับเป็นของขวัญเสมอ

เกี่ยวกับแรงบันดาลใจ

– แรงบันดาลใจมาจากชีวิตที่เรียบง่าย แปลกพอทุกสิ่งทุกอย่างที่ล้อมรอบเราจะกลายเป็นความคิดของตัวเลข บางครั้งก็เป็นเพียงแค่สิ่งที่เป็นนามธรรมบางครั้งก็เป็นตัวละครที่น่าสนใจในกลุ่มคนผลงานศิลปะอื่น ๆ : ภาพเขียนหนังสือภาพยนตร์ และถ้าเป็นเรื่องจริง – ตัวเลขจะกลายเป็นชีวิตเล็ก ๆ บนเวที

เกี่ยวกับฤดูกาลแรก

– กับพวกของฤดูกาลแรกตอนนี้เรามีการพูดคุยกันนิดหน่อย ตอนนี้พวกเขาอยู่ในทัวร์ใหญ่และเรามีงานมากมายในฤดูกาลใหม่ แต่ฉันจะไม่มีวันลืมพวกเขาฉันจะไม่ขัดจังหวะการสื่อสาร และฉันรำคาญอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบพวกจากฤดูกาลแรกและที่สอง – ใครจะดีกว่า? ใครจะแย่ลง? พวกเขาแตกต่างกันและนี่คือเสน่ห์ทั้งหมด

เกี่ยวกับสมาชิกใหม่

– สำหรับฉันแล้วผู้นำทั้งห้าคนในทีมของเรามานานแล้วและเป็นมืออาชีพมากมีสไตล์และมีตัวอักษร คนเหล่านี้รู้อย่างชัดเจนว่าทำไมพวกเขามาถึง หลักการคือหนึ่ง: “ฉันเห็นเป้าหมาย – ฉันไม่เห็นอุปสรรค” ฉันภูมิใจที่ได้อยู่กับเรา แต่ฉันจะไม่เปิดเผยความลับของฉัน การตัดสินใจยังคงมีต่อผู้ชม แต่ฉันขอแสดงความนับถือหวังชัยชนะ!