Double Jackson: ในฮอลลีวู้ดไม่ได้ไปดาวใน “Minute of Fame”

Michael Jackson, Double Gagik Aidanyan ของ Michael Jackson
ซ้าย – Michael, ขวา – Gagik
รูปภาพ: ภาพตัดปะ / ที่เก็บถาวรส่วนบุคคล

ของรัสเซียเพียงยอมรับอย่างเป็นทางการคู่ของนักร้องที่มีชื่อเสียงใน Yekaterinburg คนแรกที่ไปของหลักสูตรที่อนุสาวรีย์ไอดอลของเขา – บรอนซ์ไมเคิลแจ็กสันถูกตั้งค่าให้ Vainer ถนน

“เมื่อครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาสองสามปีที่ผ่านมามันเป็นเรื่องยากที่จะระงับน้ำตา … ” เศร้า Gagik Aidanyan กล่าวว่า ไม่แต่งหน้า Urals สวมใส่อย่างอบอุ่นเขาดูไม่ค่อยชอบแจ็คสันมากนัก “ไมเคิลมีมากกว่าฉันไม่ใช่แค่ไอดอล ฉันฝันเสมอว่าจะได้เจอเขาฉันจะไปลอนดอนเพื่อคอนเสิร์ต แต่เนื่องจากเงินที่ฉันไม่ได้ไป

Gagik เปลี่ยนสมบูรณ์ตัวเองขึ้นไปบนเวที – เต้นภายใต้การติดตามและรับใช้ภาพของนักร้องจึงดูเหมือนว่า: ตายอนาถถ้าแจ็คสันจะกลับมา … ทั้งหมดนี้เป็นที่น่าแปลกใจมากขึ้นเพราะไมเคิลเหลืองอ๋อย – หูตึง

คู่ Michael Jackson Gagik Aidanyan
คู่ Michael Jackson Gagik Aidanyan

ก่อน “Minute of Glory” มีความสุขกับแจ็คสัน

Gagik คุณกลายเป็นแค่สองคนเดียวของแจ็คสันในรัสเซียได้อย่างไร?
Gagik Aydanyan

ฉันได้รับรางวัล Jackson World Contest “That’s It” ตามเงื่อนไขของเขาจำเป็นต้องส่งภาพของเขาที่เชื่อมต่อกับไมเคิล และเราพร้อมกับเพื่อน Angelina เพียงแค่ยิงคลิปและถ่ายภาพที่แจ็คสันในรูปของทูตสวรรค์จูบแฟนของเขา สำหรับภาพนี้ในพอร์ทัลโหวตประมาณ 16,000 คน! ในฐานะที่เป็นผู้จัดงานเองกล่าวว่าพวกเขาไม่เคยมีคะแนนเสียงเท่านั้น ภาพที่อยู่ในอันดับสองได้รับการตอบรับเพียง 8,000 ครั้ง หลังจากชัยชนะครั้งนี้ผมได้รับคำเชิญไป Los Angeles เพื่อเปิดโลกทัศน์เกี่ยวกับ Michael This Is It ซึ่งเป็นที่ซึ่งครอบครัวและดาราฮอลลีวู้ดหลายคน แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้ไป – เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำรายการ “Minute of Glory” ใน “First Channel” และคำเชิญไปยัง Los Angeles ยังคงถูกเก็บไว้ในบ้านของฉัน

บอกเราเกี่ยวกับผลงานของคุณใน “Minute of Fame” กังวลอย่างมากหรือไม่?
Gagik Aydanyan

สำหรับการแสดงฉันเลือกเพลงของ Michael Black หรือ White แซมได้หยิบชุดสูทขึ้นมา ก่อนการแสดงผมมีฝันในฝัน ราวกับว่าไมเคิลกำลังยืนอยู่บนเสื้อคลุมของกษัตริย์บนบ่าของเขาเขายิ้มและอวยพรให้เราแฟน ๆ จากนั้นมันจะหายไปและหลังจากที่มันยังคงมีเพียงแสงสว่างเท่านั้น ฉันพบว่านี่เป็นสัญญาณที่ดี แต่ก่อนการแสดงจากความตื่นเต้นผมมีไข้สูงมากประมาณ 39 อาการปวดหลังของฉันฉันแทบจะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ทุกอย่างผิดพลาด! แต่ผมพร้อมและทำงานได้ดี ฉันคิดว่าดนตรีของไมเคิลแจ็คสันทำให้ฉันเข้มแข็ง พ่อของไมเคิลแจ็คสันรู้สึกทึ่งในตอนที่ฉันล้อเลียน – เขาดูวิดีโอ

คุณไม่ค่อยได้ยิน คุณรู้สึกได้อย่างไรว่าดนตรีบนเวทีเคลื่อนไหวอย่างถูกต้อง?
Gagik Aydanyan

ในชีวิตของฉันฉันใส่เครื่องช่วยฟังซึ่งจะช่วยให้นิดหน่อย และในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ก็เป็นอุปสรรคต่อฉันฉันต้องแสดงโดยไม่มีอุปกรณ์ แต่ฉันรู้สึกว่าเสียงเบสการสั่นสะเทือนทางดนตรีและการเต้นเป็นจังหวะ ในความเป็นจริงฉันเพียงแค่รู้สึกเพลง

คุณได้รับการศึกษาด้านเทคโนโลยีทันตกรรมทำงานเป็นทันตแพทย์ …
Gagik Aydanyan

ดังนั้นพ่อแม่ของฉันต้องการ พวกเขาบังคับให้ฉันได้รับการศึกษานี้ใน Sochi พื้นเมืองของฉันเพื่อที่ว่าจะมีอาชีพ “สำหรับชีวิต” แต่ก็ไม่ได้ใกล้ชิดกับฉันฉันเพิ่งตกลงกับแม่และพ่อ ในความเป็นจริงฉันคือความคิดสร้างสรรค์

คู่ Michael Jackson Gagik Aidanyan
คู่ Michael Jackson Gagik Aidanyan
คู่ Michael Jackson Gagik Aidanyan
คู่ Michael Jackson Gagik Aidanyan