Irina Sheik: “ไม่เพียงพอที่จะสวยงาม”

รัสเซียด้านบนรุ่น Irina Shayk คนแรกที่กลายเป็นแม่ที่จุดเริ่มต้นของ 2017, ความเห็นเกือบจะไม่มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตของส่วนบุคคล (พ่อของทารกนักแสดงแบรดลีย์คูเปอร์ในนี้สนับสนุนอย่างเต็มที่) แต่เห็นแก่แบ่งปันประสบการณ์ระดับมืออาชีพและชีวิตแฮ็คเกี่ยวกับวิธีการ ทุกสถานการณ์ดูเหมือนทุกอย่าง

Irina Sheyk ─นางฟ้า “นางฟ้า” คนแรกที่ไปที่ Podium Victoria’s Secret Fashion Show (30 พฤศจิกายน 2016)

หลังจากที่พรากจากกันดังกับตำนานของฟุตบอลโปรตุเกสชีวิตส่วนตัวของกองกลางเรอัลมาดริด “จริง” โรนัลโด้และ Irina Shayk ถูกซ่อนอยู่หลังเจ็ดดวง กับคนรักในปัจจุบันฮอลลีวู้ดหล่อและผู้ท้าชิงสี่เวลาสำหรับ “ออสการ์” แบรดลีย์คูเปอร์, ยอดนางแบบในที่สาธารณะเป็นที่หายาก แต่ความสนใจของสื่อของเธอได้รับไม่น้อย 

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2560 Irina Sheik ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนหนึ่งที่ได้รับชื่อที่น่าสนใจ Lea de Shane Sheik Cooper. ข้อมูลนี้ต้องถูกเก็บรวบรวมโดยนักข่าวเพราะทั้ง Irina และ Bradley ไม่ได้ให้ความเห็นอย่างเป็นทางการ แทนที่จะถ่ายภาพที่สดใสและโชว์ผลงานใน Instagram คู่หนึ่งเดินอย่างเงียบ ๆ ไปตามชายหาดและสวนสาธารณะพร้อมกับลูกน้อยทำให้ปาปารัสซี่มีโอกาสที่จะตอบสนองความหิวกระหายของแฟน ๆ และนักร้องไห้

ความลับทั้งหมดซึ่งตอนนี้ล้อมรอบไปด้วยชีวิตของนางแบบชั้นนำของรัสเซียได้รับการชดเชยด้วยความจริงที่ว่าดาวกล่าวว่าจำนวนมากและเต็มใจเกี่ยวกับอาชีพของเธอราคาของความสำเร็จสไตล์และลักษณะที่ปรากฏ

Irina Sheik ในสูตรความสำเร็จ

โมเดลไม่ได้เกิดมาพวกเขากลายเป็นโมเดล ที่แน่นอน คุณคิดว่าฉันเกิดมาแบบไหน? ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ซึ่งจนถึงอายุ 17 ปีฉันเพิ่งปลูกมันฝรั่งกับแตงกวาและมะเขือเทศ? และในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาเมื่อฉันเริ่มต้นทำงานฉันก็ตรงไปตรงมา ฉันไม่ทราบวิธีการย้ายไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นพระเจ้าของฉันฉันไม่ได้พูดภาษาอังกฤษ แต่ฉันเรียนฉันพยายามจะดีขึ้นทุกวัน ฉันไม่รู้สึกอับอายที่จะยอมรับว่าฉันยังคงเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของแบรนด์ก่อนที่จะถ่ายทำฉันกำลังได้รับแรงบันดาลใจจากการถ่ายรูปหลาย ๆ ครั้งผมจึงมาโพสท่าอยู่หน้ากระจก การเรียนรู้เป็นเรื่องปกติ แม้หลังจาก 9 ปีของการทำงาน ในวันนี้สำหรับรูปแบบการรับรู้ในคนและรู้ตามชื่อก็ไม่เพียงพอที่จะเป็นเพียงที่สวยงาม ขั้นแรกคุณต้องใจเด็ดเพียงเพื่อจะรู้ว่าคุณจะทำอะไร มีข้อผิดพลาดมากมายในธุรกิจของเราและในวันหนึ่งคุณจะได้ยินว่าคุณไม่ใช่แบบอย่างและจะไม่เป็นแบบนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการไม่ยอมแพ้ วันนี้รูปแบบเป็นคนไม่แขวนจะต้องฉลาดและสามารถสื่อสาร (อ่าน: 10 รูปแบบที่จ่ายเงินสูงสุดของปีพ. ศ. 2560 ตามรุ่นฟอร์บส์)

ในพิธีออสการ์ในโลกแฟชั่น─ CFDA Fashion Awards (มิถุนายน, 2016)

เกี่ยวกับอาชีพ

ธุรกิจแบบจำลองมีความซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ การแข่งขันสูง คนที่อยู่ห่างไกลจากเขามักจะคิดว่า: เธอใส่ชุดที่สวยงามเดินยิ้มและได้รับพวงของเงินสำหรับอะไร ไม่ใช่แบบนั้น การทำงานของรุ่นนั้นหนักมาก ฉันพูดถึงเรื่องนี้เป็นพัน ๆ ครั้ง: ปารีสเป็นเมืองแรกในต่างประเทศที่ฉันมา (และฉันเริ่มต้นใน 20 – มันสวยช้าสำหรับรูปแบบ) ฉันอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เช่าพร้อมกับเด็กผู้หญิงคนอื่น ๆ (บางคนหัวเราะอย่างตรงไปตรงมา) ฉันไม่รู้จักภาษาฝรั่งเศสและฉันจ่ายเงินน้อยมากและแทบไม่เคยมีเงิน ฉันรู้อย่างแน่นอน – งานที่ยากเหลือเกิน ด้วยวิธีนี้ชีวิตไม่มีอะไรสามารถวางแผนได้: เป็นเวลานานมากเวลาของฉันเป็นเช่นที่เมื่อวานนี้ผมไม่ทราบว่าสิ่งที่ฉันจะทำในวันพรุ่งนี้ แต่ฉันชอบมันและฉันชอบมัน ฉันไม่ชอบการใช้จ่ายวันในสำนักงาน 

ในงานกาล่าดินเนอร์ amfAR Cinema Against AIDS (พฤษภาคม, 2016)

ฉันคิดว่าเมื่อคุณได้รับบางสิ่งบางอย่างการเอาชนะความยากลำบากคุณเริ่มชื่นชมมันมากขึ้น มันง่ายขึ้นแน่นอนที่จะตื่นขึ้นมาประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ แต่สิ่งที่จุด?

เกี่ยวกับสาวชาวรัสเซีย

สาว ๆ ของเราเป็นพิเศษ พวกเขาแต่งตัวดีเสมอพวกเขารู้วิธีการดูแลตัวเอง และความงามเช่นเดียวกับของเราไม่สามารถหาได้จากทุกที่ ไม่น้อยเพราะความจริงที่ว่าในเลือดของเรา – ดีที่สุดจากหลายเชื้อชาติ

ที่แสดงโชว์ Intimissimi (พฤษภาคม 2016)

Irina Sheik ในสไตล์ของเธอ

โอ้ใช่! ฉันชอบรองเท้าส้นสูงตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ที่โรงเรียนฉันมักสวมกระโปรงสั้นและรองเท้าส้นสูง เพื่อนร่วมชั้นหัวเราะ: ผอมและบนส้นสูง แต่ฉันเพียงแค่สวมสิ่งที่ฉันชอบไม่ได้ให้ความลับเกี่ยวกับความคิดเห็นของคนอื่น ๆ อย่างสมบูรณ์ภายนอกสำหรับฉัน และตอนนี้ ฉันเกลียดการใช้จ่ายเงินในการออกแบบเสื้อผ้าที่ทันสมัย ฉันชอบตัวเลือกคลาสสิกที่ไม่สามารถบุกได้ซึ่งจะมีความเกี่ยวข้องเป็นเวลาหลายปี โดยทั่วไปเมื่อฉันไม่ได้ทำงานฉันสามารถไปตลอดทั้งวันในชุดสูทการฝึกโดยไม่ใช้ทรงผมและแต่งหน้า: ทุกสิ่งทุกอย่างทำได้ง่าย – ฉันรู้สึกเบื่อที่จะทำแบบนั้น “เหมือนอย่างนั้น” โดยทั่วไปสไตล์ของฉันเป็นเรื่องง่ายมาก: ฉันพยายามที่จะต่ำที่สำคัญ แม้ว่าบางครั้งฉันก็ชอบที่จะผสมผสาน: ตัวอย่างเช่นกางเกงยีนส์และเสื้อยืดสีขาวธรรมดาพร้อมถุง ชาแนล. ฉันรักกระเป๋าและรองเท้า – เป็นสำเนียงที่ช่วยทำให้ภาพสมบูรณ์ และสมบูรณ์แบบ! ฉันชอบชุดชั้นในเพราะมันทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจและการปลดปล่อย แม้ว่าสำหรับฉันแล้วความหมายของเรื่องเพศก็ง่ายมากที่จะเป็นตัวคุณเอง เชื่อฉันนี่คือสิ่งที่น่าสนใจที่สุดในโลก

ที่แสดง Intimissimi ในเดือนตุลาคมปี 2017
ที่งานประกาศผลรางวัลแฟชั่น 2017 ธันวาคม 2560

เกี่ยวกับเครือข่ายทางสังคม

เครือข่ายสังคมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ข่าวสารเกี่ยวกับเพื่อนของคุณและติดต่อกับผู้ที่อยู่ห่างไกลจากคุณ ฉันมีบัญชีเข้า Instagram และ Facebook, บวกกับฉันเขียนนิดหน่อยใน Twitter ใน Instagramฉันติดตามข่าวสารแฟชั่นเฮ้าส์ลายเซ็นโดยริคาร์โด้ทาชิสเตลล่าแมกซ์เวลลินผู้เผยแพร่ศาสนาลินดาและคนอื่น ๆ อีกหลายคน ฉันรัก microblogging ของฉัน แต่ฉันไม่ได้ขึ้นอยู่กับอินเทอร์เน็ต

irinashayk ─ Instagram อย่างเป็นทางการของ Irina Sheik

Irina Sheik เกี่ยวกับความลับของความงาม

ไม่มีประภาคารพิเศษ สำหรับฉัน─การนอนหลับอย่างน้อย 8 ชั่วโมง (ฉันชอบนอนหลับ), น้ำและอาหารเพื่อสุขภาพ ฉันใช้เวลาอยู่กับดวงอาทิตย์มากดังนั้นฉันจึงปกป้องผิวได้อย่างถูกต้อง ในตอนเช้าฉันถูใบหน้าของฉันด้วยก้อนน้ำแข็งของดอกคาโมไมล์และชาเขียว และฉันต้องการชุ่มชื่นผิวด้วยแตงกวา และแน่นอนอาบน้ำ, อาบน้ำรัสเซียที่ฉันใช้ขัดของ “องค์ประกอบของตัวเอง” (น้ำผึ้ง + เกลือทะเล) ฉันไม่เชื่อในการทำศัลยกรรมพลาสติกและฉันคิดว่าสิ่งสำคัญคือการรักร่างกายของคุณ ฉันแน่ใจว่าผู้หญิงทุกคนเป็นพิเศษโดยไม่คำนึงถึงขนาด 

ใน “หมวกฟอยล์” ที่มีชื่อเสียงในช่วงวันหยุดพักผ่อนของอิตาลีกับ Bradley Cooper (กรกฎาคม, 2016)

เกี่ยวกับรูปแบบทางกายภาพ

ที่ไหนตอนนี้ไม่มีฟิตเนส? หากต้องการโฆษณาชุดชั้นในหรือชุดว่ายน้ำคุณจำเป็นต้องมีการฝึกอบรมเป็นจำนวนมาก สิ่งสำคัญคือการหาสิ่งที่เหมาะกับร่างกายของคุณ ปัญหาหลักของฉันคือฉันเบื่อได้อย่างรวดเร็วดังนั้นฉันมักจะเปลี่ยนชั้นเรียนและระบบการฝึกอบรมของฉัน ฉันมีผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ฉันทำงานตั้งแต่ 3 ถึง 5 วันต่อสัปดาห์ในโรงยิม ฉันชอบแบบนี้และรู้สึกเต็มอิ่มกับพลังหลังเลิกเรียน สิ่งสำคัญคือต้องทำในสิ่งที่คุณต้องการ

ที่ “เทวดา” มลทินของ─แฟชั่นโชว์ของ Victoria’s Secret (พฤศจิกายน 2016)

Irina Sheik เกี่ยวกับเมืองที่เธอรัก

ฉันรักอิตาลีและฉันรักมิลาน – แน่นอนหนึ่งในเมืองที่มีสไตล์ที่สุดในโลก ชาวอิตาเลียนแต่งกายสวยงามและหรูหรา แต่เมืองที่ฉันชอบก็คือ New York ซึ่งเป็นกลุ่มก้อนของพลังงานที่บ้า 

นักเขียนคนโปรดคือดอสโตเยฟสกี ถ้าฉันอาศัยอยู่ในปี 1867 ฉันต้องการจะพบกับเขา

เกี่ยวกับหญิง

โมเดลในยุค 90 ของ Naomi Campbell และ Cindy Crawford ดูเซ็กซี่อย่างเหลือเชื่อในความคิดของฉัน คุณจะรู้ว่าฉันชอบมองไปที่ผู้หญิงที่สวย แต่ตกหลุมรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง? Nooooo … และแน่นอนฉันไม่เคยจูบผู้หญิงคนอื่น 

ที่งาน L’Oreal Red Obsession Party ที่ Paris Fashion Week-2016 (มีนาคม 2016)

เกี่ยวกับผู้ชาย

ผู้ชาย? ฉันชอบเมื่อผู้ชายดูดี ดังนั้นฉันได้พบเขาที่ถนนและก่อนอื่นฉันมองไปที่มือและรองเท้าของฉัน (ฉันรักรองเท้าที่สวยงาม) ข้อดียิ่งขึ้นในบัญชีโบนัสถ้าเขาเป็นคนน่ารักและสมาร์ท ความรู้สึกของอารมณ์ขันแน่นอนควรจะ Cristiano Ronaldo? อืม … ไม่ฉันไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ 

กับ Cristiano Ronaldo ในการแข่งขันเทนนิส Mutua Madrid Open (พฤษภาคม 2012)
กับแบรดลีย์คูเปอร์ที่ Manus x Machina นิทรรศการหมดเวลาไปประจำปี Gala-2016 (พฤษภาคม, 2016)

เกี่ยวกับเรื่องที่สำคัญที่สุด

ความปรารถนาของฉันคือทุกคนรอบ ๆ มีความสุข สันติภาพที่น่าอับอายในโลกใบนี้ ใช่ถ้า Father Frost มีอยู่ฉันจะขอให้เขาตอบสนองความต้องการนี้ 

  1. Not Holy Diana: ข้อผิดพลาดร้ายแรง 7 ข้อของเจ้าหญิงแห่งเวลส์
  2. Beyonce มีดังต่อไปนี้: คู่ดาว 9 ดวงนำฝาแฝดขึ้น
  3. 10 อันดับที่น่ารำคาญที่สุดบนแท่น
  4. 5 น่าประหลาดใจที่อาจเกิดขึ้นในงานแต่งงานของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนมาร์ก

ภาพ: Getty Images, Legion-media, press service archives