ทำไม Kaluzans จึงขอบคุณ “Revizorro”?

ร้าน Cuckoo

Elena Letuchaya ใน
เจ้าบ้านขอให้พ่อครัวเปลี่ยนชุดที่สกปรก
ภาพ: ช่องทีวี “Friday!”

สิ่งที่แสดงในโปรแกรม:

Elena ค้างคาวเดินเข้าไปในห้องครัวของเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของร้านอาหารที่ได้พบกับพ่อครัวและตำหนิเธอสำหรับเครื่องแบบสีถามหญิงคนนั้นมีการเปลี่ยนแปลง

ในร้านค้าเย็น “Revizorro” มองอย่างสมบูรณ์แบบสะอาดเครื่องดูดควันและเตาที่ผมสังเกตเห็นข้อผิดพลาดในการประกาศเปลี่ยนปกติของน้ำมันทอด เมื่อเปลี่ยนเก้าอี้ไปที่เตาอบแล้วผู้จัดรายการทีวีตรวจสอบฝาของเขาและค้นพบ “หลักฐานการสืบพันธุ์ของแมลงสาบ” นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นไม่สามารถจะยอมรับการปรากฏตัวของห้องครัวพ่อครัวข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว (กระเป๋า, แพคเกจ)

ในผักที่เก็บไว้ในตู้เย็น Volatile ไม่พบเครื่องหมาย นอกจากนี้ยังสังเกตเห็นว่าช้อนที่ยื่นออกมาจากภาชนะที่มีซอสซึ่งเป็นการละเมิด หลังจากเสร็จสิ้นการตรวจสอบ Elena ประกาศการละเมิดความใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์

Elena Letuchaya ใน
การแจ้งเตือน – เตือนต้องใช้ทุกสามวันเพื่อเปลี่ยนหม้อทอดเองไม่ใช่น้ำมัน
ภาพ: ช่องทีวี “Friday!”

ในการสอบบัญชีร้อนหัวหน้าร้านค้าของประเทศที่ทำปรุงอาหารเอะอะที่อ้างว่ามีแพนเค้กเสิร์ฟลูกค้าปรุงอาหารในกระทะ “โปรดิวเซอร์ของฉันยี่สิบนาทีที่ผ่านมาคุณสั่งซื้อแพนเค้กและเธอนำเหมือนกัน -. จากสต็อก” นอกจากนี้ยังไม่มีการทำเครื่องหมายผลิตภัณฑ์: ไม่สามารถระบุข้อกำหนดในการจัดเก็บได้ การตรวจสอบเนื้อกับอุปกรณ์พิเศษสำหรับการปรากฏตัวของไนเตรตที่ Elena Die ตั้ง: ในชิ้นอร่อยของสารที่เป็นอันตรายเกินกว่าขีด จำกัด ที่อนุญาตเล็กน้อย

ในตู้เย็นเนื้อ “Revizorro” ค้นพบไส้กรอก “มิวนิค” ที่ค้างชำระ “ประโยชน์เฉพาะของตู้เย็นเหล่านี้คือว่าพวกเขาสะอาด” โฮสต์ทีวีกล่าว

พรีเซนเตอร์ไม่กล้าที่จะลองอาหารที่ปรุงสุกในครัวท้องถิ่นและไปตรวจสอบที่ห้องโถงและห้องสุขา พนักงานร้านเหงือกหมากฝรั่งถูกกวาดตื้นอย่างไม่ระมัดระวังจากใต้โต๊ะและแมงมุมและฝุ่นละอองไม่กวาดไปไหนมาไหน นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้สองตัวที่มีที่นั่งชำรุดในห้องโถง พบว่าการบินเริ่มป่วยเป็นโรคมากขึ้น ห้องสุขาของสารวัตรไม่ก่อให้เกิดข้อร้องเรียนใด ๆ

“ฉันต้องการเจ้าของร้านอาหารที่จะเข้าใจ: เก่า – ไม่ได้หมายความว่าสกปรก โดยผลของการตรวจสอบฉันใส่ minuses มากขึ้นกว่า pluses โปรแกรม “Revizorro” ไม่แนะนำให้ร้านอาหาร “Cuckoo” ในเมือง Kaluga! “- สรุปพรีเซนเตอร์ทีวี

Elena Letuchaya ใน
Yevgeny Kuchurin ขอบคุณ Revizorro สำหรับการเยี่ยมชม
ภาพ: ช่องทีวี “Friday!”

“ขอบคุณสำหรับการเปิดตาของฉันกับข้อบกพร่องของพนักงานของฉัน” Evgeny Kuchurin, ผู้อำนวยการของร้านอาหารบอกกับ Flying Man “พรุ่งนี้เราจะปิดสถานที่และทำความสะอาดครัว!”

ปฏิกิริยากับอีเทอร์:

วันแม่แห่งชาติเยือน “Cuckoo” ในวันหลังอากาศ ร้านอาหารเช่นเคยเป็นรถต่างประเทศเจ้าของของพวกเขากินอาหารโดยไม่เร่งรีบในห้องโถงที่ Elena Letuchaya ได้เยี่ยมชมสองเดือนที่ผ่านมา ผู้เข้ารับฝากสัมภาระไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาจากผู้เยี่ยมชมเท่านั้น แต่ยังต้องเช็ดพื้นหลังที่แต่ละคนเข้ามา พนักงานเสิร์ฟมีประโยชน์จากครัวที่มีกลิ่นหอมของอาหารจานแรก

“การละเมิดสามารถพบได้ในห้องครัวของสถานที่จัดเลี้ยงสาธารณะ” Yevgeny Kuchurin กล่าว – หลังจากการเยี่ยมชมของ “Revizorro” ฉันตามที่สัญญาไว้ปิดร้านอาหารสำหรับทำความสะอาด เราทุกคนล้างมันถูมันทำความสะอาดตู้เย็น ศีรษะของการเปลี่ยนถูกลดระดับลงไปกับพ่อครัวปรับผู้ที่กระทำความผิด – การเยี่ยมชมของกลุ่มโทรทัศน์เป็นบทเรียนที่ดีสำหรับเรา ตอนนี้หาพ่อครัวที่ดีเป็นเรื่องยากมากที่รับผิดชอบ – ยิ่งยากขึ้น พนักงานหลายคนเชื่อว่าเราเข้มงวดกับพวกเขามากเกินไปความต้องการของเรามีมากเกินจริง และสำหรับเจ้าของร้านอาหารที่คุณต้องสั่งซื้อในห้องครัวอาหารอร่อยและ “สิ่งมีชีวิต” ทุกตัวก็เลี่ยงไปจากด้านสถาบัน ไม่ว่าเธอจะพยายามมากแค่ไหน Elena ก็ไม่สามารถหาแมลงสาบที่ยังมีชีวิตได้ซึ่งเป็นสุขอนามัยที่ผ่านมาก่อนที่การเยี่ยมชมของเธอไม่ได้ไร้ผล

ตามที่ได้รับการก่อตัวขึ้นมาฉันเป็นคนทำอาหาร เยี่ยมชม “Revizorro” ทำให้ผมนึกถึงอดีตและตอนนี้ผมเองบางครั้งก็ลุกขึ้นยืนที่เตาในร้านอาหาร สถาบันชื่อเสียงสำหรับฉันไม่ใช่คำว่างเปล่า! “