ผู้ชนะนับล้านจากที่ไหน “Minute of Glory”

Maxim Tokayev, accordionist, ผู้ชนะในฤดูกาลที่ 1, 2007

ฉันมาที่รายการตอนอายุ 14 จาก Shchekino ภูมิภาค Tula

หลังจากได้รับการยอมรับทั่วประเทศแล้ว Maxim จบการศึกษาจาก Tula College of Arts AS Dargomyzhsky, ทำหน้าที่ในกองทัพและตอนนี้ยังคงแข็งขันทัวร์ประเทศ โดยวิธีการที่คนที่แต่งตัวประหลาดกำลังเล่นเครื่องดนตรีเดียวกับที่ Nikolai Baskov เคยให้เขาในโปรแกรม ล้านรูเบิลซึ่ง Tokayev ได้รับชัยชนะในการแสดงนี้ทำให้พ่อแม่ของเขา

“พวกเขาสร้างบ้านสำหรับเงินที่พวกเขาได้รับรางวัล.” สำหรับฉันแล้วนี่คือสถานที่ที่ฉันสามารถมาได้ทุกเมื่อเพื่อความสบายและสันติภาพ และฉันกำลังหมุนอยู่ในมอสโก – Maxim ใช้ร่วมกับ “Antenna” – ผมแสดงในคอนเสิร์ตผมบันทึกผลงานเพลงผมทำหน้าที่เป็นนักเปียโนของวงดนตรีที่เป็นแบบอย่างของกองทัพแห่งชาติของสหพันธรัฐรัสเซีย เขายังตัดสินใจที่จะปิดช่องว่างและร้องขึ้น วันนี้มันน่าอายมากที่ได้ขึ้นเวทีและไม่สามารถร้องเพลงได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นฉันจะปล่อยเพลงเร็ว ๆ นี้ซึ่งฉันจะไม่เพียง แต่เล่นเครื่องดนตรีเท่านั้น จากเหตุการณ์ความคิดสร้างสรรค์ที่สดใสที่สุดของปีที่แล้วฉันสามารถเน้นการแสดงใน Red Square ได้ที่งาน “Spassky Tower” ซึ่งปิดด้วย Mireille Mathieu และ Zara

ในฤดูกาลใหม่ของ “Minutes of Glory” ฉันทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของนักแสดงที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ฉันพยายามสนับสนุนผู้เข้าแข่งขัน ฉันเองคาดหวังเท่าที่รอคิวและผล โดยวิธีการที่ปีนี้ในโครงการ accordionists จำนวนมากพยายามที่จะบังคับ ฉันดีใจที่เครื่องมือนี้ได้รับการส่งเสริมอย่างแข็งขันเพราะมันเป็นสิ่งที่สวยงาม!

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2015 นักเปียโนชื่อ Maria จากวงการดนตรีได้ให้กำเนิด Sophia ลูกสาวคนหนึ่งที่สวยงามและสดใสซึ่งในหลาย ๆ วิธีทำให้ฉันนึกถึงวัยเด็กของเธอ ฉันดีใจที่เขาได้เป็นพ่อของเด็กผู้หญิง ถ้าเด็กผู้ชายคนหนึ่งเกิดมาเขาก็คงจะไม่ดีเท่าฉัน โซเฟียแสดงความสนใจในความคิดสร้างสรรค์แล้ว: เธอชอบเต้นและทำจังหวะให้เธอและกลองรอบทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ใต้มือของเธอ ฉันสามารถพูดด้วยความมั่นใจเต็ม: ตอนนี้ฉันมีความสุข!

Dmitry Bulkin ผู้ถ่วงดุลผู้ชนะในฤดูกาลที่สอง, 2007

ภาพ: Instagram ของ Dmitry Bulkin

ฉันมาที่รายการตอนอายุ 21 ปีจาก Kubinka ภาคมอสโก

ตอนอายุ 16 ปีเขากลายเป็นแชมป์โลกในการเล่นกายกรรม แต่อีกหนึ่งปีต่อมาเขาก็ทิ้งกีฬาอาชีพการตัดสินใจที่จะเป็นนักกายกรรมละครสัตว์ ละคร “Du Soleil” เกิดขึ้นในชีวิตของ Dmitry ซ้ำ ๆ แต่หลังจากที่ “Minute of Glory” Bulkin เริ่มดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

– ฉันมาถึงการแสดงศิลปินที่มีประสบการณ์ค่อนข้าง – พูดว่า Dima – ก่อนหน้านั้นเขาทำงานอยู่ที่ Du Soleil เป็นระยะเวลา 6 เดือนแล้วก็ไปที่โรงเรียนละครสัตว์เพื่อทำ solo number จากนั้นเขาก็ไปดูงานเล็ก ๆ ในยุโรปแล้ว – พักประมาณหกเดือน ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ผมได้เข้าสู่ “Minute of Fame” ฉันรู้ว่าฉันเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งพอและฉันมีโอกาสทั้งที่จะสูญเสียและที่จะชนะ เมื่อเขามาถึงรอบสุดท้ายแล้วความหวังก็เริ่มดีขึ้น แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้เรียนรู้ว่าผู้ชมเลือกฉัน ตั้งแต่ฉันแข่งขันกับเด็กกำพร้าฉันตัดสินใจที่จะช่วยพวกและให้พวกเขาชนะ และวันนี้ฉันก็จะทำแบบเดียวกัน หลังจากชัยชนะมันไม่ได้เกิดขึ้นแม้จะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ – เขาทันทีลงนามในสัญญาและบินไปเยอรมนี และเมื่อไม่นานมานี้เขาเป็นผู้กำกับการแสดงเรื่อง “Minutes of Glory” ดังนั้นเธอจึงไม่ปล่อยให้ฉันไป

โดยทั่วไปแล้วฉันเคยอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลานานในลาสเวกัสและฉันวางแผนที่จะได้รับหนังสือเดินทางอเมริกันแล้ว เป็นเวลาเจ็ดปีที่ฉันทำงานในการแสดง stationary ของคณะละครสัตว์ “Du Soleil”: สองแสดงวัน ในสหรัฐอเมริกาพวกเขารู้จักฉันเป็น Dima Shine – นี่คือชื่อบนเวทีของฉัน มันเคยถูกคิดค้นโดยเพื่อน เปล่งปลั่งหมายถึง “แผ่แสง” สตูดิโอที่ฉันค้นพบเมื่อห้าปีก่อนเรียกว่า Shine Alternative Fitness นั่นคือฉันออกกำลังกายแบบอื่น ไม่เพียงแค่ลูกดัมเบลล์ยกหรือวิ่งตามเส้นทางเท่านั้น ฉันมีความเบื่อหน่ายเช่นฉันจึงสอนเทคนิคการเล่นละครสัตว์ที่เข้าถึงได้

ฉันต้องการนำธุรกิจนี้ไปยังรัสเซีย ฉันไม่ชอบอยู่ในที่เดียว แต่ฉันคิดถึงบ้านเกิดของฉันฉันบินไป Kubinka ปีละสองครั้งฉันไปเยี่ยมพ่อแม่ของฉัน ในรัสเซียพี่ชายของฉันอาศัยอยู่กับครอบครัวของเขา

ฉันยังไม่ได้เริ่มต้นครอบครัว แต่ในตอนแรกฉันมีอาชีพ แต่ฉันมีแฟน โดยทั่วไปแล้วฉันเดินทางไปครึ่งโลก: ฉันอาศัยอยู่ในเยอรมนีในฝรั่งเศส อยู่ในญี่ปุ่นและในออสเตรเลียและในแคนาดาและในอาร์เจนตินา แม้มาถึงมาดากัสการ์

ละคร “เกรซ” ผู้ชนะในฤดูกาลที่สาม 2551

อเล็กซานเด Sudakov (แล้ว – 13 ปี), แอนนา Shalamova (แล้ว – 14 ปี), จูเลีย Istomin (แล้ว – 12 ปี), Anastasia Istomin (แล้ว – 11 ปี) เรามาจาก Perm

“ล้านรูเบิลถูกแบ่งออกในหมู่ทั้งหมด” หัวของกลุ่ม Guzel Sabirzyanova กล่าวว่า – ส่วนหนึ่งของเงินไป “เกรซ”: พวกเขาซื้ออุปกรณ์ประกอบฉากเย็บเครื่องแต่งกายที่แล้วมาถึงงานกาล่าคอนเสิร์ตเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวของฤดูกาลที่สี่ของ “นาทีเกียรติยศที่” พอสำหรับการเดินทางไปงานเทศกาลละครสัตว์ใน Yekaterinburg “

Sasha Sudakova บริจาคเงินส่วนแบ่งของเธอให้แก่สมเด็จพระสันตะปาปา: เขาซื้อโฟล์คสวาเก้นใหม่เพื่อให้ครอบครัวจำเป็นต้องเปลี่ยนรถเก่าที่ชนเข้ากับอุบัติเหตุ Anya Shalamova ลงทุนในการซ่อมแซมพาร์ทเมนท์ – เพียงในเวลานี้พ่อแม่ซื้อบ้านใหม่ และน้องสาวของ Istominy ไม่ได้พูดถึงวิธีการกำจัดผู้ชนะ: นอกเหนือจากเด็กผู้หญิงในครอบครัวใหญ่น้องชายสองคนและน้องสาวก็เติบโตขึ้น เงินทั้งหมดไปซื้อสิ่งที่จำเป็น

แปดปีผ่านไปนับตั้งแต่ชัยชนะ สมาชิกทุกคนในกลุ่มนี้ได้รับการศึกษาระดับสูง แต่ไม่มีใครแยกทางกับคณะละครสัตว์ ที่เก่าแก่ที่สุด Anya Shalamova เนื่องจากการศึกษาของเธอออกจาก Gracia แต่ยังคงแสดงเดี่ยว “ฉันกำลังเตรียมตัวสำหรับเซสชั่นล่าสุดที่มหาวิทยาลัยสอนการสอน” Anya กล่าวว่า – ฉันเรียนไม่ได้ฉันจะเป็นครูในการเพาะกาย เพิ่งกลับจากทัวร์เยอรมนี เป้าหมายของฉันคือไปที่ด้านบนสุดของนักแสดงละครสัตว์ที่มียอดขายสูงสุดและไปโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ “

Sasha Sudakova และ Istomina sisters ได้รับรางวัลมากมาย Alexandra ได้เสร็จสิ้นการแสดงร่วมกับทีมในปี 2015 แต่ยังคงให้ความร่วมมือกับเขา เธอจบการศึกษาจากวิทยาลัยการฝึกอบรมกีฬาใน Perm, การฝึกอบรมต่อที่สถาบันวัฒนธรรม Chaikovsky “ครั้งหนึ่งเธอก็นำไปสู่การมีระเบียบวินัยของวงเวียนในวิทยาลัย!” – เดาไม่ได้เป็นความภาคภูมิใจ

ซิสเตอร์ Istominy – Julia และ Nastya – ยังเข้าร่วมในรายการโทรทัศน์สวิส Benissimo ทั้งสองเป็นนักเรียนของคณะก่อสร้างของ Perm Polytechnic Institute เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาพาน้องชายและน้องสาว “เกรซ”